Thứ Tư

Cà gai leo chính hãng, 100% sạch, dược tính cao nhất thị trường

Cà gai leo chính hãng, dược tính cao nhất thị trường hiện này được phân phối bởi công ty công nghệ cao Thăng Long. Đơn vị tiên phong trong việc trồng cà gai leo sạch theo tiêu chuẩn hữu cơ SADU. Với gần 30 hecta cùng hàng chục cộng sự trồng cà gai leo tiêu chuẩn, SADU đang cho ra thị trường sản phẩm cà gai leo nguyên chất, sạch 100%, dược tính cao được kiểm nghiệm từ Viện Dược Liệu Trung Ương. Hãy cùng tìm hiểu cà gai leo, nơi bán cà gai leo, địa chỉ bán cà gai leo chính hãng của sadu để quý vị yên tâm sử dụng.
Cà gai leo chính hãng của công ty Thăng Long?
Cà gai leo chính hãng là sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi công ty Thăng Long, 100% sản phẩm do công ty tự trồng, sản xuất theo mô hình tự cung, tự cấp. Sản phẩm cà gai leo chính hãng là sản phẩm đã được công ty đăng ký bản quyền, đăng ký mã vạch, bảo hộ sản phẩm để tránh hàng giả hàng nhái.
Ngoài ra sản phẩm cà gai leo chính hãng đã được sadu xin cấp phép dưới dạng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, được lưu hành toàn quốc, có thể phân phối vào các hiệu thuốc, đại lý vv…
Vườn cà gai leo
Chú ý: Để đảm bảo hàng luôn 100% chính hãng quý vị có thể đặt hàng trực tiếp tại cagaileosadu.com.vn hoặc sđt: 0972339095 để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.

Giá bán cà gai leo công ty Thăng Long?
Giá bán cà gai leo hiện được phân khúc theo từng mức giá khác nhau, theo từng đối tượng, nhu cầu, thu nhập người dùng. Đây là hướng đi giúp giá bán cà gai leo phù hợp nhất với mọi tầng lớp, độ tuổi, ai ai cũng có khả năng sử dụng cà gai leo của công ty Thăng Long.

Nếu quý vị sử dụng thường xuyên thì có thể sử dụng các sản phẩm của SADU đóng gói dươi dạng túi lớn, giúp tiết kiệm được chi phí mà chất lượng không hề thay đổi. Điểm khác biệt chính là gói lớn không được đẹp mắt bằng những sản phẩm khác.
Giá bán trà cà gai leo: Hộp trà nhỏ 79.000 VNĐ, hộp trà lớn 99.000 VNĐ, túi trà lớn 1kg giá 280.000 VNĐ.
Giá bán cà gai hoà tan: Hộp hoà tan nhỏ 139.000 VNĐ, túi hoà tan lớn 399.000 VNĐ.
Giá bán cao cà gai leo: Hộp (hũ) cao 399.000 VNĐ/ 100g
Chú ý: Giá bán cà gai leo trên áp dụng cho toàn bộ đại lý trên toàn quốc. Ngoài ra quý vị có thể được hưởng chính sách ưu đãi khi mua cà gai leo trong từng giai đoạn. Vì vậy trước khi mua nên hỏi chuyên viên tư vấn để được biết thêm về ưu đãi nếu có.

ca-gai-leo-chinh-hang
Sản phẩm chế biến từ cà gai leo của Công ty Thăng Long

Cà gai leo công ty Thăng Long có đắt không?

So với thị trường cà gai leo hiện tại thì giá bán cà gai leo của công ty Thăng Long chúng tôi bán ra không hề đắt hơn thị trường, thậm chí còn rẻ hơn so với một số đơn vị đang bán hiện nay. Là người sành về cà gai leo quý vị sẽ nhận ra sản phẩm của SADU là sản phẩm sạch, dược tính cao, chất lượng cao gần như không có đơn vị nào có thể so sánh với sadu. Để giúp quý vị hiểu rỡ hơn vì sao giá bán cà gai leo của sadu lại thấp hơn, chúng tôi làm một vài so sánh nhỏ như sau:
Theo như khảo sát thị trường bên SADU thì các bên bán trà túi lọc trên thị trường hiện có giá như sau:
  1. Đơn vị A 30 túi x 5gr = 150 gr giá 58k => 1 kg giá 387k
  2. Công ty B 25 túi x 3gr = 75 gr giá 45k => 1kg giá 600k
  3. Trang trại C 25 túi x 2gr = 50 gr giá 25k => 1 kg giá 500k
  4. Địa điểm D 40 túi x 3gr = 120 gr giá 45k => 1 kg giá 375k
  5. CÀ GAI LEO THĂNG LONG ( SADU) 40 túi x 6.25gr = 250gr GIÁ 79k
  6. CÀ GAI LEO THĂNG LONG ( SADU) 160 túi x 6.25gr = 1000gr GIÁ 280k Miễn phí Vận Chuyển
Với bảng so sánh trên quý vị có thể nhận thấy rằng, tuy giá của sadu cao hơn nhưng lại rẻ hơn bởi hàm lượng dược chất cao, khối lượng lớn hơn so với những đơn vị khác. Cái mác giá thấp luôn khiến người tiêu dùng tưởng rẻ nhưng lại không hề rẻ. Hãy cẩn trọng trước khi mua cà gai leo quý vị nhé.

ca-gai-leo-chinh-hang
Giám đốc Phan Trung Kiên trên sóng truyền hình VTC2

Công dụng của cà gai leo?

Công dụng của cà gai leo đã được áp dụng rất lâu trong dân gian, như trong sách biệt dược của Đỗ Tât Lợi thì cà gai leo có công dụng chính là: Giải độc rượu rất nhanh, thậm chí còn được coi là thần dược giải rượu trong các loại cây thảo dược.
Trong sách cổ về cà gai leo có ghi chép, cà gai leo có khả năng chữa rắn cắn, chữa viêm họng, và là một trong 30 vị chữa bệnh về phong tê thấp rất tốt.
Còn với y học hiện đại, sau khi được các nhà khoa học nghiên cứu bài bản thì họ đã kết luận cà gai leo có công dụng giải độc gan cực kỳ hiệu quả. Không chỉ có vậy cà gai leo được coi là cây thảo dược duy nhất có khả năng làm âm tính virut viêm gan b, hạ men gan, giải độc gan vv….
Hiện nay cà gai leo được sử dụng với công dụng chính là giúp bảo vệ gan, giải độc gan và kìm hãm, đưa virut viêm gan b về ngưỡng ngừng hoạt động. Trong nghiên cứu khoa học đã có ghi nhận những trường hợp âm tính với virtu viêm gan b, sau quá trình sử dụng dược chất chiết xuất từ cà gai leo. Vì vậy cà gai leo hiện được coi là cây thảo dược quý, đặc trị các bệnh về gan hiện nay.

ca-gai-leo-chinh-hang
Hình ảnh cận cảnh quả cà gai leo và hoa cà gai leo
ca-gai-leo-chinh-hang
Hình ảnh cận cảnh quả cà gai leo và hoa cà gai leo

Sử dụng cà gai leo bao lâu thì có hiệu quả với người bị bệnh?

Theo đông y, cà gai leo có tính hàn, và sử dụng như một bài thuốc đặc trị các bệnh liên quan đến gan. Cà gai leo là cây thảo dược. Vì vậy quá trình sử dụng cà gai leo cũng phải đảm bảo theo tiêu chí của đông y “thuốc đủ thang”. Trong dân gian thường sử dụng từ 3 liệu trình hoặc trong vòng 3 tháng mới có tác dụng. Cà gai leo hiện nay áp dụng với người bị bệnh gan cũng tuân thủ điều này. Nghiên cứu lâm sàng các dược chất từ cà gai leo cũng cho thấy bệnh nhân sử dụng từ 3 tháng trở lên mới có kết quả.
Vì vậy để các dược chất trong cà gai leo đủ ngấm với người bị bệnh về gan, quý vị nên sử dụng đủ liệu trình hoặc thời gian kéo dài ít nhất từ 3 tháng trở lên.
Còn với trường hợp dùng giải độc gan thời gian có thể ngắn hơn từ 1-2 tháng hoặc nặng hơn thì tới 3 tháng. Việc công dụng lâu hay ngắn còn phụ thuộc phần lớn vào cơ địa người dùng, hoặc thể trạng bệnh nhân đang tốt hay không nữa.

ca-gai-leo-chinh-hang
Cây con cà gai leo tại vườn cà gai leo Thăng Long
ca-gai-leo-chinh-hang
Cây con cà gai leo tại vườn cà gai leo Thăng Long
ca-gai-leo-chinh-hang
Vườn cà gai leo trồng theo quy trình thảo dược sạch

Thành phần của cà gai leo Thăng Long?

Cà gai leo Thăng Long là sản phẩm 100% nguyên chất từ cà gai leo, không pha lẫn hỗn hợp hay tạp chất nào khác. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm từ cà gai leo. Để mua được sản phẩm nguyên chất quý vị vui lòng cẩn trọng hơn.

Địa chỉ bán cà gai leo chính háng?

Cà gai leo chính hãng, dược chất cao nhất thị trường, quy trình trồng và chăm sóc đảm bảo an toàn, dược liệu sạch được bán bởi Công ty Công nghệ cao Thăng Long. Số điện thoại liên hệ mua cà gai leo: 0972339095 (Zalo) – inbox hoặc comment bên dưới mỗi bài viết để được tư vấn, gọi lại.