Thứ Bảy

"Con đánh bố" để lấy 10.000 đồng, quay clip đăng facebook

Chỉ với 10.000 đồng, chàng thanh niên trẻ tuổi sẵn sàng đè đầu cưỡi cổ và có những lời lẽ tục tĩu với người lớn tuổi, khiến dân mạng hết sức bất bình.
Tối qua, dân mạng đã dồn rất nhiều sự chú ý cũng như phẫn nộ vào một đoạn clip dài gần 4 phút. Trong đoạn clip đó, người xem có thể thấy một nam thanh niên trẻ tuổi đang vật lộn với một người lớn tuổi.

Con đánh bố
Với sức trẻ và khỏe, nam thanh niên này đã dồn người đàn ông lớn tuổi và "đường cùng" và không thể kháng cự lại được, để mặc cho anh ta cười đùa, đè đầu cưỡi cổ.
Không chỉ vậy, nam thanh niên này còn liên tiếp có những câu nói tục tĩu, đòi người đàn ông phải đưa cho cậu tao 10.000 đồng. Tuy nhiên, anh chàng vẫn thường xuyên nhìn về hướng máy quay để nói chuyện, cười đùa, coi đây như một trò chơi.
Theo như thông tin từ người đăng tải đoạn clip, hai người này có quan hệ "bố - con".
Đoạn clip này hiện đang vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng với hơn 13.000 lượt chia sẻ trên mạng xã hội.


Cùng với đó là hơn 11.000 bình luận đã hướng mũi chỉ trích về phía nam thanh niên trẻ tuổi.
"Không cần biết là có phải bố con thật hay không nhưng với cách ăn nói và hành xử như này thì đúng là không thể chấp nhận nổi. Dù sao người ta cũng đáng tuổi cha chú mình thì không thể xem đấy là trò đùa được" - người dùng V.T chia sẻ.
Bạn P.K bày tỏ quan điểm: "Thành phần vô giáo dục, vô đạo đức, không hiểu nó nghĩ gì mà lại có thể làm thế với bậc cha chú. Đã vậy lại còn cố ý quay clip, đòi 10 ngàn đồng nữa. Giá trị đạo đức của thanh niên này chỉ đáng 10.000 thôi sao - đáng buồn".

Nhìn theo nội dung đoạn clip, người xem cũng phần nào đoán được đây là một trò đùa chứ không hẳn là một ẩu đả để lấy 10.000 đồng. Nhưng dù với lý do nào đi chăng nữa, hành động đè đầu cưỡi cổ người lớn tuổi như vậy cũng rất phản cảm và phải lên án.