Thứ Tư

Dũng Phi Hổ dân chủ cuội bị em tôi đánh rồi lại đổ cho An Ninh?

Vẫn biết là nhóm dân chủ cuội theo đơn đặt hàng của chống cộng hải ngoại thì luôn phải vu oan dáng hoạ cho CA, AN CS thì mới có tiền. 


Nhưng bọn này bỉ ổi quá nên mình phải lên tiếng: đánh Dũng Phi Hổ chẳng phải đâu xa mà là một chú em của mình. Ở gần Bách Khoa, đang ngồi hàng nước thì gặp đúng đôi nam nữ hỏi đường đến CA P Bách Khoa. Chú em định chỉ đường rồi nhưng chợt thấy cái hình vòng tròn vàng, có ba sọc đỏ ở ngực cu cậu, nhìn lại nhận ra Dũng Phi Hổ. 
Dũng Phi Hổ dân chủ cuội bị em tôi đánh rồi lại đổ cho An Ninh, nhìn kỹ chỗ băng bó vết thương
Chú em còn trẻ, không kiềm chế được do từ lâu đã ghét bọn phản động trong nước, nhất là Dũng Phi Hổ, nay cơ hội "ngàn năm một thủa" được giáp mặt nên .... đấm luôn. Tiện tay vớ cái ghế nhựa định bồi thêm một nhát thì người tình Dũng Phi Hổ lao vào nên vô tình chạm vào đầu chảy máu (đàn ông ai hèn đi đánh phụ nữ). 

Sau đó chú em thấy Dũng Phi Hổ lăn ra như con mèo hen nên bỏ đi. Tiếp đó dân tình mới chạy ra can và CA Phường tới xem có chuyện gì...
Tất cả chỉ có thế, một cú "roa" vào mặt và một cái ghế nhựa bị người tình Dũng Phi Hổ "đỡ đòn" giúp. Thế thôi. Chú em nói "nếu cần em ra mặt đối chất với chúng nó, có gì em chịu. Chứ không hèn như bọn chó đểu, mới có 1 tí thế đã đổ vấy cho An ninh..."

Xét ra sự kiện hôm nay cũng chỉ là "công chúa dẫm gai mồng tơi thôi". Nhưng theo truyền thống, bọn họ cứ phải đóng kịch ăn vạ. Đóng kịch càng đạt thì càng nhiều USD gửi về!
Đôi khi thực không biết họ đang nghĩ gì và điên cuồng vì gì nữa? Có phải vì tiền mà sẵn lòng bán rẻ cả tổ quốc
Buồn vì sự ăn vạ trắng trợn
P/S không lẽ mình vận động gây quỹ để mấy bạn trẻ lỡ có đánh 3Q thì góp nhau mà đền nhỉ!?

Nguồn: Doan Quang Minh