Từ Phú Thọ về Hà Nội tiêu thụ xe máy trộm cắp, tranh thủ cướp giật thêm 1 chiếc túi xách

Từ Phú Thọ về Hà Nội tiêu thụ xe máy trộm cắp, tranh thủ cướp giật thêm 1 chiếc túi xách

Tổ công tác Y10/141 – CATP Hà Nội vừa bàn giao đối tượng có hành vi “trộm cắp tài sản” và “cướp giật tài sản” cho CATP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.
Đối tượng Đồng cùng tang vật trộm cắp và cướp giật
Khoảng 16h10 ngày 29-7, tổ công tác Y10/141 – CATP Hà Nội do Trung tá Nguyễn Trường Giang, Đội phó Đội CSGT số 5 làm nhiệm vụ tại ngã ba Phù Lỗ (huyện Sóc Sơn, Hà Nội).

Tại đây, tổ công tác đã phát hiện một hiện nam thanh niên đi xe máy nhãn hiệu Yamaha Exciter, trên đầu không đội mũ bảo hiểm, chạy theo hướng QL2 về huyện Đông Anh – Hà Nội. Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, nhưng thay vì chấp hành hiệu lệnh, thanh niên điều khiển xe máy đột ngột quay đầu bỏ chạy.

Trung tá Nguyễn Trường Giang nhận định, rất có thể đây là đối tượng phạm tội nên đã huy động các chốt chặn và truy đuổi theo.

Đúng như phán đoán, khi tạm giữ nam thanh niên để kiểm tra, tổ công tác thu được một túi xách tay của phụ nữ, bên trong có 1 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7, 1 ví tiền có 5 triệu đồng, giấy tờ và chứng minh thư mang tên Nguyễn Thị Minh Nguyệt (SN 1985, ở phường Nông Trang, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ).

Danh tính nam thanh niên được làm rõ là Nguyễn Mạnh Đồng (SN 1992, trú  ở huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc). Trong balo của Đồng, tổ công tác còn phát hiện, thu giữ 3 vam phá khoá, 1 còng số 8, 1 búa đinh.

Sau một hồi quanh co, Đồng thừa nhận vừa giật được chiếc túi xách cách đó khoảng 1 tiếng đồng hồ. Cơ quan điều tra đã liên hệ với chị Nguyệt - nạn nhân của vụ cướp giật.

Khai thác nóng, Đồng khai nhận chiếc xe Yamaha đối tượng sử dụng cũng là tài sản trộm cắp cách đó vài giờ đồng hồ, chưa kịp tháo BKS (BKS 19S7 - 194.86). Trên đường đi về Hà Nội tiêu thụ xe gian, thấy chị Nguyệt để túi xách sơ hở, Đồng đã lái xe áp sát, giật túi xách của chị này rồi tẩu thoát.

Hiện CATP Việt Trì đã tiếp nhận vụ việc để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Theo An ninh thủ đô

* Cảm xúc Nhận Làm Marketing Online chuyên nghiệp uy tín
* Nhà hàng Nhật giảm giá 10% khi mang theo phiếu này
* Ancan mua 1 được 2 hỗ trợ phòng và điều trị bệnh Ung thư

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Bài viết hay nên đọc