Chủ Nhật

Cháy lớn tại nhà máy gạch Viglacera Phúc Yên - Vĩnh Phúc

Theo thông tin mới nhận được chiều này vào khoảng 16h chiều 20/03/2016 nhà máy  gạch Viglacera Phúc Yên - Vĩnh Phúc xảy ra hỏa hoạn thiêu rụi toàn bộ kho hàng.
Hiện tại cơ quan chức năng và PCCC đã có mạt để kịp thời xử lý vụ việc. Thiệt hại về người và tài sản chưa thống kê được.

Trao đổi với phóng viên, đại diện Sở Cảnh sát PCCC Vĩnh Phúc cho hay, đám cháy khá lớn nên toàn bộ người và phương tiện của lực lượng PCCC tỉnh đã được huy động tới hiện trường.
Ông Vũ Việt Văn, Chủ tịch UBND thị xã Phúc Yên cho biết, vụ hỏa hoạn đã được cơ quan chức năng phối hợp với chính quyền địa phương kịp thời khống chế sau khoảng 30 phút.

Hiện các lực lượng chức năng đang có mặt tại hiện trường để kiểm đếm, thống kê thiệt hại và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Phía công ty cũng đang phối hợp với cơ quan chức năng khắc phục sự cố, thu dọn hiện trường, ổn định về mặt tinh thần cho công nhân làm việc.

Cháy lớn ở nhà máy gạch
Những cột khói đen cao ngút trời
Tận đằng xa cùng còn trông rõ
Chưa xác định được nguyên nhân cháy 
Một cảnh xa khu cháy nhà máy nhìn vào

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc
Ngọn lửa nghi ngút
Video cháy tại nhà máy


Công ty cổ phần Viglacera Thăng Long đóng tại phường Phúc Thắng, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Công ty sản xuất và mua bán các sản phẩm gạch ceramic và các loại vật liệu xây dựng khác.

Hiện tại nhà máy đang cháy dữ dội, chưa khống chế được ngọn lửa, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình hình cho bạn đọc sau..

Minh Trường