Thứ Ba

Cử nhân thất nghiệp lao vào tàu hỏa để tự vẫn

Một thanh niên tốt nghiệp đại học nhưng không xin được việc làm đã lao vào tàu hỏa tự vẫn vì trầm cảm.
Nam thanh niên bất ngờ lao vào đoàn tàu hỏa cách gác chắn này khoảng 20m về phía Bắc và bị tàu hỏa cán chết

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h51 trưa nay (28/12) tại đoạn Km 690 + 722 đường sắt Bắc – Nam, cách đường ngang giao cắt với đường Ngự Bình (TP Huế) khoảng 20m về phía Bắc.
Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, khi đoàn tàu SE3 (lưu thông hướng Bắc – Nam) chạy gần đến đường ngang giao cắt với đường Ngự Bình (cách đường ngang có gác chắn này khoảng 20m về phía Bắc), thì một nam thanh niên bất ngờ lao ra trước đoàn tàu hỏa.
Mặc dù lái tàu đã hãnh phanh khẩn cấp, nhưng do cự ly quán gần, nam thanh niên bị cuốn vào gầm tàu và kéo đi một đoạn khá xa, tử vong tại chỗ trong tình trạng không toàn thây.
Nam thanh niên bị tàu hỏa cuốn vào gầm và kéo đi một đoạn khá xa
Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã đến hiện trường để điều tiết giao thông và phối hợp điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
Danh tính của nam thanh niên được xác định là Nguyễn Viết N. (SN 1987, trú ở thị trấn Phú Đa, huyện Phú Vang , tỉnh Thừa Thiên - Huế).
Được biết, N. mới cưới vợ cách đây vài tháng. N. cũng đã tốt nghiệp đại học nhưng chưa xin được việc làm, nên buồn chán. Thời gian gần đây N. có biểu hiện bị trầm cảm nhẹ, được gia đình đưa lên bệnh viện tại TP Huế để chữa trị.
Khi phát hiện N. đi khỏi bệnh viện, gia đình đi tìm kiếm nhiều nơi nhưng không thấy. Đến trưa nay (28/12) thì nhận được tin N. bị tàu hỏa cán chết.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Duy Lợi

Bình luận

Thực sự lấy làm tiếc với anh ấy và gia đình, nhưng cũng nói lên một sự thật rằng tình trạng học ảo quá nhiều, mọi người chỉ nhắm vào thành tích học tập mà bỏ quên đi học thực sự. Ra trường tốt ngiệp loại ưu nhưng không công ty nào nhân. Vì hỏi tiếng anh em chịu, hỏi kỹ năng mềm, thuyết trình này nọ em cũng chịu...vv bao nhiêu thứ đều chịu vậy ai dám nhận vào làm.?
Hãy học thực sự chứ không phải cái điểm cái bằng!