Hé lộ nguyên nhân khiến nhân viên y tế tự cắt lìa chân rồi hoang báo bị 'cắt trộm'

Hé lộ nguyên nhân khiến nhân viên y tế tự cắt lìa chân rồi hoang báo bị 'cắt trộm'

Nhân viên y tế tự cắt lìa chân mắc căn bệnh kinh hoàng nhất lịch sử y học Thế giới!

Người mắc bệnh này trong đầu lúc nào cũng luôn khao khát được tàn phế và ý nghĩ ấy luôn chi phối tâm thức của những người mắc hội chứng kỳ quái này. Vậy mà anh ta vẫn có thể vào làm trong bệnh viện. Cũng may là chưa có bệnh nhân nào vô tình trở thành nạn nhân của nhân viên y tế này.

Công an quận Cái Răng cho biết, vào khoảng 17h (ngày 10.11), Khánh đợi các đồng nghiệp trong khoa đi làm về hết rồi tự chốt cửa phòng 091 lại và đi tắm sạch sẽ. Sau đó, ngồi trên bồn cầu trong nhà vệ sinh, dùng các sợi dây thun do mình chuẩn bị sẳn, buộc phần chân trái phía trên khớp gối lại rồi dùng dao sắc nhọn Doctor 100 loại dùng trong ngành y tế cắt phần thịt tại khớp gối của mình và tháo rời phần chân trái từ đầu gối trở xuống.
Bệnh BIID, đây là một trong những chứng bệnh kinh hoàng nhất trong lịch sử y học thế giới
Sau khi tháo rời chân, Khánh buộc phần cơ thể bị cắt rời trở lại như ban đầu với ý định đi ra ngoài tạo hiện trường giả bị tai nạn giao thông. Tuy nhiên, khi đứng dậy thì phần chân trái tháo rời bị rớt ra ngoài. Với ý định tạo hiện trường giả, Khánh một lần nữa cố dùng dây đai dùng trong ngành y tế buộc đoạn chân của mình trở lại như cũ nhưng vẫn không được. Thấy không thực hiện được ý định này, Khánh đã mang phần chân trái tháo rời ra cất giấu vào ngăn tủ nơi đầu giường.

Sau đó, Khánh đi qua phòng 092 dùng điện thoại bàn nội bộ gọi điện báo tin giả rằng mình nằm ngủ say trong phòng thì bị người khác vào tháo khớp gối nhưng không hay biết để mọi người đưa đi cấp cứu điều trị.

Theo công an, Khánh biết mình mắc bệnh BIID từ nhỏ nhưng không nói cho ai biết, và đến khi Khánh bắt đầu học ngành y thì Khánh tự tìm hiểu về căn bệnh của mình thông qua mạng internet. Tuy nhiên việc tự chữa trị là không thể nên Khánh nghĩ cách duy nhất là phải loại bỏ phần nhận dạng não bộ xem là phần dư thừa. Với Khánh, phần dư thừa chính là phần chân trái từ khớp gối trở xuống. Việc Khánh tháo chân là do bệnh lý, không phải án.

Trong khi đó, qua khám nghiệm hiện trường và điều tra, bước đầu công an xác định K. tự cắt cụt chân và có biểu hiện sử dụng ma túy.
Bệnh BIID, đây là một trong những chứng bệnh kinh hoàng nhất trong lịch sử y học thế giới. Người mắc bệnh này trong đầu lúc nào cũng luôn khao khát được tàn phế và ý nghĩ ấy luôn chi phối tâm thức của những người mắc hội chứng kỳ quái này. Họ luôn có cảm giác một phần cơ thể của họ, như tay hay chân, là thừa. Họ cảm thấy lạ lẫm và ghê tởm với chính một phần cơ thể của mình, và họ thậm chí có thể khoanh đúng ranh giới của phần cơ thể muốn “xẻo” đi.
Hiện vẫn chưa có thuốc chữa bệnh này ngoài việc xẻo bộ phận “tưởng thừa” đi. Khi được toại nguyện thành tàn phế, người mắc BIID luôn thấy hạnh phúc hơn.
Nguồn: Dân Việt

* Cảm xúc Nhận Làm Marketing Online chuyên nghiệp uy tín
* Nhà hàng Nhật giảm giá 10% khi mang theo phiếu này
* Ancan mua 1 được 2 hỗ trợ phòng và điều trị bệnh Ung thư

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Bài viết hay nên đọc