Thứ Hai

Vụ 3 học sinh mất tích khi tắm biển ở Nam Định: Đã tìm thấy một thi thể đầu tiên

Thông tin từ Công an huyện Hải Hậu cho biết, vào khoảng vào khoảng 15h30 chiều nay (9/5) sau 1 ngày mất tích. Lực lượng tìm kiếm đã phát hiện được một thi thể nam sinh bị đuối nước trên biển ở xã Hải Lý.
Thi thể này được xác định là em Nguyễn Văn Hướng (xóm 17, xã Hải Hưng). Địa điểm tìm thấy thi thể cách nơi các em học sinh gặp nạn khoảng 3km.

Sau khi được tìm thấy, thi thể nạn nhân đã được gia đình đưa về mai táng. Hiện lực lượng tìm kiếm và người dân đang tìm mọi cách để tìm kiếm thi thể 2 nam sinh còn lại.

Các học sinh lớp 11C THPT Tô Hiến Thành (Hải Hậu, Nam Định) túc trực tại bờ biển theo dõi quá trình tìm kiếm thi thể 3 nam sinh cùng lớp
Như đã đưa tin trước đó, vào khoảng 15h30 ngày 8/5, tại bãi biển Hải Lý (xã Hải Lý, huyện Hải Hậu, Nam Định) đã xảy ra vụ đuối nước khiến 3 nam sinh lớp 11 trường THPT Tô Hiến Thành (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) bị sóng cuốn đi.

Thông tin từ nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên có một nhóm học sinh khoảng 6 em đang nô đùa tại đây. Lúc sau có 5 em rủ nhau ra biển bơi, khi sóng lớn đánh vào, có 2 em thoát được bơi vào bờ còn 3 em khác bị sóng cuốn trôi ra xa.

2 học sinh nam bị đuối nước hiện vẫn mất tích cùng học lớp 11C của trường. Đó là các em Hoàng Khánh Tùng (xã Hải Nam) và em Lê Anh Tuấn (xã Hải Trung).

Hiện lực lượng Công an xã Hải Lý, Công an huyện Hải Hậu phối hợp với lực lượng biên phòng huyện Hải Hậu cùng người dân đang tích cực tìm kiếm thi thể của các học sinh này.

Phạm Hiếu/ Báo Công Lý