Thứ Tư

Xem tướng số cho khuôn mặt phụ nữ: Thay đổi vận mệnh!

Xem tướng số cho khuôn mặt phụ nữ: Thay đổi vận mệnh!

Xem tướng số khác với xem tử vi, xem bói toán, bói bài... do đó, các bạn đừng nhầm lẫn giữa những khái niệm này. Những điều dưới đây chỉ áp dụng với phụ nữ, còn đàn ông thì khác hoàn toàn nha, mình không biết luôn.

Mình vốn không tin vào bói toán, tướng số thì tin nhưng nói thật là mình mù tịt, đọc thông tin trên mạng thì lung tung, trang nói gà, trang nói vịt, rất là khó hiểu và đưa ra những khái niệm trừu tượng rất nhức đầu. Do đó, mình chưa bao giờ hiểu về tướng số.

Tháng trước, mình đến nhà ông anh vốn là doanh nhân thành đạt ăn tiệc, có một người vừa thoáng thấy mình cười thì chú ý ngay.


Người này là thầy tướng giỏi - người chuyên xem tướng cho các mệnh phụ phu nhân của quan chức và những nữ doanh nhân giàu có tại Việt Nam, không xem cho người bình thường bao giờ.

Lý do mình được "đặc cách" là vì nụ cười của mình, theo thầy, mình có hàm răng phú quý, rất hiếm người có được hàm răng này. Người có hàm răng mà mỗi chiếc răng như một hạt ngô, đều tăm tắp, khi nở nụ cười rất tươi là có số giàu sang, phước báu và hay làm điều tốt (nghe cũng thích :D).


Thầy nói, tất cả các thông tin viết về tướng số trên mạng đều sai hoàn toàn, nhiều người trước khi phẫu thuật thẩm mỹ thường đến các bệnh viện để bác sỹ xem tướng và phẫu thuật đều là bố láo. Trong khoảng thời gian rất ngắn, thầy giải thích cho mình một số nguyên tắc xem tướng số trên gương mặt là nhìn về các nét: Khuôn mặt, hàm răng, môi, gò má, mũi, mắt, lông mày và trán - chỉ giải thích sơ sơ thôi chứ thầy không nói sâu, còn tùy vào khuôn mặt mỗi người mới xem cụ thể hơn được. Mình tóm tắt các ý như sau:

*VỀ HÀM RĂNG:

Hàm răng thể hiện số mệnh con người, những cô gái có hàm răng đều nhau, khít vào nhau thường có số sung sướng và gặp nhiều may mắn, thành công hơn những cô gái có hàm răng xấu. Hàm răng thưa thường nghèo túng cả đời, hàm răng mọc ngược vào phía trong ít khi thuận lợi trong tình duyên và công việc, hàm răng hơi vâu thường làm mọi việc không suôn sẻ, hay gặp nhiều bất trắc...

Thầy giải thích thêm là, những người nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Mai Phương Thúy, Thủy Tiên đều xem tướng và được phán phải đi làm răng, và từ sau khi làm răng thì sự nghiệp, tiền tài của họ lên như diều gặp gió, họ sống sung sướng hơn hẳn. Do đó, những bạn nào răng khấp khểnh hoặc không đẹp, muốn đi niềng răng hoặc bọc sứ thì nên mạnh dạn làm, tướng số sẽ tốt lên.

Đặc biệt là những gia đình sinh con gái, ngay từ khi các bé còn nhỏ, hãy chú ý đến hàm răng của bé và cho nắn cũng như sửa kịp thời, đường học hành công danh bé gặp nhiều thuận lợi hơn và bản thân bé cũng tránh được những phiền muộn không mong muốn.

Mặc dù không quen biết mình nhưng thầy nói luôn là mình có tuổi thơ rất cơ cực, nhưng nhờ hàm răng phú quý mà cuộc đời mình luôn được tác động tích cực từ những yếu tố may mắn, nhờ đó giúp mình sống vui vẻ lạc quan và ngày càng hạnh phúc (cái này mình thấy đúng 100%).

* VỀ MÔI

Thầy nói người môi dày thường khỏe mạnh và sung sướng hơn người môi mỏng, môi bình thường (không dày không mỏng) thì không có gì để nói 

Đoạn này ồn ào mình không nghe thầy nói rõ lắm nên không truyền đạt lại được.

* VỀ GÒ MÁ:

Gò má là thứ chúng ta không được phép thay đổi trong tướng mệnh, một số người muốn có gương mặt thon gọn đã đi gọt mặt khiến khuôn mặt bị phá tướng, dễ gặp hoạn nạn và thường lìa trần sớm (đôi khi họ tự tử không rõ nguyên do). Thậm chí, thay đổi xương gò má còn liên quan đến cả âm dương ngũ hành nữa, thầy không nói sâu nhưng thầy khuyên là nếu ai có gò má cao, góc cạnh, xương hàm bạnh to thì chú ý thay đổi những đường nét khác để khuôn mặt hài hòa.

Tùy vào các nét mặt của mỗi người mà có số sướng khổ khác nhau, tuy nhiên người mặt tròn, mặt vuông, mặt trái xoan thì đều có vận mệnh tốt - nếu hàm răng, mắt, mày, vầng trán của người đó tốt.

* VỀ MŨI:

Thầy nói, 99% các bác sỹ đều khẳng định với bệnh nhân là nên nâng mũi để thay đổi vận mệnh, nhưng thực tế không phải như thế. Không phải ai mũi cao cũng sướng mà ai mũi thấp cũng khổ, cũng không phải mũi tẹt mà đầu mũi to là dáng mũi hứng tiền, bởi vì dáng mũi liên quan đến mắt nữa. Tùy vào đôi mắt và tổng thể khuôn mặt từng người để quyết định nên nâng cao hay không, tuy nhiên dáng mũi thậm chí không quan trọng bằng dáng lông mày!

Thầy nói mũi mình cao thấp đều được, như nhau, mũi có nâng cũng không giàu lên mà để nguyên cũng không nghèo đi, vì mình đã được các nét khác kéo lại rồi (Mà cho dù thầy có nói nên nâng mũi chồng mình cũng vẫn phản đối thôi).

* VỀ MẮT:

Người có mắt 2 mí thường làm gì cũng thuận lợi hơn người mắt một mí - đặc biệt là trong công danh sự nghiệp liên quan đến chính trị. Không phải ngẫu nhiên mà đa phần các cô gái Hàn Quốc đều sửa mắt 1 mí thành 2 mí, đẹp thì chưa hẳn vì nhiều người mắt 1 mí nhìn còn xinh hơn 2 mí. Cái đường của mí mắt - là đường chỉ có người mắt 2 mí mới có chính là đường sự nghiệp, nó có cái rãnh hứng lợi lộc công danh và cả hạnh phúc. Ai không có cái rãnh ấy, tức là rất nhiều cố gắng của họ đều bị trôi hết đi... cái đoạn này thầy nói hay lắm mà mình quên nhiều, đại khái như thế.

Do đó, bạn nào còn chần chừ đi cắt mí thì nên cắt luôn!

Người có đôi mắt trong veo, ánh mắt sáng, khi cười có đuôi mắt là người luôn gặp may mắn và sống hạnh phúc vui vẻ. Còn người mắt hơi đục, hình dáng đuôi mắt theo chiều đi xuống, có nét buồn buồn thường trắc trở trong tình duyên, có chồng ngoại tình... thường do nghiệp chướng từ kiếp trước vận vào tướng mệnh kiếp này.

* VỀ LÔNG MÀY

Đây là phần hay nhất nè, bình thường ai gặp mình cũng khen lông mày mình đẹp. 100 người nhìn thấy lông mày mình thì 101 người hỏi ủa sao lông mày có làm gì không mà đẹp quá! Nếu mình có đi xem tướng mà thầy kêu về sửa lông mày đi là mình quay lưng lại bỏ đi à nha (mất bao nhiêu công sức mình nuôi lông mày dài rậm bằng dầu castor mà). Nhưng kỳ lắm, nghe thầy này nói xong mình quyết định sửa lông mày liền. Vì mình có một niềm tin lớn vào thầy, từ cách từ nói đến khuôn mặt, ánh mắt và cử chỉ của thầy đều rất đáng kính trọng!

Thầy nói, là phụ nữ không được để dáng mày ngang - tức là cái dáng lông mày đang hot và ai cũng đua nhau đi xăm với tán bột ấy. Thầy nói đó là dáng lông mày tối kỵ, nếu người phụ nữ ấy chỉ ở nhà làm nội trợ thôi thì tạm được - nhưng vẫn không hề tốt. Còn người phụ nữ đi làm việc ngoài xã hội thì không được để dáng lông mày này, đây chỉ là dáng lông mày thuộc kiểu người phụ nữ làng nhàng, đẹp thì có đẹp nhưng nó ngáng hết đường công danh tiền tài, không phất lên nổi.

Dáng lông mày ngang dù có thông minh, khéo léo, sống nhân nghĩa và cố gắng làm việc hết mình thì vẫn khó đạt được thành công hơn người có dáng lông mày cao.

Dáng lông mày tốt nhất phải có đuôi hếch cao rồi từ từ ngả xuống, kéo dài hơn đôi mắt. Đây là dáng lông mày mà mọi mệnh phụ phu nhân và doanh nhân thành đạt đều để, những người có quyền lực họ rất chú trọng và tin tưởng vào những nét tướng số này. Mặc dù những bài báo trên mạng khen ngợi dáng mày ngang thì đó cũng chỉ là bài viết khen kiểu trào lưng, hoàn toàn không đúng.

Lông mày của người thành công thường không nên để gần sát mắt mà nên nuôi cao lên một chút, người có lông mày sát mắt thường hay bị người khác hiếp đáp, bắt nạt, bị đồng nghiệp chèn ép, không biết nhìn xa trông rộng, không bao quát được mọi việc và không đánh giá đúng vấn đề. Dù có đẹp nhưng là nét đẹp không tốt tướng!

Và thế là, mình đã quyết định đi phun lông mày mới, mình nhờ thầy chỉ dáng vẽ lông mày chuẩn nhất cho mình, mình cứ thế phun y hệt theo. Các bạn có thể nhìn dáng lông mày của mình để làm theo nếu thích. Không hẳn là mê tín, nhưng năm ngoái tầm này nhà mình vẫn bình thường, năm nay sau khi mình sửa dáng mày nửa tháng thì tiền về ào ào ngoài dự kiến luôn!

* VẦNG TRÁN

Vầng trán cao, rộng thì luôn đẹp, thông minh, mọi thứ sáng láng hơn người trán ngắn rồi - cái này đương nhiên ai cũng biết. Nhưng có một điều không ai biết, có là phần tóc mái còn quan trọng hơn cả vầng trán đấy.

Thầy nói là, cái trán cũng giống như bầu trời của khuôn mặt, do đó không được để nó âm u, che khuất. Thầy phê bình mình vì để tóc mái bằng, đây là kiểu tóc nhìn trẻ nhưng không phải kiểu tóc của người đàn bà thành công, quyền lực. Chúng ta cắt ngắn tóc mái cũng được nhưng phải vén sang một bên, để tướng số được thông tuệ. Tốt nhất vẫn là nuôi mái dài, rồi búi hết lên.

Mình nghe luôn, giờ đang vén tóc mái sang bên để nuôi mái dài đây 

Thầy bảo mình hãy nhìn vào các phu nhân và những nữ doanh nhân thành đạt trên toàn thế giới, ai họ cũng nuôi mái dài rồi vấn cao lên, bất kỳ ai nhìn vào cũng thầy họ tỏa sáng, thông tuệ, cho mình cảm giác nể phục và kính trọng, họ làm gì cũng chính xác, thường là kiểu người phụ nữ vừa tài hoa giỏi giang vừa có tấm lòng bao dung rộng lượng.

Người có trán ngắn, trán dô hoặc trán xấu thì vẫn nên sửa tóc, tóc dài ngắn không quan trọng, chỉ cần bỏ cái mái bằng đi để cho "bầu trời của gương mặt" không bị che khuất, gương mặt nhìn sẽ thanh thoát, sáng sủa hơn, từ đó chúng ta làm mọi việc suôn sẻ thành công hơn, may mắn và hạnh phúc hơn!

Tất nhiên, đây mới chỉ là xem tướng trên khuôn mặt thôi, còn xem tướng qua hình dáng người, dáng đi, vòng ngực vòng mông nữa, mà thầy không nói nên mình... ngại không dám hỏi!

Thầy giải thích, tướng mạo con người rất quan trọng. Nhiều người có khuôn mặt đẹp, nhưng do không biết sửa các nét để tốt tướng nên dù sinh ra trong gia đình giàu có, được học cao, có nền tảng vững chắc mà họ mãi mãi không làm nổi việc lớn gì, mọi thứ cứ trung bình. Còn có người tuy xuất thân nghèo nhưng họ vẫn làm nên nghiệp lớn, tên tuổi vang xa, hãy cứ nhìn tướng mạo là thấy được luôn. Thầy cũng khuyên mình là tướng tùy tâm, dù tướng mạo tốt nhưng nếu lười biếng và sống ích kỷ thì dần dần tướng tốt sẽ tự thay đổi thành tướng xấu.

Thầy kể có trường hợp cô gái nọ tự dưng mọc một số nốt ruồi lạ trên người, rồi đường chỉ tay cũng thay đổi, khuôn mặt thời trẻ xinh xắn nhưng sau khi lấy chồng thì xấu hẳn đi, nhìn khó ưa. Cô này là con gái một người bạn của thầy, sau này khi bạn thầy nhờ xem tướng cho con cô, thầy cảm nhận sát khí của cô này rất nhiều, hỏi kỹ cô ấy mới nói do ghen tỵ ganh ghét với em dâu trong nhà, thường xuyên nói xấu nhau, cô ấy rất căm ghét vợ chồng người em nên sinh ra hằn học, khiến cho bản thân cô cũng mệt mỏi mà sức khỏe đi xuống. Trường hợp này phải sửa tâm, không sửa dung mạo, tâm tốt tự dung mạo sẽ tốt lên, nốt ruồi cũng không tự dưng mọc tràn lan nữa.

Thực ra thầy còn nói nhiều nữa nhưng nói thật mình không thể nào nhớ hết được. Thầy nói tai mình được rồi nhưng thầy không có thời gian giải thích thêm. Thầy xem tướng và nói mình đang đi đúng đường, đang ban phước nên khuôn mặt mình thể hiện thần thái được nhận nhiều phước báu - không biết có đúng không. Mình xin số điện thoại mà thầy không cho, cũng không hẹn có ngày gặp lại, thầy nói nếu có duyên, 10 năm sau gặp lại thầy sẽ nói rõ hơn về tâm linh, bây giờ chưa phải lúc.

Mình cũng có hỏi qua anh bạn mình, anh ấy nói thầy là người mà tất cả những người trong giới anh đều nể trọng, cái gì thầy nói không là các anh đều không làm, thầy nói làm được mới làm.

Mình tin rằng phải có duyên gì đó mình mới được gặp thầy, thông qua việc đó để chia sẻ chút kiến thức này đến các bạn. Nó có thể sẽ không đúng với những người hiểu khác về tướng số, hoặc từ xưa đến nay vẫn hoàn toàn tin vào tướng số trong sách vở. Nó có thể khiến các bác sỹ thẩm mỹ, hay những người làm phun xăm lông mày ngang thấy xúc phạm, thấy tự ái, nó cũng có thể đá xoáy lại những thầy tướng số vốn từng xui ai đó gọt mặt, độn cằm... nhưng nó tốt cho ai có đủ niềm tin như mình.

Trong bài viết, các bạn lưu ý không comment chửi bới lẫn nhau, mình block luôn và ngay không suy nghĩ.

Nguồn: Fb Trà My Ngọc Nguyễn