Chủ Nhật

Xem bói đường chỉ tay chọn chồng, vợ P1

Blog Cu Tí  Sau đây mình xin viết đôi chút về các đường.

Tâm Đạo thể hiện tất cả những vấn đề liên quan đến trái tim: tình yêu, sự lãng mạn, các mối quan hệ tình cảm gia đình và bạn bè. Nếu càng dài thì các mối quan hệ của người đó với người khác càng bền vững.

Tâm Đạo - đường tình cảm, thường xuất hiện ở các gò tay (phần nhô cao của lòng bàn tay). Thông thường, nó bắt đầu từ dưới ngón trỏ, kéo dài tới mép bàn tay (phần dưới ngón tay út). 

Nếu đường Tâm Đạo thẳng: Tư tưởng kiểm soát cảm xúc.
Nếu đường Tâm Đạo xuất phát từ ngón trỏ: Tình duyên và ghen tuông.
Nếu đường Tâm Đạo xuất phát dưới ngón giữa: Nhục cảm hoàn toàn, thiên về khoái lạc.
Nếu đường Tâm Đạo xuất phát từ dưới ngón đeo nhẫn: Kém cảm xúc.
Nếu không có đường Tâm Đạo: Hoàn toàn vô cảm.

Bói tây, đường tâm đạo

Các trường hợp có thể xuất hiện của Tâm Đạo:

1. Nếu Tâm Đạo ở vị trí thấp trong lòng bàn tay, xuất phát từ dưới các gốc ngón tay: Người này có tình yêu lãng mạn, luôn đặt kỳ vọng vào tình yêu. Tuy nhiên, khi không đạt được những điều như mong ước, họ sẽ rơi vào tâm trạng vô cùng thất vọng, đau khổ.

2. Nếu ở vị trí cao trong lòng bàn tay, xuất phát từ dưới các gốc ngón tay nhưng gần gốc các ngón tay hơn trường hợp 1: Đây là người sống nội tâm, kín đáo. Họ khá nhạy cảm trước những nhận xét, đánh giá của người xung quanh về họ.

3. Hướng về ngón giữa hoặc ngón trỏ: Người này thường có địa vị cao trong xã hội. Họ luôn thể hiện tình cảm một cách thẳng thắn.

Nếu hướng về gò Thổ Tinh (dưới ngón giữa) sẽ có cuộc sống gia đình rất hạnh phúc. Họ biết cách gắn kết mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình khiến chúng trở nên ngày càng tốt đẹp hơn.

Nếu hướng về phía gò Mộc Tinh (phía dưới ngón trỏ) thường mãn nguyện với tình yêu của mình. Họ luôn yêu hết mình và vì thế cũng luôn đón nhận được nhiều hạnh phúc.

4. Ngắn và ở vị trí cao: Lòng chung thủy và ý chí của người này rất dễ bị lung lay. Họ cho rằng tình dục mới là lời giải thích cho tình yêu. Nếu cảm thấy không được yêu hoặc bị thờ ơ, hoặc khi có ai đó quan tâm nhiều đến mình, họ có thể thay lòng đổi dạ rất dễ dàng.

5. Ngắn và ở vị trí thấp: Người này không mấy chung thủy trong tình yêu. Họ sống buông thả và cũng là người hay tự dối mình.

6. Tiếp xúc với Trí Đạo và Sinh Đạo: Người này luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất. Họ trân trọng tình yêu nhưng cũng có tính độc lập cao. Đôi lúc, tư tưởng hay tình cảm của họ có thể bị phân tán bởi chuyện gia đình và sự nghiệp. Tuy nhiên, họ cũng biết cách sắp xếp, điều chỉnh thời gian và tâm sức để có được cuộc sống hài hòa, cân bằng.

7. Chạy ngang qua lòng bàn tay: Đây là người nhân hậu, sống bao dung và độ lượng. Họ dành rất nhiều thời gian và công sức để nỗ lực làm việc mang đến sự tốt đẹp cho cộng đồng. Sự cẩn trọng trong suy nghĩ, hành động và sự chân thành, nhiệt tình trong các mối quan hệ cũng mang đến cho họ nhiều điều tốt lành trong cuộc sống.
Trường hợp có đường Tâm Đạo
 Hình thức của đường Tâm Đạo cũng có ảnh hưởng lớn tới tính cách:


1. Một đường Tâm Đạo tốt phải gồm những hình thức rõ ràng, sâu đậm, không qúa rộng, không quá hẹp và với một màu sắc hồng hào. Đường Tâm Đạo đều đặn: Đây là người sẽ giàu ý chí bền gan, chánh trực, hòa hoãn và nhiều suy xét.
Hình thức đường Tâm Đạo

2. Đường Tâm đạo mỏng: Đây là người tính tình lạnh nhạt, ít hay xen vào chuyện người. Sự lạnh nhạt này do bản tính hẹp hòi, ương ngạnh. Nếu các đường khác trong bàn tay cũng mỏng như đường Tâm Đạo, người đó sẽ không lạnh nhạt mà rất đứng đắn.

3. Đường Tâm đạo rộng và hơi nông: Đây là người dễ cảm xúc và cũng dễ phẫn nộ, nhưng lúc nào cũng dễ mến.

4. Đường Tâm đạo sâu nhưng ngoằn ngoèo: Đây là người không chừng mực, hay thay đổi. Đường Tâm Đạo này cũng có thể say mê dục vọng, nhưng chỉ trong thời gian ngắn. Người có bàn tay này luôn luôn thay đổi ái tình, say mê si tình và cũng có thể sẽ chết vì một trong những trường hợp ấy.

5. Nhiều đường nhỏ cắt đường Tâm Đạo: Đây là người sẽ gặp nhiều bất hạnh về tình ái.

6. Nhiều nhánh nhỏ chảy từ đường Tâm Đạo xuống đường Trí Đạo, chứng tỏ sự xáo trộn giữa lương tri và tình cảm, nhất là về tình ái...còn tiếp

Minh Trường