Thứ Năm

Mẹ ôm con nhỏ 4 tháng tuổi nhảy cầu tự tử

Đang ôm con nhỏ 4 tháng tuổi đi trên cầu, bất ngờ người phụ nữ nhảy xuống sông Lam tự tử.
Sự việc đau lòng trên xảy ra vào khoảng 7h30 sáng nay 28-4 tại cầu Bến Thủy 1 (nối 2 tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh).
Theo người dân chứng kiến, vào thời điểm trên, một cô gái trẻ bồng đứa bé, cầm theo một túi xách, bước xống từ xe taxi dừng ở giữa cầu. Khi xe taxi chạy đi, cô gái bồng đứa bé tiến lại thành cầu, bất ngờ leo qua lan can, rồi nhảy xuống sông Lam.

Mặc dù người đi đường đã lao đến ứng cứu nhưng không kịp, người phụ nữ và cháu bé bị dòng nước cuốn trôi. Ngay sau đó, sự việc nhanh chóng được thông báo cho lực lượng chức năng để tìm kiếm các nạn nhân.
Thông tin ban đầu, danh tính người phụ nữ nhảy cầu là Dương Thị H., 26 tuổi, ngụ huyện Thanh Chương, Nghệ An và con gái chị H. (4 tháng tuổi).

Theo người nhà chị H, sáng 28-4, chị H. bắt xe đưa con gái 4 tháng tuổi xuống Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An để khám bệnh nhưng không hiểu sao chị H. lại đưa con ra cầu Bến Thủy 1 rồi nhảy xuống sông Lam tự vẫn.

Sau khi nhận được tin báo, người nhà đã thuê thợ lặn cùng thuyền của người dân để tìm kiếm hai mẹ con chị H. Tuy nhiên, do nước chảy xiết nên việc tìm kiếm hai mẹ con chị H. gặp nhiều khó khăn.

Theo báo Tuổi Trẻ, đến 11h30 trưa cùng ngày (28-4), lực lượng cứu hộ cứu nạn và người thân vẫn chưa tìm thấy tung tích hai mẹ con nhảy cầu Bến Thủy 1 tự vẫn.

Tại hiện trường, nhiều người dân hiếu kì đã tập trung trên cầu theo dõi vụ việc gây ùn tắc giao thông nghiêm trọng. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc cũng như phân luồng giao thông.

Theo Phụ nữ