Thứ Sáu

Tin mới nhất về kết quả kiểm nghiệm trà xanh C2

Theo kết quả kiểm nghiệm của Viện Dinh dưỡng, bộ Y tế, tất cả các mẫu trên (10/10) đều có hàm lượng chì nằm trong giới hạn quy định.

Theo thông tin mới nhất từ Cục An toàn thực phẩm, bộ Y tế, kết quả kiểm nghiệm 10/10 mẫu sản phẩm của công ty URC Việt Nam đều có hàm lượng chì nằm trong giới hạn quy định.

10/10 mẫu đều có hàm lượng chì nằm trong ngưỡng cho phép.
Cục An toàn thực phẩm vừa phát đi thông báo: Trong những ngày vừa qua, trước thông tin nguyên liệu axit citric và sản phẩm: Trà xanh hương chanh C2 và Nước tăng lực hương dâu hiệu Rồng đỏ của Công ty TNHH URC Việt Nam có hàm lượng Chì vượt giới hạn cho phép, cục An toàn thực phẩm, bộ Y tế đã chỉ đạo Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội lấy ngẫu nhiên 5 mẫu Trà xanh hương chanh C2 và 5 mẫu Nước tăng lực hương dâu hiệu Rồng đỏ đang lưu thông trên thị trường.

Tất cả các mẫu này đã được gửi tới Viện Dinh dưỡng để kiểm nghiệm hàm lượng Chì.

Theo kết quả kiểm nghiệm của Viện Dinh dưỡng, tất cả các mẫu trên (10/10) đều có hàm lượng chì nằm trong giới hạn quy định.

Bên cạnh đó, Thanh tra bộ Y tế đã có kế hoạch thanh tra các nội dung liên quan đến an toàn thực phẩm của Công ty URC Việt Nam.

Đỗ Thơm/Nguoiduatin