Thứ Bảy

15 lý do để yêu và cưới một nữ giáo viên làm vợ

Với bất kỳ đàn ông nào, việc lựa chọn người phụ nữ để yêu và làm vợ không phải là một vấn đề dễ dàng đơn giản bởi nếu không đưa ra được quyết định đúng đắn, họ sẽ hối hận cả đời. Vậy tại sao lại nên yêu và lấy vợ giáo viên?

15 lý do để yêu và cưới một nữ giáo viên làm vợ
Hình ảnh nữ giáo viên trong mắt của hầu hết mọi người đều rất dịu dàng, dễ mến và đảm đang. Do đó, nếu lựa chọn yêu và lấy giáo viên chắc chắn hầu hết các chàng đều cảm thấy đó là một lựa chọn sáng suốt và đúng đắn. Bạn còn băn khoăn vì sao ư? Hãy tìm hiểu 15 lý do rất đơn giản dưới đây, bạn sẽ thấy yêu và lấy vợ giáo viên là hợp lý.

1. Họ là những người có tài ăn nói.
Dù sao đi nữa, công việc mà giáo viên làm cả ngày đó là giảng dạy và kết nối với những học sinh có lý lịch, độ thông minh và đạo đức khác nhau. Ít ra thì bạn cũng không phải lo việc phát chán lên khi nói chuyện với cô ấy.

2. Giáo viên có thể lấy lòng cha mẹ.
Gặp gỡ phụ huynh cũng là một phần công việc của họ, và các giáo viên thường biết cách làm cha mẹ an lòng. Khi hẹn hò với một giáo viên, bạn sẽ không còn phải lo lắng về bữa cơm ra mắt cha mẹ nữa.

3. Giáo viên thích nghi rất nhanh.
Cho dù đó là việc chào đón học sinh mới hay thay đổi vị trí của mình. Thế nên bạn không phải lo về việc họ bị shock trước những thay đổi.

4. Giáo viên có thể giải thích một việc bằng nhiều cách
Giáo viên có thể giải thích một việc bằng nhiều cách cho đến khi người nghe có thể hiểu được vấn đề một cách chính xác (trừ những người quá dốt!). Lợi điểm của điều này là mối quan hệ của hai bạn sẽ ít bị ảnh hưởng bởi những hiểu lầm.

5. Giáo viên thường rất kiên nhẫn.
Ít ra thì điều đó đúng với các giáo viên tốt.

6. Giáo viên rất hợp với trẻ con.
Nếu bạn đang muốn tìm một người lý tưởng để nuôi dậy con mình trong tương lai, một giáo viên chính là ứng cử viên mà bạn đang tìm kiếm đấy.

7. Nếu bạn muốn biết bọn trẻ con bây giờ đang thích cái gì, hãy hỏi cô ấy.

Giáo viên sẽ luôn cập nhật những cách nói mới nhất cùng với các xu hướng giải trí thịnh hành đối với lũ học sinh. Nếu bạn muốn biết bọn trẻ con bây giờ đang thích cái gì, hãy hỏi cô ấy.

8. Cô ấy chắc chắn sẽ được nghỉ hè – và tất cả các ngày lễ tết khác nữa.
9. Đưa ra những lời giải đáp vui và sáng tạo

Đưa ra những lời giải đáp vui và sáng tạo cho các vấn đề là một phần của nghề nghiệp của họ. Bạn sẽ có thời gian giải quyết vấn đề rất vui vẻ với cô ấy đấy.

10. Giáo viên có giờ giấc làm việc ổn định,
Giáo viên có giờ giấc làm việc ổn định, do đó bạn có thể sắp xếp các cuộc hẹn hò gặp gỡ một cách dễ dàng.

11. Nếu bạn đã từng thích giáo viên lúc còn nhỏ, thì giờ là cơ hội để bạn làm điều đó – một cách hợp pháp.

12. Cô ấy có sức ảnh hưởng cực kỳ lớn.
Hẹn hò với một giáo viên và bạn đang có một người bạn gái tạo ra những nhà lãnh đạo tương lai. Đúng vậy, cô ấy có sức ảnh hưởng cực kỳ lớn.

13. Họ luôn đứng lên ủng hộ những người xung quanh mình.
Giáo viên không chấp nhận việc bắt nạt người khác hay thiếu khoan dung độ lượng. Họ luôn đứng lên ủng hộ những người xung quanh mình.

14. Tất cả mọi người đều có một giáo viên ưa thích mà họ luôn nghĩ về với thái độ yêu thích. Bạn đang hẹn hò với nữ anh hùng của một người khác đấy.

15. Bạn là một người trưởng thành chín chắn. Việc đi cùng với bạn vào ngày cuối tuần sẽ là một dịp tốt để cô ấy xả hơi và thoát khỏi môi trường của bọn trẻ con.

Theo Sống Hay Sống Đẹp