Thứ Bảy

Khỏi men Gan cao sau 2 tháng sử dụng Cà Gai Leo!

Men gan cao là vấn đề mà nhiều người hoang mang, nhất là cánh đàn ông khi thường xuyên sử dụng rượu bia. Để giảm men gan cao có nhiều cách, và một trong số những cách được sử dụng phổ biến hiện nay là dùng cà gai leo. Việc sử dụng cà gai leo cũng tuỳ thuốc vào cơ địa từng người mà kết quả nhanh hay lâu. Vì thế quý vị nên điện thoải hỏi tư vấn trước khi sử dụng. Dưới đây là chia sẻ của bệnh nhân sử dụng cà gai leo bị men gan cao gấp chục lần người bình thường mà quý vị có thể xem thêm.

Tình trạng bệnh nhân bị men gan cao?

* Tên: Phạm Mạnh Tùng 
* Tuổi: 26 
* Quê: Đại Yên, Chương Mỹ, Hà Nội
* Kết quả xét nghiệm: Ngày xét nghiệm mồng 3 tháng 2 năm 2018 với các chỉ số AST: 456 – ALT: 669 – GGT: 150.
Khỏi men Gan cao sau 2 tháng sử dụng Cà Gai Leo!
AST (SGOT) ý nghĩa gì?
AST (hay còn gọi là SGOT) người bình thường khoảng, Nam <40 U/L, Nữ <35U/L. Khi có nhiều tế bào gan bị tổn thương, hoại tử, AST sẽ được “giải thoát” và ồ ạt phóng thích vào máu.

ALT (SGPT) ý nghĩa gì?

ALT (hay còn gọi là SGPT) nằm chủ yếu trong bào tương gan, là chỉ số đặc hiệu, cảnh báo rõ nét hơn những tổn thương ở gan. Người bình thường, chỉ số ALT vào khoảng, Nam <40 U/L, Nữ <35U/L tương đương với mức men AST.

Chỉ số GGT ý nghĩa gì?

Chỉ số GGT (hay còn gọi là Gamma GT) là chỉ số men trong tế bào thành của ống mật. Chỉ số GGT mức bình thường vào khoảng dưới 55 UI/L (nam 9-55 U/L, nữ 07-36 U/L).
Với các chỉ số trên anh Tùng có mức men gan cao gấp chục lần người bình thường. Chỉ số AST (SGOT), ALT (SGPT), GGT tăng cao từ 1 – 2 lần là ở mức độ nhẹ, từ trên 2 – 5 lần là tăng ở mức độ trung bình và tăng trên 5 lần là tăng ở mức độ nặng. Với mức men gan cao như vậy anh Tùng không điều trị kịp thời có thể sẽ chuyển sang viêm gan A hoặc viêm gan B.

Quá trình trị men gan cao của anh Tùng?

Sau khi có kết quả xét nghiệm bệnh tình, chỉ số men gan ở mức độ nặng, anh Tùng đã bắt đầu sử dụng cà gai leo của SADU trong suốt thời gian từ tháng 2 đến khi xét nghiệm lại vào cuối tháng 3 cùng kỳ 2018.
Cách sử dụng cà gai leo SADU của anh Tùng theo hướng dẫn từ chuyên viên tư vấn là:

* Sáng sử dụng 1 cốc nước cà gai leo 100 – 150ml. 
* Trưa 1 cốc 100 – 150ml. 
* Chiều 1 cốc 100 – 150ml. 
* Tối 1 cốc 100 – 150ml vv…
Cứ vậy anh Tùng duy trì cho đến gần 2 tháng và đi tái khám lại khi thấy cơ thể có biểu hiện tích cực.

Kết quả sau 2 tháng sử dụng cà gai leo của a Tùng?

Sau gần 2 tháng sử dụng cà gai leo đều đặn, cơ thể a Tùng đã cảm thấy có nhiều chuyển biến tích cực vì vậy anh đã quyết định tái khám để kiểm tra men gan xem đã giảm hay vẫn còn tăng. Sau khi tai kiểm tra kết quả bác sỹ trả về thật bất ngờ. Anh Tùng đã hoàn toàn đẩy lùi được men gan chỉ trong thời gian rất ngắn. Các chỉ số đã về ngưỡng cho phép.
* Kết quả xét nghiệm: Ngày xét nghiệm mồng 22 tháng 3 năm 2018 Đa Khoa Việt Đức, với các chỉ số AST: 13 – ALT: 13 – GGT: 11.
* Kết quả xét nghiệm trước đó: Ngày xét nghiệm mồng 3 tháng 2 năm 2018 với các chỉ số AST: 456 – ALT: 669 – GGT: 150.Khỏi Men Gan cao sau 2 tháng sử dụng Cà Gai Leo SADUKhỏi Men Gan cao sau 2 tháng sử dụng Cà Gai Leo SADU
Như bảng kết quả trên quý vị có thể nhận thấy men gan của a Tùng đã về ngưỡng cho phép, giống như người bình thường. Kết quả có được là do sự cần mẫn cùng cơ địa hấp thụ tốt cà gai leo.
Để hiểu rõ hơn xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với Công Ty Công Nghệ Cao Thăng Long (SADU) để được hướng dẫn cụ thể.
Hotline: 0972339095
Website: cagaileosadu.com.vn
Nguồn: https://cagaileosadu.com.vn/khoi-men-gan-cao-sau-2-thang-su-dung-ca-gai-leo.html