Thứ Hai

2 người đàn ông tự thiêu ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Bỏ lại chiếc xe máy bên đường, người đàn ông tự thiêu trong bụi cây. Dù được người dân nhanh chóng dập lửa cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.
CA khám hiện Trường
Chiều 18/4, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết cơ quan này vẫn đang tích cực xác định danh tính người đàn ông bị chết cháy gần vòng xoay Metro (TP Vũng Tàu).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h sáng 18/4, nhiều người tham gia giao thông tá hỏa khi phát hiện một người đàn ông bốc cháy ngùn ngụt bên bụi cây ven đường 2/9 (khu vực vòng xoay Metro). Người dân đã gọi điện báo cho cơ quan chức năng và hò nhau dập lửa. Tuy nhiên, người đàn đông đã tử vong.

Tại hiện trường, thi thể người đàn ông biến dạng hoàn toàn nên cơ quan chức năng chưa xác định được danh tính cụ thể. Nạn nhân để lại một chiếc xe máy mang BKS: 72C-008.22. Hiện vụ việc đang tiếp tục được tiến hành điều tra làm rõ.

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 17/4, quần chúng nhân dân phát hiện anh Huỳnh Hữu Hòa (34 tuổi; trú: Tam Phước, Phú Ninh, Quảng Nam) chết cháy trên bãi đất trống bên cạnh mộ của vợ thuộc khu phố Hải Điền, thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy anh Hòa tử vong vì bỏng cháy toàn thân. Người dân cho biết, có thể anh Hòa đã tự thiêu, nguyên nhân chính đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Thế giới phụ nữ