Thứ Sáu

Tiến sỹ Thế Hùng tôi dậy Miễn Phí bất cứ nơi nào có nhu cầu đào tạo về Văn hoá giao tiếp

Tiến sỹ Mỹ học Thế Hùng - một nhà đào tạo con người nổi tiếng ở Việt Nam đã chia sẻ quyết định khiến nhiều người bất ngờ và trân trọng.
Trên trang cá nhân của mình, tiến sỹ Mỹ học Thế Hùng viết rằng: "Mấy chục năm tích lũy. Giờ đã đủ ăn. Từ nay mình sẽ làm: Từ thiện trí tuệ.

Nghĩa là mình sẽ đi bất cứ nơi nào có nhu cầu đào tạo về Văn hoá giao tiếp, nghệ thuật giữ gìn hạnh phúc gia đình và phương pháp giáo dục sớm cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi mà không nhận tiền bồi dưỡng (ở xa không phải đưa đón vì mình có ô tô và tự lái)
Đây là một quyết định nghiêm túc của một nhà giáo tâm huyết với đất nước...".

Trong suốt hơn chục năm công tác, T.S Thế Hùng đã có hơn 1400 buổi giảng dạy cho khoảng 600 cơ quan, đoàn thể, trường học và trở thành một trong những diễn giả uy tín hàng đầu của Việt Nam.
Ông Hùng tâm sự rằng giờ cuộc sống gia đình đã ổn định, các con cũng đã trưởng thành và ông cũng đã tự tích lũy 1 khoản đủ cho cuộc sống, nên ông muốn mang trí tuệ, kiến thức của mình để truyền đạt, giảng dạy tới nhiều người.

Tiến sỹ Thế Hùng tôi dậy Miễn Phí bất cứ nơi nào có nhu cầu đào tạo về Văn hoá giao tiếp
Nhiều cơ quan, đoàn thể rất muốn được mời ông về giảng dạy thế nhưng vì địa điểm xa, vì kinh phí nên họ còn e ngại và giờ thì trở ngại đó đã được tháo gỡ.
Họ đã có thể được nghe ông truyền đạt lại kiến thức mà không mất một khoản chi phí nào, kể cả chi phí đi lại vì: "tôi có xe ô tô và tự lái", chỉ có điều kiện là mỗi lớp học của ông có trên 100 người nghe và âm thanh tốt.

Quyết định của T.S Thế Hùng đã khiến nhiều người bất ngờ và trân trọng. Không chỉ bày tỏ tình cảm, sự mến mộ thông qua mạng xã hội, nhiều người còn trực tiếp nhắn tin và gọi điện cho ông.
"Tôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người. Nhiều nơi cũng đã gọi để mời tôi tới giảng dạy và tôi cũng đã nhận lời.

Vào sáng ngày mai (19/3), tôi sẽ bắt đầu chuyến Từ thiện trí tuệ đầu tiên của mình tại trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng (Hải Phòng) và chiều cùng ngày sẽ là buổi thuyết trình cho hàng trăm giáo viên tại huyện Tiên Lãng (Hải Phòng)", ông Hùng chia sẻ.
Tiến sỹ Thế Hùng tôi dậy Miễn
Ông còn tâm sự rằng thời gian tới chắc sẽ rất bận rộn với các lớp học ở trên mọi miền tổ quốc. Bận rộn là thế nhưng ông cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì những điều mình đang làm.
Được biết, ngoài quyết định "Từ thiện trí tuệ" - thuyết trình, giảng dạy không lấy kinh phí, thời gian tới ông còn lên lên kế hoạch bán 4 cuốn sách về kỹ năng sống do chính ông viết và từ thiện 1 nửa số tiền.