Thứ Hai

Diễn viên hài Minh Béo bị cảnh sát Mỹ bắt giữ

Diễn viên hài U.T xác nhận, cây hài Minh Béo đã bị bắt giữ tại Mỹ vì tình nghi quấy rối tình dục trẻ em.

Trưa nay 28.3, giới showbiz Việt xôn xao tin đồn diễn viên hài Minh Béo bị cảnh sát Mỹ bắt giữ vì nghi ngờ liên quan tới hành vi quấy rối tình dục trẻ em. Liên lạc với người bạn diễn thân thiết của Minh Béo, nữ diễn viên U.T cho hay, thông tin này là sự thật.
Minh Béo
Theo đó, diễn viên Minh Béo có chuyến lưu diễn tại Mỹ từ ngày 18.3. Những ngày đầu sang Mỹ, Minh Béo vẫn chia sẻ thông tin, hình ảnh của mình trên trang cá nhân. Báo chí cũng tham gia đưa tin về chuyến lưu diễn của Minh Béo cùng các đồng nghiệp Vũ Luân, Châu Thanh…

Tuy nhiên 3 ngày nay, thông tin về Minh Béo bỗng nhiên "bặt vô âm tín" khiến người nhà lo lắng. Cho đến sáng nay, tin đồn anh bị bắt tại Mỹ mới được đồn đại khá nhiều trên mạng xã hội.

Chia sẻ thông tin trên một tờ báo điện tử, quản lý của Minh Béo – anh Kiên, cũng là anh trai của nam diễn viên cho hay, gia đình anh hiện đang thuê luật sư để bảo vệ quyền lợi và bảo lãnh cho em trai tại ngoại.
Ông bầu Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương - từ Mỹ cũng cho biết, tin tức về Minh Béo đang lan rộng tại cộng đồng người Việt ở Mỹ. Ông Dũng chia sẻ thêm, mức tại ngoại này theo luật Mỹ có thể lên tới 1 triệu USD, tương đương 22 tỷ đồng

Nói về tin đồn Minh Béo bị bắt vì bị tình nghi liên quan tới việc sàm sỡ bé trai chưa đến tuổi thành niên, anh Kiên cho rằng, có thể em trai anh bị “gài”. Tuy nhiên, mọi việc sẽ chỉ sáng tỏ sau khi sự vụ được giải quyết. 
Tại Việt Nam, Minh Béo được biết đến là diễn viên hài được lòng nhiều khán giả yêu sân khấu, nhất là khán giả phía Nam. Anh sở hữu sân khấu Sao Minh Béo (quận 11, TP HCM) và quy tụ được nhiều nghệ sĩ cùng tham gia.
Tháng 3. 2014, Minh Béo được nhắc đến gắn liền với sự kiện bị tố sàm sỡ người đồng giới, trong đó có nhiều nghệ sĩ trẻ từng được anh nâng đỡ.
Theo 24h