Chủ Nhật

Hãy lo bản thân thật tốt, rồi bạn sẽ gặp được đúng người, đúng thời điểm

Một người có thể chịu đựng được cái tính trẻ con của bạn. Không hề muốn cãi nhau với bạn dù là cho những chuyện nhỏ nhặt nhất.

Họ chẳng bao giờ muốn hơn thua với bạn, luôn giành hết mọi thiệt thòi về cho họ chỉ để bạn được vui vẻ, hạnh phúc.

Một người không bao giờ làm bạn khóc vì buồn mà sẽ làm bạn phải bật khóc vì thật sự cảm thấy hạnh phúc.

Một người chỉ luôn nghĩ đến bạn thôi, chẳng ngó ngàng, thèm đếm xỉa hay ngọt ngào với người con gái khác ngoài bạn cả.

Người đó có thể chịu đựng được cái bản tính hay ghen của bạn, mặc dù họ chẳng bao giờ gần gũi với người con gái khác ngoài bạn cả.

Hãy lo bản thân thật tốt, rồi bạn sẽ gặp được đúng người, đúng thời điểm
Có những lúc bạn giận dỗi, họ sẽ luôn nhận cái sai thuộc về họ, nói rằng họ không tốt nên khiến bạn phải giận, rồi dỗ dành bạn.

Một người cái tôi của bản thân không quá lớn, không quá trẻ con để giận lại bạn sau mỗi lần cả hai cãi nhau, cũng chẳng hay ghen để khiến bạn thêm mệt mỏi.

Khi bạn thương đúng người, họ chỉ muốn bạn là của riêng họ thôi, họ sẽ có đôi khi trẻ con, ích kỉ vô cùng, cũng là chỉ muốn giữ bạn bên họ thôi.

Có đôi khi họ sẽ ràng buộc mối quan hệ đó rất chặt, không khiến những lần bạn phải mệt mỏi. Nhưng thương đúng người là vậy, họ chỉ muốn bên bạn từng giây, từng phút thôi.

Vì họ sợ cả hai sẽ rời xa, mối quan hệ này sẽ trở nên đổ vỡ.

Và khi đã thương đúng người rồi, họ sẽ không quan tâm đến quá khứ của bạn quá nhiều, họ chỉ biết đến hiện tại, là người mà họ thương, họ cần nhất thôi.

Nếu bạn có một quá khứ chẳng mấy tốt đẹp thì cứ yên tâm là họ sẽ bù đắp hết những tổn thương mà bạn đã chịu, những nỗi đau mà bạn đã từng cố trải qua.

Họ sẽ không làm bạn phải đau lòng hay buồn phiền thêm nữa, chẳng để bạn phải suy nghĩ quá nhiều đâu.

Chỉ cần bên họ là đủ bình yên lắm rồi. Nếu bạn đã thương đúng người thì hãy biết giữ, đừng đánh mất người ấy quá dễ dàng vì cái thói cứng đầu của mình.

Sẽ chẳng thể nào tìm được một ai khác ngoài họ đâu, chẳng thể nào tìm được một người có thể thương bạn thật lòng như vậy nữa.

Nên đừng bao giờ để mất họ cả, rồi sau này chính bản thân mình phải hối hận.

Cho nên, nếu như chưa tìm được đúng người thì đừng vội mà lao đầu vào yêu rồi đau khổ, tổn thương.

Cứ sống cho thật tốt trước đi, rồi hãy tính đến chuyện thương người. Vì đâu ai muốn thương một người mà ngay cả bản thân mình còn lo chưa xong đâu.

Hãy lo bản thân cho thật tốt, rồi bạn sẽ gặp được đúng người, ngay ở cái thời điểm mà bạn sẽ bất ngờ nhất, thế mới có câu “đúng người đúng thời điểm” là vậy đó.

Trang Nhung