Thứ Năm

Địa chỉ chữa bệnh Xương khớp, Tê thấp tốt nhất!

Địa chỉ chữa bệnh xương khớp, nơi chữa bệnh xương khớp, thuốc chữa bệnh xương khớp tốt nhất, nhà thuốc đông y chữa bệnh xương khớp tốt nhất vv… hàng tá những câu hỏi mà độc giả đang quan tâm và cần biết. Hiện nay trên cả nước có hàng nghìn những phòng khám, nhà thuốc đông y chữa trị các bệnh về xương khớp, nhưng rất nhiều bệnh nhân xương khớp không được như ý vì không khỏi hoặc chỉ đỡ. Nếu quý vị đã đi điều trị ở khắp mọi nơi chưa khỏi, hoặc thuyên giảm thì Lý Sáng chính là địa chỉ cuối cùng mà quý vị cần đến. Vì sao vậy?

Lý Sáng thương hiệu 200 năm chuyên bốc thuốc xương khớp


Gần 200 năm từ 1858 đến nay, trải qua bao thăng trầm của lịch sử từ thời Pháp Thuộc, Mỹ vv… nhà thuốc đông y Lý Sáng vẫn tồn tại, phát triển song hành cùng lịch sử nước nhà. Đến nay đã là đời thứ 4 gia tộc Lý Sáng theo nghề thuốc đông y đặc trị xương khớp này. Với người Hà Nội thế kỷ trước, khi truyền thông còn chưa bùng nổ, không ai là không biết đến Lý Sáng.
Vì sao Lý Sáng lại nổi tiếng đến vậy? Chắc nhiều người nghĩ gia tộc nói khoác cho vui, vì làm gì có nhà thuốc đông y nào nổi tiếng khắp Hà Nội như vậy. Nhưng đó là sự thật, nếu quý vị là người Hà Nội mới thì quý vị không rõ, chứ hỏi những người trung niên ở Hà Nội gốc này mà xem, có ai không biết đến Lý Sáng. Ngoài ra gia tộc Lý Sáng còn là một trong số ít nhà thuốc được ghi chép lại trong sách lịch sử 10 thế kỷ. Đây là điều mà chỉ có những nhà thuốc đông y thực sự có công hiệu, có cống hiến cho xã hội mới được như vậy.
Địa chỉ chữa bệnh Xương khớp, Tê thấp tốt nhất!

Lý Sáng nổi tiếng đến vậy là nhờ: Bài thuốc đặc trị xương khớp nhà nhà uống đều khỏi, người người uống xương khớp lý sáng đều chuyển biến tốt. Không chỉ nhờ công hiệu bài thuốc mà còn bởi cả cái đức của người làm nghề thuốc. Gia đình luôn hết lòng với bệnh nhân, sẵn lòng bốc thuốc chịu, tặng thuốc cho người nghèo khắp mọi nơi.
Trải qua gần 200 năm đến nay Lý Sáng vẫn nằm đó, ở 162 Phố Huế với ngôi nhà 4 tầng xây từ những năm 50, như một minh chứng lịch sử cho sự tồn tại, nổi tiếng của Lý Sáng khi ấy. Với vị trí, địa thế, cùng ngôi nhà to nhất nhì Hà Nội những năm 50, chắc hẳn nhiều người đã tin phần nào vào Lý Sáng và sự nổi tiếng khắp Hà Nội, Miền Bắc của Lý Sáng từ những thế kỷ trước.

Vì sao Lý Sáng chỉ theo một bài thuốc chữa Xương Khớp mà không có thêm bài thuốc khác?

Lý Sáng có bài thuốc chữa bệnh xương khớp tốt nhất? Rất nhiều quý vị thắc mắc, tại sao trong thời kỳ mới, xã hội thay đổi, nhiều nơi họ ra cả chục bài thuốc mới, chia nhỏ, bán lẻ từng công thức một mà Lý Sáng lại chỉ theo mỗi một loại bệnh duy nhất là Xương Khớp?
Đều này có lẽ cũng dễ hiểu, nếu một gia tộc tồn tại gần 200 năm, chỉ theo một bài thuốc, mà bài thuốc đó lại thực sự có giá trị với người bệnh, thực sự công hiệu thì liệu có ai muốn phát triển thêm bài thuốc mới để sinh tồn hay không? Chắc chắn là không rồi đúng không quý vị.
tê thấp lý sáng
Những nét cổ kính của gia tộc vẫn còn được giữ chọn vẹn đến ngày nay
Lý Sáng, thương hiệu đã tồn tại, song hành cùng sự tồn tại của gia tộc đã gần 200 năm, chính vì thế mà công hiệu, tiếng tăm, đức trí đều đã trải qua. Đến nay bài thuốc Tê Thấp của dòng họ vẫn còn nguyên giá trị, vẫn cứu giúp được hàng ngàn người mỗi tháng, chính vì thế mà Lý Sáng không muốn theo một bài thuốc mới, công thức mới mà mình còn không rõ nó có tác dụng hay không, hay đó chỉ là lừa người dùng, huỷ hoại danh tiếng của gia tộc đã dựng tạo gần 200 năm qua.
Với Tê Thấp Lý Sáng, chất lượng và công dụng của bài thuốc đối với người bệnh mới thực sự quan trọng chứ không phải là chạy đua theo lợi nhuận, chạy đua theo những thứ mình không nắm rõ.

Tê Thấp Lý Sáng đặc trị những bệnh gì trong nhóm bệnh Xương Khớp?

Phong tê thấp Lý Sáng có công dụng hỗ trợ, điều trị các bệnh về phong thấp, xương khớp mang lại kết quả cao. Đây là bài thuốc trị bệnh tê thấp, được sản xuất dựa trên bài thuốc gia truyền lâu đời dòng họ Phạm, được Bộ Y Tế cấp phép, được người tiêu dùng sử dụng đánh giá cao gần 200 năm, bởi vậy phong tê thấp Lý Sáng là sản phầm đáng tin cậy của người bị bệnh về Xương khớp.
Phong tê thấp Lý Sáng được chứng minh và kiểm chứng tác dụng, hiệu quả cao, thích hợp dùng để trị các bệnh như:
 • Đau mỏi lưng, đau thắt lưng, đau vai gáy, đau cổ, đau nhức xương khớp.
 • Mỏi, tê bì chân tay, đầu gối, các bệnh thấp khớp.
 • Người bị đau thần kinh tọa, đau thần kinh liên sườn, đau đầu, mệt mỏi.
 • Phong tê thấp Lý Sáng còn giúp trị tận gốc bệnh thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ…
Công Dụng Tê Thấp Lý Sáng: Trừ tê thấp, mạnh gân cốt, hoạt huyêt, giúp bổ thận.
Đối tượng sử dụng Tê Thấp Lý Sáng: Dùng cho người phong hàn, gây đau nhức xương, các chi dưới co duỗi khó khăn, chân tay tê bại.
địa chỉ mua bán tê thấp lý sáng tại HCM
Sản phẩm Tê Thấp Lý Sạng dạng viên nang, tiện dụng, công hiệu cao phù hợp cho bệnh nhân Xương khớp

Sự khác biệt của Tê Thấp Lý Sáng với những sản phẩm trị xương khớp khác trên thị trường?

Với mỗi bài thuốc đều có những sự khác biệt nhất định, sự hoà trộn công thức, liều lượng, thời gian và những vị thuốc bí truyền trong từng sản phẩm là điều tạo nên sự khác biệt nhất. Lý Sáng là một trong số những nhà thuốc có sự khác biệt nhất bởi gần 200 năm làm nghề, gia tộc luôn cải tiến, thay đổi công thức để đem lại kết quả phù hợp nhất với bệnh Tê Thấp.
Hiện nay một bài thuốc tê thấp của Lý Sáng được chuyển hoá thành Tê Thấp Lý Sáng gồm có 16 vị thảo dược chính đặc trị Tê Thấp, cùng 2 vị thảo dược khác bí truyền của dòng họ thêm vào tạo lên một công thức chặt chẽ, phù hợp với người bị bệnh Tê Thấp nhất.
Một bài thuốc tốt chính là bài thuốc được tôi luyện bởi thời gian, được nghiên cứu, chắt lọc, tối ưu theo năm tháng và thực tế từ bệnh nhân. Nếu hỏi ở Việt Nam hiện nay để có được nhà thuốc tồn tại liên tục không ngắt quãng như Lý Sáng chắc chắn là rất ít.

Sử dụng Tê Thấp Lý Sáng chữa xương khớp bao lâu thì sẽ có tác dụng?

Hiện nay theo kinh nghiệm, ghi chép 4 đời của gia tộc để lại từ 1858 đến nay, những bệnh nhân bị thấp khớp đến với Tê Thấp Lý Sáng chỉ cần sử dụng từ 1-2 liệu trình là đã dứt điểm bệnh thấp khớp, không còn tái phát.
Với những người hấp thụ tốt có thể chỉ từ 1/2 liệu trình đã có những chuyển biến nhất định như; giảm đau, giảm xưng, chân tay linh hoạt hơn, không còn tê bì, đau nhức như trước nữa. Để trị dứt điểm với những người hấp thụ tốt chỉ cần uống đủ 1 liệu trình.
Còn với người hấp thụ chậm thì cần tuân thủ đủ 1 liệu trình và sử dụng thêm 1/2 hoặc 1 liệu trình hỗ trợ nữa để đạt kết quả tốt nhất.
nha-thuoc-gia-truyen-ly-sang
Nhà thuốc gia truyền Lý Sáng được chứng nhận là nhà thuốc gia truyền thương hiệu Hà Nội gần 200 năm

Biểu hiện khi sử dụng tê thấp Lý Sáng chữa bệnh xương khớp ra sao?

Tê Thấp Lý Sáng là bài thuốc gia truyền gần 200 năm của gia tộc, đến nay đã có hàng vạn bệnh nhân sử dụng Tê Thấp Lý Sáng khỏi bệnh. Với kinh nghiệm, ghi chép, phản ánh từ bệnh nhân để lại, những người uống Tê Thấp Lý Sáng thường có một số biểu hiện, diễn biến như sau:
 • Đau tăng ngay từ lần uống đầu tiên hoặc thứ 3 trở đi. Quá trình đau tăng này sẽ diễn ra từ 2-3 ngày sau đó thuyên giảm trở lại bình thường. Đây gọi là công thuốc, vì sản phẩm Tê Thấp Lý Sáng được bào chế từ 16 loại thảo dược chính đặc trị tê thấp, rất ít đơn vị có thể có được công thức bào chế như vậy.
Chú ý: Hiện tượng đau tăng gặp ngay trong thời gian đầu sử dụng là điều rất đáng quan tâm, vì những người có hiện tượng công thuốc như vậy sẽ nhanh khỏi hơn nhiều so với người công thuốc chậm.

Giấy phép hành nghề của Tê Thấp Lý Sáng

Nhà thuốc đông y gia truyền Lý Sáng là một trong những nhà thuốc có đầy đủ giấy phép hoạt đông từ xa xưa đến này. Thông tin chi tiết như sau:
 • Người kế thừa hiện tại: Lương y PHẠM NGỌC DŨNG
 • Giấy phép hoạt động Khám Bệnh – Chữa Bệnh: Số: 243/SYT- GPHĐ
 • Chứng chỉ hành nghề Khám Bệnh – Chữa Bệnh: Số: 003746/HNO-CCHN
 • Địa chỉ: Số nhà 162 Phố Huế Hà Nội (tầng 3) (Mé dưới chợ Hôm đối diện ngõ Huế)
 • Điện Thoại: 0986300722 – 0942837786

Mua và khám bệnh Tê Thấp – Xương khớp như thế nào?

Hiện nay Tê Thấp Lý Sáng vẫn nằm ở 162 Phố Huế, căn nhà cổ từ đời trước mà gia tộc đã xây lên để làm xưởng thuốc, bốc thuốc cho bệnh nhân. Quý vị có nhu cầu xin cứ đến địa chỉ của gia đình. Nếu quý vị ở xa có thể điện thoại qua để được tư vấn kỹ hơn trước khi quyết định.
 • SĐT liên hệ tư vấn Xương Khớp 24/24: 0986300722 – 0942837786 (nhiệt tình chu đáo)
 • Website tethaplysang.net (đặt hàng online hoặc comment hỏi đáp bên dưới)
Chú y: Tê Thấp Lý Sáng có 2 sản phẩm: 1 sản phẩm là thuốc sắc chỉ bán tại nhà thuốc, 2 sản phảm bảo vệ sức khoẻ bán rộng rãi trên thị trường.
Đông Y Gia Truyền Lý Sáng - Từ 1858
Chuyên trị các chứng bệnh tê thấp, thần kinh toạ, đau lưng, đau thận, đau đầu, kém ăn, thiếu ngủ, suy nhược cơ thể.
Nhức buốt các đầu xương, thoái hoá đốt sống lưng, thoái hoá đốt sống cổ, gai cột sống, viêm khớp, đau lưng, đau mình, tứ chi mỏi mệt, rời rã chân tay, tê bại phù xũng, phá ngứa lở ngoài da vv... những người ấy đều mắc phải bệnh tê thấp cả.
Các thảo dược trong Tê Thấp Lý Sáng sẽ tập trung “Khu phong, tán hàn, trừ thấp”, nhằm loại bỏ tà khí xâm nhập vào cơ thể – nguyên nhân chính làm bế tắc hoạt động của gân, mạch, ngăn trở khí huyết vận hành. Đồng thời, các vị thảo dược còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe rất đáng quý. Chính nhờ vào mặt này, khiến hiệu quả thảo dược được duy trì lâu dài do cơ thể đã khỏe lên, tăng cường thêm sức đề kháng.
Lưu ý: Với người có tác dụng nhanh chỉ uống từ 1-3 lần đã có tình trạng công, xương khớp đau tăng dữ dội. Nếu ai có biểu hiện nhanh như vậy thì chúc mừng bệnh tình của quý vị có thể khỏi hẳn chỉ sau 1 liệu trình. Tiếp theo để phòng phát lại nên uống thêm tiếp 1 liệu trình nữa là có thể khỏi dứt điểm.
Chú ý: Tê Thấp Lý Sáng có 2 dạng; 1. Thuốc sắc bán tại 162 Phố Huế. 2. Dạng Viên nang được sản xuất dưới dạng TP bảo vệ sức khoẻ, 100% từ công thức gia truyền của dòng họ.
Hotline tư vấn: 0986300722 - 0942837786