Thứ Hai

Chuyện cái cô hoa hậu Philipin đăng quang Miss Universe do sắp đặt?

Thực ra chuyện hoa khôi với hoa hậu gì gì đó, đối với tôi thì tôi không quan tâm lắm, ai xinh ai xấu đều được

Thế nhưng chuyện tôi đang muốn bàn cãi ở đây là cái đám giật dây Chính trị đằng sau cái cô hoa hậu Philipin năm nay kìa.

Từ 4 ngày trước tôi có quen một người sinh sống tại philipin và anh ta tiết lộ rằng có thi hay không thì cuộc thi năm nay vẫn sẽ phải trao giải cho Pia Wurtzbach bởi đằng sau đó là cả một thế lực ngầm hậu thuẫn cho cô ấy.

Tôi thì không tin lắm, bởi tầm cỡ cuộc thi như MissUniverse mà cũng giật dây được thì xã hội này loạn thật rồi.

Chuyện cái cô hoa hậu Philipin đăng quang Miss Universe do sắp đặt?
Một cuộc thi mang tầm vóc quốc tế mà lại có thể để mấy ông ở bên Philipin giật dây có phải là quá ngu xuẩn không? Thế nhưng anh ta cứ cam đoan đó là thật.

Một ngày sau, tôi thấy trên báo mang Việt Nam bắt đầu đăng tin về cái bí mật cô Pia Wurtzbach được dò rỉ năm nay lên ngôi Miss Universe thì tôi bán tính bán nghi đã chuyển sang có thể tin này là thật.

Nhưng vẫn thắc mắc tại sao họ có thể can thiệp được vào cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế thế này được nhỉ? Thật không thể tin nổi!

Đến hôm nay 21/12/2015 mở mắt ra đi làm vào báo đọc, thấy đập ngay vào mắt cái tin người đẹp Philipin đã đăng quang hoa hậu năm nay.

Đúng là thế giới giờ còn chẳng tin ai được, tự do như nước Mỹ mà cũng vần bị bỏ tay chính trị trong đó thì quả là mấy cái chuyện cỏn con ở nước Việt Nam ta như sắp xếp giải thì quá là bình thường luôn.

Thế nên Phạm Hương hay Lan Khuê có tham gia đủ các đấu trường, có được đánh giá cao đến mấy thì em cũng hãy cứ làm theo như một con dối đi em, đừng có cố gắng tranh cãi làm gì cho thiệt thân em ạ.

Thi cho có thế cũng hay, vì mình cũng có thể biết được sức mình đến đâu mà tranh đấu chứ, cứ để nó giật mãi cũng tội thân.

Sau đây là trích dẫn bài đăng của 3 ngày trước


"Chỉ còn 3 ngày nữa Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ sẽ chính thức diễn ra và ngôi vị cao nhất sẽ được trao cho người xứng đáng.
80 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ đang nỗ lực hết mình cho giai đoạn nước rút. Càng đến gần đêm cuối càng xuất hiện nhiều thông tin trái chiều xoay xung quanh kết quả cuộc thi.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ rộ lên thông tin đại diện của Philippines, Hoa hậu Pia Wurtzbach sẽ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Trên mạng xã hội cho biết, thông tin này được rò rỉ từ đài ABS-CBN của Philippines.
Thông tin được đăng tải trên đài ABS - CBN.
Chuyện cái cô hoa hậu Philipin đăng quang Miss Universe do sắp đặt?
Nguồn tin này cho hay Hoa hậu của nước họ đã chắc suất Hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Lý do cho việc tại sao Pia Wurtzbach lên ngôi Hoa hậu dù không nổi bật được lý giải là do cô có hậu thuẫn lớn về mặt chính trị.

Hậu thuẫn về chính trị được xem là ưu thế rất lớn trong bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào.

Việc có nhiều thông tin ồn ào trước Đêm chung kết là điều không có gì lạ lùng ở các cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên, thông tin về Hoa hậu Philippines đang nhận được rất nhiều phản ứng từ cư dân mạng.

Nguyên nhân cho sự ồn ào này là do Pia Wurtzbach cũng từng gây tranh cãi khi bất ngờ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Philippines mặc dù được đánh giá thấp.

Pia Wurtzbach sở hữu nhan sắc chỉ ở mức trung bình, thân hình hơi thô và chiều cao hạn chế nhưng vẫn đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2015 là căn cứ cho thông tin cô có hậu thuẫn lớn.
Chuyện cái cô hoa hậu Philipin đăng quang Miss Universe do sắp đặt?
Một số cư dân mạng thì cho rằng đây chỉ là tin vịt bởi dù sao Hoa hậu Hoàn vũ thế giới vẫn là một cuộc thi uy tín và Pia Wurtzbach không có chút tố chất nào để có thể đăng quang.

Hiện thông tin này vẫn đang là đề tài tranh cãi của cư dân mạng thế giới."

Link bài Viết 3 ngày trước

Blog cảm xúc