Quan xã chặn đường định đánh quan huyện: Chưa hòa giải

Quan xã chặn đường định đánh quan huyện: Chưa hòa giải

''Khi ông Tiến đòi xông vào đánh ông Hảo thì một số người dân đã xông vào can ngăn kịp thời nên chưa xảy ra sự cố gì đáng tiếc''.

Chiều 27/10, trao đổi với Đất Việt, một vị lãnh đạo xã Chí Công (huyện Tuy Phong, Bình Thuận) xác nhận thông tin về việc ông Hồ Tiến - Đảng ủy viên, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Chí Công chặn đường định hành hung ông Nguyễn Đình Hảo - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ của huyện.
Quan xã chặn đường định đánh quan huyện: Chưa hòa giải
Vị lãnh đạo cho biết, theo thông tin ông nắm được thì vụ việc xảy ra hôm 17/10.

Khi ông Hảo đang đi trên đường đã bị ông Hồ Tiến chặn đường đòi đánh trước sự chứng kiến của nhiều người dân.

''Khi ông Tiến đòi xông vào đánh ông Hảo thì một số người dân đã xông vào can ngăn kịp thời nên chưa xảy ra sự cố gì đáng tiếc.

Tuy chưa dẫn đến đánh nhau hoặc gây thương tích, nhưng những hành động trên xảy ra khi 2 người đang là cán bộ, Đảng viên của xã và của huyện đã gây dư luận không tốt tại địa phương.

Đồng thời việc này còn ảnh hưởng đến uy tín người cán bộ'', vị lãnh đạo nói.

Theo vị lãnh đạo xã, giữa ông Tiến và ông Hảo vốn có xích mích các nhân với nhau từ trước. Còn nguyên nhân cụ thể dẫn đến việc hai người này xô xát với nhau thì vị này không rõ. Sau khi xảy ra vụ việc, ông Tiến vẫn đến UBND làm việc bình thường. Hiện tại, ông Tiến và ông Hảo vẫn chưa đề cập đến việc hòa giải.

''Hiện tại, ban thường vụ Huyện ủy đang tiến hành xác minh làm rõ để xử lý vụ việc. Ngoài ra, Huyện ủy cũng yêu cầu ông Tiến và ông Hảo viết bản tường trình cụ thể về vụ việc xảy ra hôm 17/10'', vị lãnh đạo cho biết thêm.

Thông tin ban đầu, ngày 17/10, tại xóm 20, thôn Hà Thủy 2, xã Chí Công, ông Hảo đang đi trên đường đã bị ông Hồ Tiến chặn đường đòi đánh trước sự chứng kiến của  nhiều người dân. Rất may, vụ việc đã được một số người can ngăn kịp thời.

Dương Châu

* Cảm xúc Nhận Làm Marketing Online chuyên nghiệp uy tín
* Nhà hàng Nhật giảm giá 10% khi mang theo phiếu này
* Ancan mua 1 được 2 hỗ trợ phòng và điều trị bệnh Ung thư

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Bài viết hay nên đọc