Thứ Năm

Sự nghiệp của 12 con giáp trong năm 2017

Những bạn đang có dự định nhảy việc, chuyển công tác hoặc tiến thêm một bước trong sự nghiệp năm nay thì không nên bỏ qua bài viết này nhé. Ngoài ra, bạn còn biết được màu sắc may mắn và con giáp nào sẽ hợp rơ với bạn trong năm 2017

1. Tuổi Tý

Theo thầy bấm quẻ, năm nay những người tuổi Tý sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, đặc biệt là các phái nữ. Các bạn sẽ gặp được nhiều cố nhân giúp đỡ tận tình trong những lúc khó khăn, nhờ đó mà sự nghiệp của các bạn sẽ phát triển như diều gặp gió.

Còn đối với các đấng mày râu, sự nghiệp của bạn sẽ có phần “ảm đạm” trong năm 2017 này. Các bạn sẽ bị phân tâm từ những tác động từ nhiều phía như gia đình, thậm chí có một vài người đố kỵ, rắp tâm hãm hại bạn trong năm nay.
Sự nghiệp của 12 con giáp trong năm 2017
Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng quá. Thay vào đó bạn nên tập trung xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh, cụ thể là sếp của bạn. Họ chính là những người sẽ đề bạc và chiếu cố bạn.

Con số may mắn: 1, 6

Màu sắc may mắn: Trắng, Bạc, Đen, Xanh, Đỏ.

Hạn chế: Vàng và màu Be

Những con giáp sẽ đồng cam cộng khổ với bạn: Thìn, Sửu và Thân

Hạn chế giao du với: Mẹo, Ngọ, và Mùi

2. Tuổi Sửu

Viên mãn, viên mãn… thái độ làm việc cũng như nỗ lực của bạn trong năm nay sẽ được cấp trên công nhận và đền đáp một cách xứng đáng nhất. Ngoài ra, với tính cách thật thà, thẳng thắng và điềm đạm sẽ giúp những ai tuổi Sửu thăng tiến trong công việc nhanh chóng.

Cơ mà suôn sẻ quá cũng bị ganh ghét đó nha! Vì vậy, các bạn nên cẩn trọng hơn trong năm nay, cụ thể là trong sự nghiệp, những công việc quan trọng nên tự mình làm lấy nhé.

Con số may mắn: 2, 7

Màu sắc may mắn: Vàng, Đỏ đất,

Hạn chế: Xanh ngọc bích, Xanh lá

Những con giáp sẽ đồng cam cộng khổ với bạn: Tỵ, Dậu và Tý

Hạn chế giao du với: Tuất, Thìn, Ngọ, và Mùi

3. Tuổi Dần

Có phải trong năm 2016 vừa qua, sự nghiệp của bạn hơi gặp trục trặc đúng không? Yên tâm, theo ta thì sang năm mới mọi chuyện sẽ tốt hơn đó. Tuy nhiên, các bạn vẫn cần thêm thời gian để phục hồi những tổn thất từ năm ngoái.

Ngoài ra, nếu là người làm chủ thì nên cẩn thận hơn vào những khoản đầu tư vì một vài bất cẩn nhỏ sẽ dẫn tới những hậu quả khôn lường. Ngược lại, nếu có kế hoạch kỹ càng, cẩn trọng hơn trong quyết định của mình, các bạn không chỉ thu hồi lại vốn, mà còn đem về lợi nhuận từ những khoản đầu tư ấy.

Con số may mắn: 3, 9

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc bích, Xanh lá, Đen, Xanh dương

Hạn chế: Trắng và Bạc

Những con giáp sẽ đồng cam cộng khổ với bạn: Ngọ, Tuấn và Hợi

Hạn chế giao du với: Tỵ và Thân

4. Tuổi Mẹo

Chuẩn bị tinh thần đi nha, sang năm mới sẽ có nhiều thử thách dành cho người tuổi Mẹo đó. Nhảy việc hoặc chuyển công tác cũng không phải là sự lựa chọn khôn ngoan dành cho các bạn trong năm nay đâu.

Tuy nhiên, những chuyến công tác xa sẽ giúp bạn có được những cơ hội tốt để thăng tiến. Ngoài ra, bạn nên cân nhắc và tận dụng các mối quan hệ của mình như người thân, bạn bè. Họ sẽ là những người chỉ dẫn bạn vượt qua các khó khăn.

Con số may mắn: 3, 7

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc bích, Xanh lá, Đen, Xanh dương

Hạn chế: Trắng

Những con giáp sẽ đồng cam cộng khổ với bạn: Mùi, Tuất và Hợi

Hạn chế giao du với: Thìn, Tý và Dậu

5. Tuổi Thìn

May mắn sẽ gõ cửa đến với những ai tuổi Thìn đấy nhé. Vì vậy, các bạn nên nắm bắt những cơ hội ngay khi có thể để chứng mình năng lực của mình. Mặc dù khối lượng công việc sẽ nhiều hơn, nhưng đừng có lo. Những kiến thức và thành tựu mà bạn thu về được sẽ nói lên tất cả.

Năm 2017 còn là thời điểm thích hợp cho những người có dự định kinh doanh, buôn bán. Để giúp công việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn, thầy khuyên nên bắt tay ngay vào mùa Xuân hoặc mùa Hè này nhé.

Con số may mắn: 2 và 9

Màu sắc may mắn: Vàng, Đỏ, và Cam

Hạn chế: Xanh ngọc bích và Xanh lá cây

Những con giáp sẽ đồng cam cộng khổ với bạn: Thân, Dậu, và Tý

Hạn chế giao du với: Mẹo, Thìn, Tuất, và Sửu

6. Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ mà năm Dậu hả? Đừng lo lắng quá, nghe lời chỉ dẫn của thầy! Tuy sự nghiệp của bạn sẽ gặp khó khăn hơn, bạn sẽ bị áp lực hơn vì khối lượng công việc, nhưng bạn sẽ có quý nhân hỗ trợ.

Cố gắng cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp trước đã, vì họ chính là quý nhân mà thầy đã nói. Ngoài ra, thần tài sẽ gõ cửa viếng thăm bạn trong năm nay.

Con số may mắn: 1 và 5

Màu sắc may mắn: Xanh lá, Xanh dương và Đen

Hạn chế: Vàng và Đỏ

Những con giáp sẽ đồng cam cộng khổ với bạn: Sửu

Hạn chế giao du với: Dần, Thân và Hợi

7. Tuổi Ngọ

Dựa vào quẻ bói của thầy, trong năm nay may mắn không chỉ mỉm cười với những người tuổi Ngọ, mà sẽ mỉm cười thật to. Nếu như bạn muốn có thành tựu cho mình, nên tập trung hoàn thành tốt công việc thay vì tụm năm, tụm bảy vào những câu chuyện phiếm chốn văn phòng.

Không chỉ vậy, vận may sẽ đồng hành cùng bạn trong những chuyến công tác xa, cụ thể là bạn sẽ gặp gỡ được những đối tác mới và họ chính là những người chiếu cố bạn trong trương lai.

Con số may mắn: 2 và 7

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc bích, Đỏ

Hạn chế: Đen

Những con giáp sẽ đồng cam cộng khổ với bạn: Mùi, Dần, và Tuất

Hạn chế giao du với: Tỵ và Sửu

8. Tuổi Mùi

Với quẻ bói trong tay, Thầy Gà ta chỉ muốn nói với những người tuổi Mùi là hãy cẩn trọng hơn nhé. Vì trong năm 2017 này, tài lộc của các bạn sẽ có phần eo hẹp vì những khoản chi không được khôn khéo.

Về phần sự nghiệp, nếu bạn là một quản lý hay giám sát, bạn nên đưa ra những chiến lược mới để thúc đẩy năng suất làm việc của nhân viên vì ngọn lửa nhiệt huyết ấy đang tắt dần.

Con số may mắn: 4 và 8

Màu sắc may mắn: Đỏ và Vàng

Hạn chế: Xanh ngọc bích

Những con giáp sẽ đồng cam cộng khổ với bạn: Ngọ và Mẹo

Hạn chế giao du với: Tý, Tuất và Sửu

9. Tuổi Thân

Nhìn chung, thầy có thể đánh giá được sự nghiệp của những người tuổi Thân năm 2017 khá tốt. Với tính cách hơi chủ quan, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong công việc chỉ vì một số sơ suất nhỏ.

Tuy nhiên, những mối quan hệ cá nhân sẽ cứu vớt lại, cụ thể là đồng nghiệp, gia đình, người bè. Họ không chỉ cho người những lời khuyên đúng đắng để giải quyết rắc rối, mà còn đem tới nhiều cơ hội cho bạn.

Con số may mắn: 1 và 9

Màu sắc may mắn: Vàng và màu Be

Hạn chế: Đỏ và Hồng

Những con giáp sẽ đồng cam cộng khổ với bạn: Tý và Thìn

Hạn chế giao du với: Hợi, Dần, và Tỵ

10. Tuổi Dậu

Đang có dự định chuyển công tác hả? Nghe lời thầy dặn dò, chờ sang năm sau nhé vì bạn đang phải chịu sự tác động lớn từ năm tuổi. Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thích nghi với môi trường mới, đồng nghiệp mới.

Ngoài ra, trong năm 2017 bạn sẽ dễ mắc sai lầm khi đưa ra quyết định. Hãy suy nghĩ thật kỹ càng nhé vì “bút sa” là “gà chết” đấy.

Con số may mắn: 2 và 6

Màu sắc may mắn: Trắng và Đen

Hạn chế: Đỏ

Những con giáp sẽ đồng cam cộng khổ với bạn: Sửu và Thìn

Hạn chế giao du với: Mẹo và Tuất

11. Tuổi Tuất

Hỡi những ai tuổi Tuất, hãy lắng nghe lời thầy! Trong năm nay, sẽ có người cố tình hãm hại bạn, họ sẽ dùng những cách thức khác nhau để “hạ bệ” bạn trong công việc. Vì thế, bạn nên tận dụng giác quan nhạy bén của mình để nhìn nhận vấn đề cũng như có những biện pháp đề phòng cho bản thân.

Mặt khác, trong năm 2017 này bạn sẽ có cơ hội thăng tiến nếu người biết nắm bắt. Những mối quan hệ cá nhân sẽ đem những đối tác làm ăn lớn đến với bạn. 

Con số may mắn: 4 và 7

Màu sắc may mắn: Đỏ, Vàng và màu Be

Hạn chế: Xanh lá

Những con giáp sẽ đồng cam cộng khổ với bạn: Dần và Ngọ

Hạn chế giao du với: Dậu, Sửu, Mùi và Thìn

12. Tuổi Hợi

Chuẩn bị tinh thần đi, năm 2017 sẽ là một năm đáng nhớ với những người tuổi Hợi. Về sự nghiệp, bạn luôn có cảm giác đuối sức và cô đơn vì những hiểu lầm không đáng có giữa người và sếp.

Vì vậy, lấy “dĩ hòa vi quý” làm phương châm sống và từ từ gỡ bỏ những hiểu lầm của mình, bạn sẽ có bước tiến lớn trong sự nghiệp. Ngoài ra, những người đang có kế hoạch tạm gác công việc và đầu tư vào việc học, thì thầy khuyên các người nên thực hiện ngay.

Con số may mắn: 1 và 6

Màu sắc may mắn: Đỏ, Vàng và Nâu

Hạn chế: Xanh dương và Đen

Những con giáp sẽ đồng cam cộng khổ với bạn: Mẹo, Mùi và Dậu

Hạn chế giao du với: Thân và Tỵ

Nguồn: HR Insider