Đằng sau chuyện tình Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều có thể chỉ là cách PR rượu vang?

Đằng sau chuyện tình Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều có thể chỉ là cách PR rượu vang?

Chuyện tình đầy sóng gió, mà đúng hơn đầy sóng Báo Chí đã thổi tan không biết bao nhiêu giấy mực của những tờ báo danh tiếng đến những trang báo lá cải như blogcamxuc.net này. Và Cảm xúc không muốn dính chân đến chuyện tình của Trinh nhưng vì có vài cái mà theo Cảm xúc thấy có thể đằng sau chuyện tình đình đám lại là một cách PR thương hiệu cho anh tỷ phú Hoàng Kiều xâm nhập thị trường Việt Nam không hơn không kém.

Và đến nay tôi vẫn bảo lưu quan điểm đó là không biết có 1 trò gì đó đang diễn ra giữa ekip Ngọc Trinh và ông tỷ phú Hoàng Kiều hay không. Có thể là đang PR hình ảnh hay ông Kiều muốn về Việt Nanm làm ăn hay làm việc gì đó nên làm đánh bóng tên tuổi mình. Vì tình yêu này vô cùng lạ lùng khi Ngọc Trinh vừa mới kết thúc một tình yêu 8 năm với bạn trai đã có gia đình lại độp nhiên 1 cái tuyên bố yêu ông anh tỷ phú Hoàng Kiều? Tôi thực sự phải đặt dấu hỏi cho chuyện tình lạ lẫm và nhanh chóng này.
Đằng sau chuyện tình Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều có thể chỉ là cách PR rượu vang?
Do đó, tôi không tin có 1 tình yêu chân thành kiểu gì mà nó lại nhảy phỏm nhanh như thế. Còn nói chung bao giờ ông Kiều này chính thức cưới  Ngọc Trinh thì tôi tin và xin rút lại quan điểm riêng của mình lại; bằng không tôi vẫn nghĩ đây chỉ là 1 chiêu trò truyền thông mà thôi. Chúng ta đã bị truyền thông dắt mũi rất nhiều rồi nên đừng dại tin vào 3 cái thứ ngôn tình nhảm ngôn lù 2 xu này nữa, mọi thứ có chăng xa xôi là một cái kết giống như chuyện tình cách đây rất lâu của Anna Nicole Smith
là 1 người mẫu, hoa hậu Playboy. Năm 1994, khi 27 tuổi cô đè cụ Howard Marshall, 89 tuổi, cưới làm chồng, vì yêu cụ quá.

Cụ Marshall lớn tuổi hơn cả ông nội cô, bị liệt và phải ngồi xe lăn. Các con cụ nhiệt liệt phản đối cuộc hôn nhân này.
Smith khẳng định rằng cô lấy cụ Marshall vì tình yêu, chứ chả vì cái gì cả. Là người mẫu, hoa hậu cô có khối thứ để cạp.

Cụ Marshall tuy liệt chân nhưng vẫn gật gù được cái đầu để biểu thị tình yêu của mình với cô Smith. Các con cụ cản không được.
Hơn 1 năm sau đám cưới cụ lăn ra chết. Ko phải do yêu quá liều, vì trong 13 tháng chung sống cụ và cô Smith chưa phang nhau lần nào.

Tình yêu của họ thánh thiện, vượt lên trên xác thịt trần tục. Cụ chết vì quá hạnh phúc, trái tim già của cụ ko chịu nổi. Mặc dù bọn GATO xì xào rằng ngực của cô đè vào mũi làm cụ ngạt thở.
Cô Smith ngậm ngùi nhận 500 triệu dollars từ di sản của cụ. Coi như tiền hương khói cho ông chồng đoản mệnh.

Còn Ngọc Trinh không cưới ông anh Hoàng Kiều, mà chỉ yêu rồi cặp kè cho vui như bao anh đại gia khác, thì cuộc đời cô vẫn sẽ là vô nghĩa và vẫn chỉ mang danh nữ hoàng Bikini mà thôi. Người phụ nữ cần phải có đám cưới của người đàn ông để có danh phận của mình và cho thấy người đàn ông thực sự nghiêm túc, trân trọng người phụ nữ mình yêu.

Nhưng mà nói gì thì nói, nếu ông Kiều đạp xích lô hay đánh giày ngoài đường thì sẽ chả bao giờ được Ngọc Trinh ném cho nửa cái ánh mắt quan tâm chứ đừng nói tới chuyện tình yêu. Bởi vậy, các chị ngôn lù dẹp bớt cái chuyện tình yêu rồi người đàn ông này hơn khối các loại đàn ông khác cái; rồi gì mà "thứ mà Hoàng Kiều đem lại cho Ngọc Trinh" - vâng thứ mà ông Kiều đem lại cho Trinh là tiền tỉ USD nó chất bằng núi anh chị ạ.

Đàn ông VN đẹp trai thì nhiều, sáu múi cũng lắm, trẻ trung, phong độ, giỏi giang biết chăm sóc người mình yêu lại càng nhiều. Nhưng cái họ không bao giờ có đó là tài sản hàng tỉ USD như ông Kiều mà thôi.
Tất cả có lẽ chỉ là một phi vụ làm ăn, Ngọc Trinh chả vớ bẫm quả này (nếu lừa để cưới ông này thật) thành tỉ phú usd chứ đùa đâu.

Và mới nhất, những hình ảnh chụp Pr cho rượu được đăng đàn chàn lan trên facebook thì có thể khẳng định thêm phần nào là một chiêu Pr đầy chuyên nghiệp và đầu tư giống như cách Điện Máy Xanh đã đốt tai người xem truyền hình vậy.
Các anh chị đừng đùa với tiềm năng rượu của thị trường Việt Nam, vì Việt Nam ta là một trong những nước vô địch uống rượu bia trên thế giới. Rượu của tỷ phú Hoàng Kiều này tôi nghĩ rất khó bán ở thị trường Mỹ với những thương hiệu hàng đầu thế giới khác? Chỉ có thể tiêu thụ ở thị trường Việt Nam ta là hợp lý hơn mà thôi.

Mọi thứ vẫn đang chỉ là những suy đoán, nếu như những điều trên là đúng thì quả là một phương thức làm PR đầy chuyên nghiệp và đầu tư bài bản.

Mr Hói/Cường Nguyễn

* BĐS Jamila Khang Điền - Giá giá cực tốt chiết khấu khủng
* Cảm xúc nhận làm Marketing từ a-z
* Giặt khô cung cấp mầm bệnh Ung Thư
* Nhà hàng Nhật Bản truyền thống ngon nhất Hà Nội

Tiếc gì 1 share on facebook

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Bài viết hay nên đọc