Chủ Nhật

Tinh bột nghệ nào tốt nhất hiện nay, vì sao nên chọn?

Tinh bột nghệ được rất nhiều bệnh nhân sử dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày, kìm hãm tế bào ung thư, trống lão hoá và tác động của hoá chất trong việc xạ trị. Ngoài ra tinh bột nghệ còn rất tốt cho phụ nữ sau sinh, làm đẹp, phục hồi vết thương do chấn thương. Vậy tinh bột nghệ nào tốt nhất hiện nay?. Curcumin OIC mời quý vị cùng đi tìm hiểu bản chất chung của tinh bột nghệ.

Tinh bột nghệ nào tốt nhất?


Tất cả tinh bột nghệ đều tốt, nhưng sản phẩm tốt nhất là sản phẩm có thể hấp thụ tốt trong niêm mạc dạ dày, thẩm sâu vào tế bào trong cơ thể. Nếu tinh bột nghệ không đáp ứng được những yêu cầu đó thì đều là sản phẩm không tốt, kém chất lượng.
Tinh bột nghệ nào tốt nhất hiện nay, vì sao nên chọn?

Làm sao phân biệt được tinh bột nghệ tốt?


Để phân biệt được tinh bột nghệ tốt với tinh bột nghệ lởm quý vị chỉ cần bám sát vào những yêu cầu sau:

+ Khả năng tan trong nước đến bao nhiêu phần trăm
+ Độ nhỏ của tinh bột nghệ là bao nhiêu
+ Sản phẩm dưới dạng nano hay chỉ là micro rồi thổi phồng thành nano
+ Uống vào có hấp thụ hết không hay bị đào thải ra ngoài

Với 4 lưu ý trên quý vị có thể nhận biết được đâu là tinh bột nghệ tốt đâu là bột nghệ dưới dạng micro. Nếu mua phải dạng bột nghệ nghiền nhỏ thì tiền mất tất mạng, uống nhiều rất dễ gây tắc ruột, hại thận.

Nên mua tinh bột nghệ hay Nano?


Để phục vụ cho quá trình hỗ trợ điều trị bệnh nhanh nhất, quý vị nên sử dụng dưới dạng nano. Nano Curcumin là sản phẩm được sản xuất dưới hạt nano siêu nhỏ, tăng khả năng hấp thụ trong dạ dày và đi vào tế bào. Thế nhưng yếu điểm của nano curcumin bán trên thị trường là không thể tan hết trong nước, hấp thụ kém, vẫn bị đào thải ra ngoài. Đặc biệt là vẫn còn nổi váng, đọng cắn dưới đáy cốc không thể bằng được Liquid Nano Curcumin.

Liquid nano curcumin sản phẩm tan 99,9%?


Hiện nay trên thị trường đang có dạng dung dịch nano curcumin của Công ty Nhật Hải, được cấp bằng sáng chế độc quyền 16095 đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang Châu Âu. Liquid Nano Curcumin là sản phẩm duy nhất hiện nay có đầy đủ bằng sáng chế, chất lượng Quốc Tế, tan 99,9% trong nước và hấp thụ 99,9% vào tế bào trong cơ thể, không bị đào thải ra ngoài.

Vì vậy quý vị muốn sử dụng cho việc hỗ trợ điều trị bệnh về dạ dày, ung thư, làm đẹp thì nên sử dụng sản phẩm Liquid nano curcumin của Công ty Nhật Hải.

Địa chỉ bán dung dịch Nano Curcumin?


Để mua được sản phẩm chuẩn, tan, hấp thụ 99,9% vào niêm mạc dạ dày, đi vào tế bào trong cơ thể quý vị liên hệ trực tiếp với Công ty Nhật Hải theo:

+ Website bán hàng curcuminoic.com
+ Hotline tư vấn: 0942837786 – 0972339095
+ Inbox hoặc comment bên dưới mỗi bài viết để được tư vấn trong (1-5 phút)

Giá bán dung dịch Nano Curcumin?


Hiện nay giá bán sản phẩm nano curcumin dưới dạng dung dịch là 900.000 VNĐ (chín trăm nghìn). Đây là mức giá khá hợp lý, đặc biệt so với những sản phẩm khác là rẻ hơn rất nhiều vì liệu trình sử dụng ngắn.

Quy cách đóng gói?


Lọ 50ml (sử dụng được từ 25-50 ngày).

+ Với người bị bệnh ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1ml (thời gian sử dụng 25 ngày).
+ Với người uống bảo vệ dạ dày, đại tràng, bệnh nhẹ, uống 1ml/ ngày (thời gian sử dụng được 50 ngày).

Lời khuyên của thầy thuốc khi dùng tinh bột nghệ?


Đối với bệnh nhân già yếu không nên dùng tinh nghệ dạng viên hoàn hoặc trộn đặc để ăn. Không nên dùng tinh bột nghệ uống cùng với nước cam dễ tạo kết dính bã thức ăn. Điều quan trọng cần kết hợp điều trị nội khoa theo chỉ định của Bác sĩ.

Nguồn: https://curcuminoic.com/tinh-bot-nghe-nao-tot-nhat-hien-nay-vi-sao-nen-chon.html