Thứ Tư

5 cách để “cưa” nàng

5 cách để “cưa” nàng
Khi bạn nói chuyện với một cô gái, điều đặc biệt quan trọng là bạn không nên lãng phí quá nhiều thời gian trước khi thể hiện cho nàng thấy mình quan tâm. 


1. Gật đầu khi nghe nàng nói chuyện
Bạn đã bao giờ nhìn cách cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton làm việc? Có thể nói không có một chính trị gia nào có sức lôi cuốn hơn ông. Ông thực sự là một bậc thầy trong việc tạo sự kết nối với người nghe bằng ngôn ngữ cử chỉ mình: một cách bắt tay thật chặt, một nụ cười chiến thắng và một cái gật đầu.

2. Tránh các chủ đề nóng
Đặc biệt là khi lần đầu bạn gặp một ai đó, hãy tránh các vấn đề dễ gây tranh cãi như tôn giáo hay chính trị. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên nói về mối tình cũ của mình. Không có gì để nói có thể là một điều mà nhiều chàng trai băn khoăn. Tuy nhiên, việc duy trì cuộc nói chuyện thực sự không khó như bạn nghĩ.


Đây là một mẹo cũ của các chính trị gia, tuy nhiên nó cũng tác dụng với những người bình dân như chúng ta. Hãy gật đầu khi ai đó đang nói chuyện với bạn. Nó giúp tạo một sợi dây kết nối giữa bạn và nàng, khuyến khích nàng tiếp tục nói.


5 cách để tán gái

Em có chơi thể thể thao?, Gia đình em thế nào?, Em đã từng đi du lịch đâu chưa?… Bất cứ điều gì bạn muốn cũng được, bạn chỉ cần cố gắng duy trì cuộc nói chuyện giữa hai người một cách sống động. Bạn không nên cằn nhằn mãi về công việc của mình hay trong suốt buổi nói chuyện chỉ toàn nói về chuyện nàng trông nóng bỏng như thế.


3. Tỏ rõ thái độ nếu bạn thích nàng

Khi bạn nói chuyện với một cô gái, điều đặc biệt quan trọng là bạn không nên lãng phí quá nhiều thời gian trước khi thể hiện cho nàng thấy mình quan tâm. Bạn ở đây không phải để tán gẫu mà vì bạn thực sự chú ý đến nàng.


4. Nhường phần cho nàng nói

Hãy tỏ ra lịch sự, có thể trêu chọc nàng một chút. Điều quan trọng là không tỏ ra độc quyền, bạn không thể bước đến làm quen với một người rồi bắt đầu thao thao bất tuyệt toàn chuyện về mình. Hãy hít thở nhẹ, hỏi một vài câu hỏi.


5. Tránh đưa ra những lời nhận xét sáo rỗng

Bạn không nên nói những điều hiển nhiên kiểu như “mắt em đẹp quá” hay “em có nụ cười thật xinh” bởi vì nàng nghe những câu kiểu như thế này 12 lần mỗi ngày. Thay vì đó hãy nhận xét những gì nàng nói như “em thật hài hước”…


Blog cảm xúc - sưu tầm internet