Thu hồi thêm một số Trà xanh C2 và tăng lực Rồng đỏ có hàm lượng chì cực độc

Thu hồi thêm một số Trà xanh C2 và tăng lực Rồng đỏ có hàm lượng chì cực độc

Ngày 30-6, Cục Quản lý cạnh tranh vừa phát đi thông báo thu hồi một số sản phẩm Trà xanh C2 và nước tăng lực Rồng đỏ có hàm lượng chì vượt tiêu chuẩn công bố của Công ty URC Hà Nội.

Cụ thể các lô sản phẩm bị thu hồi gồm nước tăng lực Rồng đỏ hương dâu (ngày sản xuất: 10-11-2015; hạn sử dụng: 10-8-2016), lô Trà xanh hương chanh C2 (ngày sản xuất: 4-2-2016; hạn sử dụng: 4-2-2017).
Thu hồi thêm một số Trà xanh C2 và tăng lực Rồng đỏ có hàm lượng chì cực độc
Công ty URC Việt Nam đang trong quá trình thu hồi và tiêu hủy hai lô sản phẩm bị ảnh hưởng nêu trên cũng như thực hiện một số nội dung khác theo quy định của pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Cục Quản lý cạnh tranh khuyến cáo người tiêu dùng khi mua các sản phẩm tương tự nói trên, người tiêu dùng cần lưu ý kiểm tra ngày sản xuất.
thu hồi chai nước c2 rồng đỏ

Lưu ý vị trí ghi ngày sản xuất của sản phẩm.

Trong trường hợp đã mua hoặc đã sử dụng các sản phẩm thuộc diện thu hồi nói trên, người tiêu dùng liên hệ với Công ty URC Hà Nội theo số điện thoại 1900.1740 để được tư vấn và hỗ trợ.
Trong trường hợp cần thiết có thể liên hệ với Phòng Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Cục Quản lý cạnh tranh để được tư vấn, hỗ trợ về pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và cung cấp thông tin về vụ việc theo số điện thoại miễn phí 1800.6838 hoặc email: bvntd@moit.gov.vn.

(Theo Pháp Luật)

* Cảm xúc Nhận Làm Marketing Online chuyên nghiệp uy tín
* Nhà hàng Nhật giảm giá 10% khi mang theo phiếu này
* Ancan mua 1 được 2 hỗ trợ phòng và điều trị bệnh Ung thư

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Bài viết hay nên đọc