Blog Cảm Xúc Nhận làm Marketing Online, SEO, SEM 'từ khóa top google'

Blog Cảm Xúc Nhận làm Marketing Online, SEO, SEM 'từ khóa top google'

Đôi nét về Blog cảm xúc!

Blog Cảm Xúc là trang blog cá nhân do David Nguyễn điều hành, nơi chia sẻ, đăng tải những bài viết cá nhân dành cho chính mình, bạn đọc cùng quan tâm.

Sau hơn 3 năm phát triển cho riêng bản thân, và là nơi chia sẻ những điều có ích "Chân, thiện, mỹ" về cuộc sống, góc nhìn, kinh tế, văn hóa, xã hội.vv... đến nay blog cảm xúc đã nhận được rất nhiều tình cảm từ các thành viên cũng như bạn đọc thường xuyên ghé thăm, điều ấy làm blog cảm xúc rất vui.
Blog cảm xúc được điều hành bởi một người học chuyên ngành Quản Trị Tài Chính, thích viết lách và tìm hiểu những điều thú vị trong cuộc sống.
Blog Cảm Xúc Nhận làm Marketing Online, SEO, SEM 'từ khóa top google'
Công việc chính của Blog cảm xúc (David Nguyễn)

- David Nguyễn hiện đang công tác tại 2 công ty tư nhân của Nhật Bản và 1 công ty dược phẩm Việt Nam, cùng một vài đơn vị báo chí hợp tác. Chi tiết:

+ Công ty thứ 1: hoạt động về lĩnh vực nhà hàng, ăn uống, cung ứng dịch vụ .vv...Công ty sở hữu 5 nhà hàng, và cũng là 1 trong 10 nhà hàng Nhật truyền thống đúng nghĩa nhất tại Việt Nam hiện nay, đó là: Nhà hàng Nhật Hachi juu Hachi Shouten, Matsuri, Hachi Juu Hachi BBQ, trong đó Hachi juu Hachi có 3 nhà hàng ở Hà Nội và Sài Gòn, Matsuri có 2 nhà hàng ở Bắc Thăng Long và trung tâm thương mại Indochina Plaza. Trước đó Nguyễn từng làm quản lý nhà hàng nhỏ rồi quản lý dịch vụ 2 năm tại Hachi Juu Hachi và hiện phụ trách chính mảng Marketing, Design cho hệ thống nhà hàng Hachi Juu Hachi.

+ Công ty thứ 2: hoạt động về dịch vụ Giặt là cao cấp Japan Laundry, và là 1 trong 2 công ty có chất lượng dịch vụ giặt là hàng hiệu, đồ da cao cấp, áo lông thú.vv... tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Chức vụ Trưởng phòng Marketing, phát triển dịch vụ, sản phẩm mới, nghiên cứu trị trường, design, tại Japan Laundry từ năm 2015 đến nay. David Nguyễn đã đưa công ty Japan Laundry lên một tầm cao mới với sức ảnh hưởng cực kỳ lớn trong ngành Giặt Là cao cấp hiện nay. Doanh thu liên tục tăng trưởng mạnh từ khi David Nguyễn đảm nhiệm Marketing và phát triển thị trường. 

+ Công ty thứ 3: Internet Rocket tập đoàn sở hữu Zalora, Lazada, foodpanda vv...có trụ sở tại Đức. David Nguyễn may mắn được đảm nhiệm mảng Marketing online, phụ trách nội dung, từ khóa (SEO) cho Internet rocket tại thị trường Hà Nội (Làm việc trực tiệp với header bên Đức). Thời gian làm việc 2 năm đến khi Internet rocket bán cho công ty khác.
Những công ty mà Internet Rocket sở hữu trên thế giới và Việt nam

+ Công ty thứ 4: Trưởng phòng marketing cho công ty dược Gaphaco, đây là công ty mới trong lĩnh vực dược, được thành lập năm 2016 đến nay. Và David Nguyễn cũng chỉ mới nhận công việc ở Gaphaco từ tháng 11 đến nay.

Công việc phụ trợ: David Nguyen hiện đang làm làm cộng tác viên, viết thuê cho một số đơn vị, và báo chí. Vì lý do bảo mật thông tin nên blog cảm xúc không dẫn nguồn và link qua đây được, rất mong được lượng thứ! (nếu có cộng tác và hợp tác, gặp mặt David Nguyễn sẽ show cho đối tác những đơn vị báo chí nhất định mà David Nguyễn đang làm)

Với kinh nghiệm của Blog Cảm Xúc không nhiều nhưng đủ chắc, được đào tạo chuyên sâu bài bản về lĩnh vực marketing khi làm việc với Internet Rocket , cùng năng khiếu viết lách bên Báo chí, Góc nhìn, blogradio, blogcamxuc vv...David Nguyễn tin rằng, sẽ không làm khách hàng của mình thất vọng với những cách triển khai quảng cáo cũng như nội dung tương tác lấy lòng khách hàng của quí vị.

Hãy liên hệ với Blog cảm xúc để được tư vấn cùng hợp tác phát triển!

SĐT:     0916 905 886 (Mr. Trường)
Email:  truongkings@gmail.com hoặc blogcamxuc.net@gmail.com

Blog cảm xúc nhận viết bài Pr trên blog cảm xúc với lượng truy cập ổn định của blog chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cho quý khách hàng cùng từ khóa được tối ưu dẫn link đến website của quý khách!

Blog cảm xúc

* BĐS Jamila Khang Điền - Giá giá cực tốt chiết khấu khủng
* Cảm xúc nhận làm Marketing từ a-z
* Giặt khô cung cấp mầm bệnh Ung Thư
* Nhà hàng Nhật Bản truyền thống ngon nhất Hà Nội

Tiếc gì 1 share on facebook

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Bài viết hay nên đọc