Thứ Tư

Đã bắt được nghi can vụ hành hạ trẻ em gây phẫn nộ

Tối 7/12, thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, cục trưởng Cục Cảnh sát Hình sự (C45), xác nhận vừa bắt được Nguyễn Thành Dũng, nghi can hành hạ, chích điện trẻ em Campuchia.

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, cục trưởng Cục Cảnh sát Hình sự (C45) cho biết đối tượng bị bắt trong tình trạng hốt hoảng, tâm trạng hoảng loạn và lo lắng.

Cảnh sát Campuchia đã phối hợp, cung cấp và trao đổi thông tin để xác định chính xác thời gian, địa điểm, danh tính của nghi can Dũng.

Đối tượng đã bị bắt
Từ kết quả điều tra ban đầu, C45 đã xác định được dấu vết, nhận dạng và từng bước di chuyển của Dũng và tối 7/12, C45 đã bắt được Dũng tại Q.7, TP.HCM. Hiện tại đối tượng được di lí về bộ công an khu vực phía Nam để phục vụ điều tra.

Trước đó, cảnh sát trưởng khu vực Kampong Cham, ông Heng Sambath xác nhận những người đàn ông này chính là nghi phạm liên quan đến vụ bạo hành, lạm dụng trẻ nhỏ.

Ông cho biết thêm 2 người Campuchia được xác định là Ret Sothy, 28 tuổi, và Oeu Nat, 25 tuổi, làm việc trong đồn điền của người đàn ông Hà Lan, Stefan Struik (53 tuổi), tại tỉnh Mondulkiri.

Được biết, Nguyễn Thành Dũng sinh năm 1982, quê ở An Giang. Dũng bị bắt sau khi xuất hiện hàng loạt clip đánh đập, bạo hành, chích điện trẻ em dã man gây phẫn nộ cộng đồng mạng.

Nguồn Trí thức trẻ