Chủ Nhật

Tất cả những kẻ khủng bố khét tiếng nhất đều do Mỹ đào tạo hoặc có liên quan đến Mỹ

Viết nhân xem lại mấy cái phóng sự về vụ khủng bố ở Pháp và đọc được bài viết về ý định trao giải Nobel Hòa bình cho Obama.

Các bạn cần hiểu rằng
Tất cả những kẻ khủng bố khét tiếng nhất đều do Mỹ đào tạo hoặc có liên quan đến Mỹ. Họ trở thành khủng bố, thành kẻ đối đầu của Mỹ là bởi vì sau khi được Mỹ đào tạo họ nhận ra rằng - nước Mỹ không phải là thiên sứ hòa bình, càng ko phải là nơi ban phát tự do dân chủ cho quê hương họ. Mà ngược lại họ hiểu ra rằng - Mỹ chính là kẻ thù muôn thủa cho ước mơ tự do của những dân tộc khốn cùng.

Những "kẻ khủng bố" may mắn nhận ra sự bỉ ổi của Hoa Thịnh Đốn đã quay lại chống Mỹ - và đó lại là lý do tuyệt vời để bọn Chủ thật sự của Nhà trắng nó đưa súng đạn đi khắp nơi trên thế giới với chiêu bài tìm - diệt.

Tất cả những kẻ khủng bố khét tiếng nhất đều do Mỹ đào tạo hoặc có liên quan đến Mỹ
Tất cả các Tổ chức khủng bố đều được sự hậu thuẫn của Mỹ và phương Tây. Những vụ đánh bom đẫm máu ở đâu đó là một kịch bản hi sinh những lợi ích cục bộ để đạt những mục tiêu toàn diện.
Bọn Tây lông và Tài phiệt nó ko tạo ra những vụ đánh bom như thật, thì làm sao nó nhận được sự ủng hộ của nhân dân cho những hành động can thiệp vào nước khác. Cho các hoạt động quân sự rầm rộ suốt ngày đêm. Cho lý do chống khủng bố ở bất cứ đâu trên thế giới...

Dân cứ chết còn tiền thì cứ chảy vào túi...
Chúng tàn ác đến mức hi sinh chính chủng tộc của mình để đạt lợi ích tối đa cho những mưu đồ chính trị trên khắp thế giới.
Vậy mà dân Việt lại ra sức tiếc thương. Thật ko thể nào hiểu được sự ngu dốt đến tột cùng của đám thanh niên - tri thức Vẹt hôm nay.

Càng ko thể hiểu nổi tại sao bọn VTV - đài truyền hình Quốc gia với những kẻ có sỏi về chính trị trong đầu lãnh đạo mà để bọn cấp dưới chúng phát chương trình tưởng niệm các nạn nhân bị khủng bố hết ngày này qua ngày khác. Cảm giác tiếc thương hơn cả khi ba má chúng nằm xuống. - Cũng đúng thôi một giám đốc truyền hình còn ko phân biệt và nhận thức được nguồn gốc của cuộc chiến ở Sirya thì bọn bậu sậu phía dưới ngu dốt là phải. Vậy mà chúng vẫn là những phát thanh viên, phóng viên giỏi và yêu nghề - đến ngày đến tháng vẫn lên chức và nhận danh hiệu ưu tú đều đều.
...
"Ở đâu có khủng bố ở đó có chiến tranh" - Phát ngôn đỉnh cao của Giám đốc trung tâm tin tức - Lê Bình.
...
Ả định nghĩa chiến tranh "là nơi những người hiểu biết rõ về nhau ngồi ở nhà - đẩy những người không biết gì về nhau ra chém giết" - Một định nghĩa thần thánh
...
Khi được hỏi về “màu sáng của chiến tranh Syria”, Nhà báo Lê Bình chia sẻ: “Chiến tranh không thể có ánh sáng và hy vọng”, “chiến tranh có máu, nước mắt, có nỗi đau tận cùng, có những tội ác khủng khiếp, còn với ánh sáng, tôi lại chưa nhìn thấy. Đó là bản chất của chiến tranh”.
Chị lại tiếp tục thể hiện "Chúng tôi đã rơi rất nhiều nước mắt vì sự đau khổ của những người phụ nữ nông dân, họ căm phẫn và tuyệt vọng khi không hiểu vì lý do gì, người thân, chồng, cha, con mình lại chết một cách oan uổng”.

Trong khi Tổng thống Al – Assad đã rất nhiều lần khẳng định với thế giới rằng người Syria đang chiến đấu chống khủng bố chứ không phải là đất nước của họ đang đánh nhau. Họ chiến đấu để chống lại những tội ác ghê tởm của IS và của lực lượng đứng đằng sau giật dây.
Nói theo ngôn ngữ quân sự, người Syria đang chiến đấu chống cuộc xâm lược thông qua bàn tay của ngườii khác. Và những người gây ra cuộc chiến này thông qua truyền thông, bỗng lập tức họ trở thành những người yêu chuộng hòa bình và là lực lượng chống khủng bố và bảo vệ nguời dân chống lại chế độ độc tài ở Damascus.
Và nói trắng ra kẻ đứng sau là Đế quốc Mỹ và các thế lực thân Mỹ, liếm Mỹ kiểu bọn liên minh EU - trong đó Pháp, Anh...là điển hình.
...
Bản chất của chiến tranh Syria nó là như vậy. Nhưng Lê Bình và VTV của ả lại đi ngược hoàn toàn vấn đề để tạo nên một bộ phim tài liệu dành cho trẻ con và những người mù mờ về chính trị.
...
Chiến tranh là hành vi và công cụ của chính trị, là cách thực hiện cách quan hệ, đường lối chính trị bằng một phương thức khác. Là sự kế tục của chính trị bằng phương tiện bạo lực. Đó là một chân lý mà đáng lẽ ra bất cứ người nào nghiên cứu và phân tích về một cuộc chiến cần phải biết và bắt buộc phải biết.
...
Bản lĩnh chính trị và sự hiểu biết của Lê Bình như vậy mà ngoi lên được đến giám đốc trung tâm tin tức - thật ko thể tin nổi công tác quy hoạch nhân sự đã vứt yếu tố bản lĩnh chính trị của con người ấy đi đâu khi đề bạt vị trí cho cô ta.

Trong khi đó cá nhân người viết bài này với nhận thức đầy đủ và không cần mất hàng chục tỉ để đến Syria vẫn hiểu rõ ràng mọi cuộc chiến trên thế giới này - Thậm chí còn thừa hiểu -Chính trị xây dựng trên tương quan lực lượng. Những tư tưởng không mùi vị chiến đấu, sợ chiến tranh, lẩn tránh ánh sáng của lưỡi lê đều không phải là những tư tưởng có khả năng điều khiển xã hội...thì đang là anh nông dân chính hiệu...một thoáng nghe lòng quặn đau
...
Ảnh dưới là tài liệu quân đội Iraq vừa thu được tại Mosul, thánh địa của khủng bố IS tại Iraq, với nội dung của chỉ huy IS yêu cầu và hướng dẫn chiến binh của mình không tấn công vào máy bay của Mỹ và liên quân.
Chả trách các máy bay đó hay ném bom nhầm, thả hàng viện trợ cũng nhầm!

Ảnh lấy của đồng chí anh Ngô Mạnh Hùng.

Nguồn Fb: Marshal Paulus