Thứ Sáu

Thu nhập 30 triệu với chạy Grab bike cùng cách lên đời cực đỉnh..

Với thu nhập 30 triệu vnđ mỗi tháng chắc nhiều người sẽ nghĩ đó không phải là con số dễ dàng kiếm được mà ko lừa đảo hay cờ bạc phạm pháp. Nhưng thực ra ở cái đất Hà thành nó đơn giản như lên bản vậy.

Tôi đã bỏ giấc mơ trở thành một chuyên viên marketing ở 1 công ty lớn khi chính thức ra đường chạy Grab. Mỗi ngày 8 tiếng tôi kiếm được khoảng 8-10 triệu/tháng. Trong thời gian chạy xe ôm đó tôi có nhận làm shipper cho 1 cửa hàng bán online. Trung bình ngày cũng được 10 đơn chạy lòng vòng trong thành phố, mỗi đơn 30k ~ 1 tháng cũng thêm được chục củ. Tối đến tôi bán trà đá vỉa hè cạnh kí túc xá 1 trg đại học: 1 lượng trà 30k tôi pha được 5 ấm, mỗi ngày tôi chỉ cần 1 ấm là đủ bán cho 100 cốc trà, mỗi cốc trà 3k + thêm ít hướng dương và hoa quả nữa. Tính ra 1 tháng từ bán trà đá tôi cũng được 10 triệu.

Thu nhập 30 triệu với chạy Grab bike cùng cách lên đời cực đỉnh..
Nhẹ nhàng tháng được 30 củ rồi.

Sau 6 tháng kiếm tiền tôi mua 1 con Sh + 1 con táo 6s pờ lớt. Ngày vẫn chạy grap làm shipper nhưng tối tôi không bán trà đá nữa mà đi cua gái. Đối tượng là những ẻm dân Hà Nội nhà có điều kiện 1 chút (cái này chỉ cần tiếp xúc nhiều, kĩ năng cao là có thể phân khúc được đối tượng của mình, anh em tự tìm hiểu nhé). Đi Sh sài Ip 6/7 thì tiếp cận các em này ko khó. Sau 1 tháng tôi làm quen được 3 em nhà cũng điều kiện nhưng tiếc là nhà em đều có anh em trai, mọi tài sản bố mẹ em đều dồn cho người nối dõi cả nên đành next hết.

Không bỏ cuộc, tôi vẫn cần cù để bù cho gia cảnh. Tôi đã gặp em - Con gái 1 - Nhà mặt phố - Bố làm to không lo về tiền bạc. Bằng những kĩ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp và khả năng tán gái đỉnh cao tôi đã chinh phục được trái tim em.

Em - con gái 1 - nhà mặt phố - bố làm to...

3 tháng sau yêu nhau, tôi và em kết hôn, bố em đưa tôi vào vị trí trưởng phòng kinh doanh công ty của ông ý, đồng thời sang tên 1 căn biệt thự ở phố Kim Mã. Từ đó tôi không phải chạy xe ôm, đi ship hàng hay bán trà đá nữa. Vừa có nhà hơn chục tỷ vừa làm trưởng phòng ngồi mát bát vàng.

Đấy, câu chuyện của tôi là như thế đấy. Có nhà 10 tỷ hay thuê nhà 10 triệu phụ thuộc rất lớn vào độ đẹp trai của bạn. Bạn giàu hay không thứ nhất là do bố mẹ bạn, thứ 2 là do bố mẹ vợ bạn.

Nếu bạn không tin, hãy thử áp dụng đi. Đấy, ngủ trưa dậy em mơ giấc mơ thế đó các bác ạ. Thôi em đi xách vữa tiếp đây, thà phụ người thiên hạ chứ quyết ko để ng trong thiên hạ phụ mình.

Đấy các bạn cứ như vậy mà làm nhé! Làm giàu không khó lo gì!

Sourse: Duy Anh