Thứ Sáu

Hãy trân trọng người phụ nữ của bạn!

HÃY TRÂN TRỌNG NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA BẠN,TRONG MẮT BẠN CÔ ẤY KHÔNG LÀ GÌ NHƯNG TRONG MẮT NGƯỜI ĐÀN ÔNG KHÁC CÔ ẤY LÀ VẬT BÁU.

lúc người vợ không ăn cơm quyết tâm giảm béo, người chồng sẽ nói," thích ăn thì ăn không ăn thì thôi tùy cô," nhưng anh ta sẽ nhẹ nhàng khuyên nhủ " tình nhân " em yêu, sức khoẻ mới quan trọng, dù em có béo nữa thì anh vẫn yêu em, ăn đi anh thương.

lúc người vợ tan làm trở về nhà than thở hôm nay làm việc rất mệt mỏi, người chồng sẽ nói," chả biết làm cái gì mà suốt ngày than vãn," nhưng với " tình nhân " anh ta sẽ nói khác: em yêu, làm việc cũng quan trọng, nhưng quan trọng hơn cả là sức khoẻ của em, em cứ nghỉ ngơi đi, mọi việc cứ để anh lo.

lúc người vợ nói : anh ơi em đau, người chồng sẽ nói," ngày nào cũng thấy cô kêu đau, hết lưng lại đến chân, lèo nhèo quá," nhưng với," tình nhân ," anh ta sẽ ân cần hỏi han : em đau ở đâu, hay là chúng ta đi khám xem thế nào nhé, đừng làm anh lo lắng.lúc người vợ nấu ăn cho người chồng không cẩn thận bị dao cứa vào tay, người chồng nhin thấy cảnh đó sẽ nói " hậu đậu " nhưng với," tình nhân," chắc chắn anh ta sẽ nói,: ngốc, sao em không cẩn thận như vậy, lần sau phải cẩn thận đấy nhé.

lúc người vợ hỏi người chồng lễ tình nhân năm nay anh có quà gì cho em không? Thông thường người chồng sẽ nói," vợ chồng bao nhiêu năm nay rồi quà cáp làm gì," nhưng với ," tình nhân," thông thường người đàn ông sẽ nói : em thích món quà gì cứ nói anh sẽ tặng.

đây chính là sự khác nhau trong cách cư xử của người đàn ông với hai đối tượng phụ nữ.

nếu như tất cả đàn ông trên thế giới này họ có thể đối xử với vợ mình như đối xử với" tình nhân " thì chắc chắn sẽ không có nhiều gia đình đổ vỡ trong hôn nhân. Cũng sẽ không có nhiều đứa trẻ vô tội từ nhỏ đã phải sống thiếu tình thương của bố mẹ.

vợ mình là của mình, chân dài là của người khác, hãy luôn ghi nhớ và tôn trọng người phụ nữ của bạn, nếu như yêu, hãy yêu sâu đậm, nếu không thì ban đầu đã không nên nắm lấy tay cô ấy. Lời hứa đã trao xin,dù cay đắng ,cũng xin hãy biến nó trở thành mật ngọt, để sau này dù chuyện gì có xảy ra, ít nhất bạn cũng có quyền tự hào rằng mình đã cố gắng hết sức.


ST