Thứ Bảy

Cà gai leo Giải Rượu mạnh hơn bất kỳ viên thuốc giải rượu nào khác!

Cà gai leo giải rượu mạnh đã được kiểm chứng qua thời gian, và trong dân gian. Trong dân gian cà gai leo dùng để chữa bệnh và giải rượu, ngộ độc rượu vv... Ngày nay các viên nén giải rượu từ Hàn Quốc cũng đã được nhiều đơn vị nhập về sử dụng, trong đó cà gai leo là nguyên liệu chính. Điều đó đã làm tăng thêm phần nào khẳng định rằng cà gai leo thực sự giải rượu rất tốt.

Vì sao cần giải rượu?


Xã hội phát triển, nhiểu thực phẩm, rượu bia không đạt chất lượng có mặt trên thị trường; kể đến nhiều nhất là rượu ở các quán cóc, vỉa hè, quán cơm, quán ăn bình dân, thập chí một số nhà hàng cao cấp cũng có bán rượu kém chất lượng. Để giúp cơ thể luôn ở tình trạng tốt nhất, cơ thể khoẻ mạnh, gan khoẻ mạnh thì bạn phải sử dụng một phương pháp bảo vệ nào đó cho cơ thể.
Cà gai leo Giải Rượu mạnh hơn bất kỳ viên thuốc giải rượu nào khác!
Trong tất cả các phương pháp thì giải rượu là phương pháp cần thực hiện ngay. Rượu rất dễ ngấm vào máu, gan, cơ thể vv... làm thương tổn hệ thống miễn dịch, hệ thần kinh. Nếu không giải rượu sớm sẽ dẫn đến tình trạng nóng gan, hư hại gan, xơ gan vv...

Cà gai leo giải rượu như thế nào?


Cà gai leo giải rượu thì không có thuốc giải rượu nào có thể so bằng. Ở đây có 2 phương pháp đánh giá tác dụng giải rượu của cà gai leo. Một trong 2 phương pháp này theo sách của Giáo sư - Tiến sĩ Đỗ Tất Lợi.

1. Theo sách Cây thuốc và vị thuốc Việt Nam; Nếu ai thường xuyên uống rượu nhiều thì trước khi đi nhậu đun khoảng 100g cà gai leo rồi uống 1 cốc trước khi nhậu, nhằm tăng tỉu lượng và giải rượu rất tốt, uống mải không thấy say, khi nhậu xong thì về nhà uống thêm một cốc nữa xong nằm ngủ một giấc là tỉnh rượu, không đau đầu.

2. Theo thí nghiệm hiện đại; Một thí nghiệm cho thấy, khi ngâm một ít cà gai leo trong một chai rượu, kết quả chỉ sau một đêm cà gai leo đã phá huỷ một lượng lớn chất cồn. Bởi trong cà gai leo thành phần hóa học chính như rễ có alcaloid, tinh bột, flavonoid, dây có alcaloid khắc tinh của rượu.

Qua 2 phương pháp trên bạn có thể thấy, rượu đã được giải bằng cà gai leo. Vì vậy sử dụng cà gai leo để giải rượu là cách cực kỳ hiệu quả.

Tác dụng khác cà gai leo


Cà gai leo cây thảo dược được rất nhiều nhà khoa học nghiên cứu thời gian gần đây. Ngoài công dụng giải độc gan, bảo vệ gan, âm tính virut viêm gan b, thì cà gai leo còn có tác dụng giải rượu cực kỳ hiệu quả.

Cà gai leo còn có tên khác là cà gai dây. Bộ phận dùng làm thuốc là rễ, than, cành thu hái quanh năm. Rễ rửa sạch, thái mỏng, phơi hay sấy khô. Theo nghiên cứu, toàn cây nhất là rễ, chứa saponin steroid. Khi thủy phân cho diosgenin, solasodinon, solasodin, flavonoid có tác dụng chống viêm và chống xơ hóa rất tốt.

Còn theo Đông y, cà gai leo hơi the, tính ấm, có tác dụng tán phong thấp, tiêu độc, tiêu đờm, trừ ho, giảm đau, cầm máu. Dùng giải rượu, chữa viêm lợi, viêm quanh răng, thấp khớp, làm mát gan...

Viên giải rượu có thực sự hiệu quả?


Hiện nay khi đi uống rượu, nhiều người thường sử dụng các viên giải rượu, tuy nhiên theo TS Phạm Duệ - Giám đốc Trung tâm Chống độc, Bệnh viện Bạch Mai thì đó là một sai lầm.

Các viên giải rượu thường có hàm lượng vitamin B1, B6, PP rất cao nên giúp thần kinh tỉnh táo khi uống, song trên thực tế hiện chưa có bất cứ công trình khoa học nào chứng minh các chất này làm giảm nồng độ rượu trong máu. Do vậy, lượng rượu vào cơ thể càng nhiều phá huỷ gan càng lớn, nhiều người đến với Trung tâm Chống độc Bạch Mai khi gan đã bị xơ nặng do dùng nhiều rượu bia.

Đánh giá của khách hàng?


Anh Trọng Hoàng: "Tôi là người làm xây dựng, thường xuyên tiếp xúc với rượu bia và tiếp khách. Trước kia tôi có sử dụng viên giản rượu nhưng thấy chẳng ăn thua. Thời gian gần đây tôi có biết đến cà gai leo của anh Kiên và sử dụng để giải độc gan. Trong quá trình sử dụng nhân viên có tư vấn cà gai leo giải rượu rất tốt, nhưng tôi không tin. Vô tình một hôm tôi sử dụng trước khi đi uổng rượu thấy tỉu lượng lên, sáng hôm sau tôi làm thêm cốc nữa thế là tỉnh hẳn. Từ đó đến nay tôi trung thành với cà gai leo và không sử dụng sản phẩm khác nữa"
Ca gai leo
Anh Tùng Nguyễn: "Bản thân tôi cũng không sử dụng rượu bia nhiều, nhưng đôi khi tiệc tùng liên hoan thì không thể nào tránh khỏi. Khi biết đến sản phẩm cà gai leo giải rượu thì tôi đã mua về sử dụng thử. Kết quả thực sự rất tốt, tác dụng giải rượu cà gai leo rất nhanh, uống xong chỉ vài tiếng sau đã hết hơi rượu. Tết nhất năm rồi tửu lượng tôi lên trông thấy, anh em cứ tưởng tôi uống được, nhưng đâu biết tôi sử dụng cà gai leo nên mới vậy"
Lưu ý: Bia rượu nếu uống không kiểm soát chắc chắn sẽ gây hại cho cơ thể con người. Nhưng nếu một khi đã lỡ uống hay vì lý do nào đó phải sử dụng thường xuyên thì cà gai leo là giải pháp xem ra hữu hiệu để hạn chế các tác nhân gây hại của nó.

Tư vấn chuyên gia y tế


Theo tư vấn của nhiều chuyên gia y tế, để hạn chế tác hại không mong muốn của rượu bia tới sức khỏe, có thể sử dụng một số loại thảo dược có tính năng bảo vệ gan rất tốt đã được kiểm nghiệm trong thực tiễn đời sống cũng như khoa học đã chứng minh như cà gai leo, mật nhân, atisô… khi uống rượu. Đơn cử như thảo dược cà gai leo được chứng minh bằng những công trình khoa học rất có giá trị và là cây thuốc duy nhất hiện nay được chứng minh có tác dụng chống xơ gan mạnh.

Tác dụng giải rượu của cà gai leo mạnh đến nỗi chỉ cần nhấm rễ cà gai leo cũng tránh được say (sách Những cây thuốc vị thuốc Việt Nam của Đỗ Tất Lợi).

Liên hệ mua cà gai leo giải rượu theo Hotline: 0972339095

Nguồn: https://cagaileosadu.com.vn/ca-gai-leo-giai-ruou-manh-hon-bat-ky-vien-thuoc-giai-ruou-nao-khac.html