Thứ Tư

Cô gái cứa cổ nữ nhân viên cửa hàng ba lô ở Sài Gòn

Vào cửa hàng ba lô ở quận 3 (TP HCM), vờ mua hàng, cô gái khống chế nữ nhân viên đòi đưa tiền. Nghi phạm sau đó tấn công nạn nhân rồi bỏ chạy

Nhi đang được cấp cứu tại Bệnh viện. Ảnh: Lê Trai
Một số nhân chứng cho hay, khoảng 19h30 ngày 19/4, một cô gái bước vào cửa hàng bán ba lô nằm tại địa chỉ 239 Cách Mạng Tháng Tám (phường 4, quận 3, TP HCM) để mua ba lô.

Sau khi chọn xong chiếc giỏ xách khoảng 500.000 đồng, cô gái đem tới quầy tính tiền rồi bất ngờ rút một vật nhọn giống dao thủ sẵn trong người gí vào nhân viên tên Nhi (17 tuổi, quê Đắk Lắk) bắt đưa tiền.

Khi nhân viên này nói không có tiền thì cô gái cầm hung khí cắt vào cổ và tay của Nhi rồi bỏ chạy ra ngoài. Nạn nhân cố lết ra ngoài kêu cứu và được người dân nhanh chóng đưa đến Bệnh viện 115.

Một bảo vệ ngân hàng Nam Á cách hiện trường khoảng 100 m cho biết, đầu giờ tối, anh phát hiện một cô gái tóc ngắn, đeo kính cận, mặc quần lửng, áo khoác dính đầy máu chạy vào khuôn viên ngân hàng với vẻ mặt hớt hải.

Cô gái liên tục nói mình bị truy sát, nam bảo vệ cùng nhiều người mới giữ cô này lại vì sợ ra ngoài sẽ nguy hiểm, nhưng cô muốn đi cho bằng được.

"Thấy có vẻ bất thường, mọi người tìm cách giữ chân cô này lại. Cùng lúc nhiều người dân chạy tới tri hô cô gái là cướp nên chúng tôi bắt giữ bàn giao cho công an”, bảo vệ này cho biết thêm.

Tại Công an phường 4, quận 3, danh tính nghi phạm đã được xác định là Lý Mỹ Quyên (23 tuổi), ngụ quận 11. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Lê Trai/Zing