Thứ Năm

Gia đình đón người lái xích lô về nhà 'tình người ấm áp'

Chiều ngày 6/10, ông Đinh Ngọc Thạch, lái xe xích lô chở tôn khiến bé trai 10 tuổi tử vong được tại ngoại về nhà trong sự xúc động của gia đình và người thân.
Chiều ngày 6/10, cơ quan chức năng đã phê chuẩn cho ông Đinh Ngọc Thạch (52 tuổi, tên thường gọi là Bình, quê Hà Nam) được tại ngoại. Ông Thạch là người lái xích lô chở tôn để bên lề đường khiến bé Trần Minh Hoàng (10 tuổi), đi xe đạp đâm vào tử vong.

Ông Thạch trở về trong sự chờ đón của gia đình
Trước đó, vào chiều ngày 4/10, cơ quan Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã mời gia đình cháu Trần Minh Hoàng và gia đình ông Thạch lên thỏa thuận về trách nhiệm bồi thường thiệt hại, hòa giải vụ việc. Kết quả cuối cùng, gia đình bị hại đã chính thức đề nghị không xử lý hình sự ông Thạch, điều này khiến gia đình ông Thạch rất biết ơn và mong chờ giây phút ông được trở về đoàn tụ với người thân.

Đúng 18h35 sau khi làm tất cả các thủ tục, ông Thạch được tại ngoại và được người thân đưa ra khỏi trụ sở công an quận Hoàng Mai.

Trong giây phút được gặp người thân, ông Thạch tỏ ra vô cùng xúc động, tuy nhiên sau khi xảy ra sự việc, bản thân ông cũng khá mệt mỏi nên được người thân đưa ra xe taxi về nhà.
Từ chiều, vợ và người nhà đã đứng đợi ông Thạch từ ngoài cổng
Sau khi làm xong các thủ tục, ông đã được ra ngoài
Sự mệt mỏi hiện rõ lên gương mặt người đàn ông khắc khổ
Ông Thạch trở về trong sự chờ đón của gia đình
Ông Thạch trở về trong sự chờ đón của gia đình
Ông cùng người thân ra về bằng taxi.
Theo Trí Thưc Trẻ