Blog Cảm Xúc Nhận làm Marketing Online, SEO, SEM 'từ khóa top google'

Blog Cảm Xúc Nhận làm Marketing Online, SEO, SEM 'từ khóa top google'

Đôi nét về Blog cảm xúc!

Blog Cảm Xúc là trang blog cá nhân do David Nguyễn điều hành, nơi chia sẻ, đăng tải những bài viết cá nhân dành cho chính mình, bạn đọc cùng quan tâm.
Sau hơn 3 năm phát triển cho riêng bản thân, và là nơi chia sẻ những điều có ích "Chân, thiện, mỹ" về cuộc sống, góc nhìn, kinh tế, văn hóa, xã hội.vv... đến nay blog cảm xúc đã nhận được rất nhiều tình cảm từ các thành viên cũng như bạn đọc thường xuyên ghé thăm, điều ấy làm blog cảm xúc rất vui.
Blog Cảm Xúc Nhận làm Marketing Online, SEO, SEM 'từ khóa top google'
Blog cảm xúc được điều hành bởi một người học chuyên ngành Quản Trị Tài Chính, thích viết lách và tìm hiểu những điều thú vị trong cuộc sống.
Blog cảm xúc hiện tại không hoạt động gì liên quan đến ngành tài chính, ngân hàng.vv...

Công việc chính của Blog cảm xúc!

- David Nguyễn hiện đang công tác tại 2 công ty tư nhân của Nhật Bản

+ Công ty thứ 1: hoạt động về lĩnh vực nhà hàng, ăn uống, cung ứng dịch vụ .vv...Công ty sở hữu 5 nhà hàng, và cũng là 1 trong 10 nhà hàng Nhật truyền thống đúng nghĩa nhất tại Việt Nam hiện nay, đó là: Nhà hàng Nhật Hachi juu Hachi Shouten, Matsuri, Hachi Juu Hachi BBQ, trong đó Hachi juu Hachi có 3 nhà hàng ở Hà Nội và Sài Gòn, Matsuri có 2 nhà hàng ở Bắc Thăng Long và trung tâm thương mại Indochina Plaza. Với chức vụ Supervisor 2 năm tại công ty và hiện phụ trách chính mảng Marketing, Design cho hệ thống nhà hàng.

+ Công ty thứ 2: hoạt động về dịch vụ Giặt là cao cấp Japan Laundry, và là 1 trong 2 công ty có chất lượng dịch vụ giặt là hàng hiệu, đồ da cao cấp, áo lông thú.vv... tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Với chức vụ Trưởng phòng Marketing, phát triển dịch vụ, sản phẩm mới, nghiên cứu trị trường, design.vv...

Công việc phụ trợ 1: Blog cảm xúc hiện đang làm làm cộng tác viên, viết thuê cho một số đơn vị, và báo chí. Vì lý do bảo mật thông tin nên blog cảm xúc không dẫn nguồn và link qua đây được, rất mong được lượng thứ!

+ Công việc phụ trợ 2: Là mảng Marketing online, phụ trách nội dung cho foodpanda tại thị trường Hà Nội (Làm việc trực tiệp với header bên Đức, không qua Việt Nam). Thời gian làm việc 2 năm với mảng nội dung, từ khóa toàn thị trường Hà Nội.

Với kinh nghiệm của Blog Cảm Xúc không nhiều nhưng đủ chắc, được đào tạo chuyên sâu bài bản về lĩnh vực marketing khi làm việc với Internet Rocket , cùng năng khiếu viết lách một thời bên blogradio, blogcamxuc vv...David Nguyễn tin rằng, sẽ không làm khách hàng của mình thất vọng.
1 email chứng mình đã làm việc với internet rocket
Với phương châm:

Làm việc hết mình, tận tình, hăng say không lười biếng, không cẩu thả, không làm qua loa!

Đã làm thì phải làm cho ra bạc, khạc cho ra vàng để khách hàng luôn được hài lòng nhất!

Hãy liên hệ với Blog cảm xúc để được tư vấn cùng hợp tác phát triển!

SĐT:     0916 905 886 (Mr. Trường)
Email:  truongkings@gmail.com hoặc blogcamxuc.net@gmail.com

Blog cảm xúc nhận viết bài Pr trên blog cảm xúc với lượng truy cập trung bình từ 2 triệu page view/tháng chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cho quý khách hàng cùng từ khóa được tối ưu dẫn link đến website của quý khách!

Blog cảm xúc

* Cảm xúc Nhận Làm Marketing Online chuyên nghiệp uy tín
* Bán cá Nhật nhập khẩu từ Hokkaido
* Ancan bảo vệ GAN khuyến mại khủng mua 1 được 3

Bài viết liên quan: