Đắk Nông: Bé 8 tuổi ngộ độc tử vong, nghi do ăn 'MÌ GÓI'

Đắk Nông: Bé 8 tuổi ngộ độc tử vong, nghi do ăn 'MÌ GÓI'

Sau khi ăn mì gói, hai chị em có biểu hiện mệt nên được gia đình đưa đi cấp cứu trong tình trạng người tím tái, huyết áp tụt.

Sáng 16/11, bác sĩ Bùi Chí Trung, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông, cho biết hiện tình trạng bé Nguyễn Giáo Sang (5 tuổi, ngụ thị trấn Đức An, huyện Đắk Song) bị ngộ độc thức ăn đã tạm ổn định.

"Tuy nhiên, cháu Sang vẫn còn được theo dõi đặc biệt để kiểm tra các biến chứng", bác sĩ Trung nói.
Cháu Sang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: CTV.
Trước đó, tối 14/11, Sang cùng Nguyễn Thị Thùy Trang (8 tuổi, chị gái Sang) ăn mì gói tự nấu.

Đến khoảng 7h ngày 15/11 thì gia đình phát hiện 2 cháu có biểu hiện mệt nên đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Đắk Song điều trị.

Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện Đắk Song chẩn đoán bé Trang nhập viện trong tình trạng môi và chân tay lạnh, tím tái, không nói chuyện được, mạch nhanh, huyết áp tụt... Bé Sang cũng có biểu hiện tương tự nhưng nhưng tỉnh táo hơn.

Đến 10h30 cùng ngày, hai trẻ được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông để tiếp tục điều trị. Tuy nhiên, cháu Trang đã tử vong trên đường đưa đi.

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông cho biết đã hoàn tất việc khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong của cháu Trang.

Theo Trí thức trẻ

* Cảm xúc Nhận Làm Marketing Online chuyên nghiệp uy tín
* Nhà hàng Nhật giảm giá 10% khi mang theo phiếu này
* Ancan mua 1 được 2 hỗ trợ phòng và điều trị bệnh Ung thư

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Bài viết hay nên đọc