Thứ Ba

Những nốt ruồi nên xóa khỏi cơ thể vì mang điềm dữ

Hầu hết nốt ruồi đen đều không mang lại may mắn cho người sở hữu bởi những điềm không may có thể sảy đến với bạn bất cứ khi nào. Còn những nốt ruồi đỏ hay nốt ruồi xanh đậm thì phần lớn là nốt ruồi phú quý, vì vậy phải cân nhắc khi xóa nó đi, vì có thể sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp, may mắn, tương lai của bạn sau này.
Và sau đây là những nốt ruồi đặc chưng bạn cần tẩy nó đi không nên để trên người mình.
1. Đuôi mắt
Đuôi mắt có một vị trí được gọi là Gian môn, nếu con gái có nốt ruồi ở vị trí này thì tình cảm hôn nhân sẽ không thuận lợi, hơn nữa tỷ lệ điều này trở thành hiện thực là tương đối cao.
Nốt ruồi ở ngực
2. Trên xương đòn
Người có nốt ruồi trên xương đòn phần lớn trong sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả, phải trả giá nhiều nhưng thu lại ít.
3. Trên mũi, cánh mũi
Người sở hữu đặc điểm này phần lớn vận khí không tốt lắm, nên xóa đi, nếu dưới cằm cũng có nốt rồi thì là cát tướng, nên lưu ý hai vị trí này. Đầu mũi có nốt ruồi là người dễ gặp kẻ xấu.
4. Trên ngực
Trên ngực có nốt ruồi thì đào hoa, bất kể là nam hay nữ đều dễ dàng thu hút người khác giới, nhưng đồng thời cũng dễ suy sụp vì tình yêu, họ còn dễ gặp phải thị phi vì chuyện tình cảm.
5. Thắt lưng
Phần thắt lưng không nên có nốt ruồi, nếu có thì nên xóa bỏ bởi nó đại biểu cho đời sống tình cảm không như ý. Họ thường gặp hoặc bị theo đuổi bởi người mình không thích hoặc ghét.
6. Mặt trái đầu gối của chân trái
Nốt ruồi này là nốt ruồi hung. Người có nốt ruồi này cả đời lắm tai nhiều nạn, dễ gặp phải thử thách, trở ngại.
7. Ở hai bên trán, gần chân tóc, ngang với vị trí lông mày
Những người này phải đặc biệt chú ý an toàn khi đi ra ngoài, có nguy cơ gặp phải nguy hiểm, dễ gặp phải tai họa bất ngờ, và cần chú ý hơn khi tham gia giao thông.
8. Cổ họng
Yết hầu có nốt ruồi, trong tướng số thì đây là một đặc điểm không tốt, thường dễ gặp chuyện bất lợi, cần chú ý nhiều đến an toàn của bản thân.
9. Nốt ruồi mọc nhiều thành từng đám (ban chí)
Đối với con gái nếu trên người có ban chí khi mang thai cần chú ý an toàn.
10. Khu vực quanh đuôi mắt có nốt ruồi đen
Trên mặt tình cảm sẽ không thuận lợi, nếu là con trai thì dễ bắt cá hai tay, dù có bạn gái rồi cũng có thể đi tán tỉnh những người khác, không thẳng thắn trong tình cảm, khó có thể thành người chồng tốt.
David Nguyen