Phú Thọ: người phụ nữ U50 can đảm bắt sống 'cẩu tặc'

Phú Thọ: người phụ nữ U50 can đảm bắt sống 'cẩu tặc'

Dậy sớm đồ xôi để bán, bà Nguyên phát hiện hai người trộm chó nên lao ra đuổi đánh đồng thời tri hô người dân đến giúp đỡ.
Đối tượng Hoàng Duy Long
Sáng 6/9, trao đổi với Pv, Đại tá Trần Hưng, Trưởng Công an huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ cho biết 2 đối tượng có hành vi bắt trộm chó của người dân xã Hoàng Xá đã bị bắt. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, vào sáng 4/9, bà Đặng Thị Nguyên (SN 1960, ở khu 6, xã Hoàng Xá, huyện Thanh Thủy) dậy sớm đồ xôi để bán thì phát hiện hai đối tượng đang bắt trộm chó.

Ngay lập tức, bà Nguyên tri hô mọi người đến giúp đồng thời lao ra đuổi đánh tên trộm.

Nghe tiếng tri hô, người dân sống trong khu vực đã chạy đến hỗ trợ bà Nguyên bắt được một đối tượng. Còn đối tượng ngồi trên xe máy đã bỏ chạy.

Sau khi bắt được tên trộm, gia đình bà Nguyên đã bàn giao cho chính quyền xã Hoàng Xá, công an huyện Thanh Thuỷ.

Đối tượng trộm chó là Hoàng Duy Long (SN 1988, ở khu 5 xã Yên Lương, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ). Đối tượng còn lại tên Dũng (ở xóm Gò Tre, xã Cự Thắng, huyện Thanh Sơn) hiện đã bị công an huyện Thanh Thủy bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, Long khai nhận do thiếu tiền tiêu xài nên đã rủ Dũng đi bắt trộm chó.

Cơ quan công an đã thu giữ được 1 bao tải, một khẩu súng bắn điện, 1 bình ắc quy để kích điện, 1 xe máy và 2 con chó có tổng trọng lượng 29kg.

Theo 24h

* Cảm xúc Nhận Làm Marketing Online chuyên nghiệp uy tín
* Nhà hàng Nhật giảm giá 10% khi mang theo phiếu này
* Ancan bảo vệ GAN khuyến mại khủng mua 1 được 3

Bài viết liên quan: