Cha nghèo ‘tố’ bảo vệ dân phố hiếp dâm con gái ruột bị tâm thần

Cha nghèo ‘tố’ bảo vệ dân phố hiếp dâm con gái ruột bị tâm thần

Một người cha nghèo sống ở Thừa Thiên – Huế đã tố cáo bảo vệ tổ dân phố giở trò đồi bại với con gái mình trong lán trông coi máy xay tại một mỏ đá trên địa bàn.

Ngày 4/11, nguồn tin riêng của báo điện tử Người Đưa Tin cho biết, trên địa bàn thị xã Hương Trà (Thừa Thiên – Huế) vừa xảy ra sự việc một bảo vệ tổ dân phố (TDP) hiếp dâm một bé gái bị thiểu năng trí tuệ.

Lần theo hướng dẫn của nguồn tin, PV tìm về ngôi nhà của bé gái nói trên. Trong ngôi nhà lợp ngói fibro tuềnh toàng, anh Nguyễn Ích T. (SN 1973), trú ở TDP 11, phường Hương Văn, thị xã Hương Trà (Thừa Thiên – Huế) bức xúc cho biết, con gái anh là cháu Nguyễn Thị H. (SN 1999) bị hàng xóm là ông B.Đ.G., (khoảng 53 tuổi), bảo vệ của tổ dân phố, giở trò đồi bại.
Anh Nguyễn Ích T. trình bày sự việc với PV.
Anh T. kể lại, do anh với ông G. cùng nhận bảo vệ máy xay của một mỏ đá gần nhà nên vào khoảng 16h ngày 1/11, khi đang làm ngoài vườn thì ông B.Đ.G. sang nhà bảo anh T. là nhờ cháu H. ra lán xem giùm mỏ đá để ông này lên mở chuồng cho trâu đi ăn. Nghe vậy, anh T. đồng ý và gọi cháu H. ra lán trông hộ.

Đến 17h20 cùng ngày, trời nhem nhuốc tối, sợ con gái không biết bật đèn sáng nên anh T. đi xe ra lán kiểm tra. Tuy nhiên, khi ra đến nơi, anh T. thấy xe của ông G. nằm đổ trước đường vào lán. Linh tính chuyện chẳng lành, anh T. đạp cửa lán xông vào thì thấy cháu H. nằm trên giường vẻ mặt sợ sệt, trên người còn mỗi chiếc áo mới mặc một ống tay, cạnh đó là ông G. đang mặc quần đùi vẻ lấm la lấm lét.

“Khi ấy, nghe cháu bảo ông G. làm chuyện đó với con nên tôi quá bực và lao vào túm lấy ông ta, định kéo về nhà giao cho vợ hắn nhưng lão giằng co không chịu đi. Tôi liền thả đó chạy về gọi người nhà”, anh T. trình bày với PV.

Sau đó, gia đình anh T. đã báo với sự việc với tổ trưởng TDP. “Có mặt cả gia đình nội ngoại cháu H., ông G. đã thừa nhận hành vi đồi bại của mình với con gái tôi và viết bản tường trình sự việc. Ông G. có xin lỗi và hứa nếu cháu H. có bầu thì sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm”, anh T. cho hay.

Anh T. cho biết thêm, gia đình đã gửi đơn lên phía phường tố cáo hành vi của ông B.Đ.G với cháu H.

Trao đổi với PV, ông Trần Mậu Luật, Tổ trưởng TDP 11, phường Hương Văn thông tin, ngay sau khi nhận được tin báo của gia đình anh T., ông đã có mặt tại gia đình để nắm tình hình.

“Ngày hôm ấy, ông G. đi đám cưới về và có uống rượu, ông ấy cũng thừa nhận ý đồ với cháu H. Sự việc đã được phía tổ dân phố báo cáo lên chính quyền địa phương để làm rõ”, ông Luật cho biết.

Ông Luật cũng thông tin thêm, cháu H. bị thiểu năng trí tuệ từ nhỏ, gia đình anh T. thuộc diện hộ nghèo của tổ dân phố.
Chiếc giường trong lán bảo vệ, nơi anh T. thầy con gái mình mặc mỗi chiếc áo xộc xệch, ở cùng với ông G.
Để có cái nhìn khách quan, PV đã liên lạc với ông B.Đ.G. Qua trao đổi, ông B.Đ.G cho biết, ngày hôm đó, ông ra bảo vệ máy xay tại mỏ đá thì thấy cháu H. cởi áo quần nhảy nhảy trong lán. “Khi tôi vừa vào thì cha hắn (anh T. – PV) cũng vào, lúc này con bé bảo ‘ba ơi, ông G… nớ con’, thế là anh T. cầm cổ áo tôi lôi ra”, ông G. kể lại.

Ông G. cũng cho rằng, bản tường trình trên là do gia đình anh T. ép ông viết để… giải hòa (?!).
Cháu H. bị thiểu năng trí tuệ từ nhỏ.
Trao đổi nhanh với PV, ông Nguyễn Xuân Chinh, Phó Chủ tịch UBND phường Hương Văn cho biết, phía chính quyền địa phương đã nắm sự việc và việc này, công an phường đang phối hợp với cơ quan điều tra Công an thị xã Hương Trà để làm rõ.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

* Cảm xúc Nhận Làm Marketing Online chuyên nghiệp uy tín
* Nhà hàng Nhật giảm giá 10% khi mang theo phiếu này
* Ancan mua 1 được 2 hỗ trợ phòng và điều trị bệnh Ung thư

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Bài viết hay nên đọc