Giang hồ Sài Gòn nổ súng thanh toán nhau ở bến xe Miền Đông

Giang hồ Sài Gòn nổ súng thanh toán nhau ở bến xe Miền Đông

Hai nam thanh niên điều khiển xe máy truy đuổi người đàn ông trong bến xe Miền Đông. Sau đó một nghi can rút súng bắn vào nạn nhân.
Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường.
Đến 19h30 ngày 7/9, Công an Q.Bình Thạnh, TP.HCM vẫn còn phong toả hiện trường, điều tra làm rõ vụ nổ súng truy sát ở bến xe Miền Đông, P.26, Q.Bình Thạnh.

Thông tin ban đầu, lúc 16h20 ngày 7/9, hai thanh niên điều khiển xe máy đuổi theo một người đàn ông bên trong khu vực trong bến xe Miền Đông.

Khi đến khu vực cổng số 2(đường Đinh bộ Lĩnh), thanh niên ngồi sau xe máy nhảy xuống rút súng rồi nhắm bắn vào người đàn ông.
May mắn viên đạn không trúng nạn nhân. Mọi người trong khu vực hoảng loạn hô hoán nhau tháo chạy. Các nhân viên bảo vệ bến xe chạy đến can thiệp thì 2 nghi can rồ ga tẩu thoát.
Giang hồ Sài Gòn nổ súng thanh toán nhau ở bến xe Miền Đông
Lực lượng chức công an Q.Bình Thạnh sau đó có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. Nhà chức trách thu giữ 1 vỏ đạn tại hiện trường.

Chị Nguyễn Thị Vinh (46 tuổi, bán hàng gần đó) cho biết: "Tôi đang lấy nước cho khách thì nghe tiếng nổ lớn, chạy ra phát hiện 2 thanh niên rồ ga bỏ chạy. Chắc các nhóm giang hồ tranh giành địa bàn với nhau".

Theo trí thức trẻ

* Cảm xúc Nhận Làm Marketing Online chuyên nghiệp uy tín
* Nhà hàng Nhật giảm giá 10% khi mang theo phiếu này
* Ancan mua 1 được 2 hỗ trợ phòng và điều trị bệnh Ung thư

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Bài viết hay nên đọc