Thái Nguyên: Liên tiếp hai vụ chồng giết vợ dã man

Thái Nguyên: Liên tiếp hai vụ chồng giết vợ dã man

Những ngày qua, người dân tại tỉnh Thái Nguyên hết sức phẫn nộ bởi hai vụ chồng giết vợ dã man bằng cách bóp cổ và bắn súng tự chế. Một trong hai người vợ không may đã tử vong.

Vụ thứ nhất xảy ra ngày 22/6 tại xóm Khe Quân, xã Văn Lăng, huyện Đồng Hỷ. Người chồng là Triệu Văn Ngân (25 tuổi) đã dùng súng kíp (loại súng tự chế) treo ở cột nhà bắn vào vợ là chị Hoàng Thị Vinh (21 tuổi). May mắn được bà con lối xóm đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời, chị Vinh đã thoát chết sau khi được các bác sỹ lấy ra gần 20 mảnh kim loại trên người.
Triệu Văn Ngân tại cơ quan công an (ảnh CAND)
Theo các nhân chứng kể lại, Hoàng Thị Vinh và Triệu Văn Ngân kết hôn năm 2015. Tuy đã lấy vợ nhưng Ngân thường đàn đúm rượu chè say sưa, mỗi lúc như vậy vợ Ngân thường góp ý nhưng bị Ngân cáu kỉnh, chửi bới đuổi vợ ra khỏi nhà.

Ngày 22/6, Ngân đi ra khỏi nhà từ sáng sớm đến chiều mới về và lăn ra ngủ. Khoảng 20h30 phút, chị Vinh có hỏi thì bị Ngân chửi bới. Hai vợ chồng xảy ra tranh cãi. Ngân đe dọa sẽ bắn chết chị Vinh thì gặp phải sự thách thức của vợ. Tức giận Ngân đã dùng súng kíp treo ở cột nhà bắn vào vợ. Chị Vinh bị trúng đạn ngã ra sân, sau đó được người thân trong gia đình đưa đi cấp cứu.

Vụ thứ hai xảy ra tại phường Trưng Vương, thành phố Thái Nguyên ngày 26/6.

Theo báo cáo của Công an thành phố Thái Nguyên: Vào hồi 00h00 ngày 26/6/2016, Công an phường Trưng Vương tiếp nhận đối tượng Đặng Văn Khang, sinh năm 1962, trú tại tại tổ 12, phường Trưng Vương, thành phố Thái Nguyên đến Công an phường tự thú về việc khoảng 22h30 ngày 25/6/2016, sau khi đi uống bia với bạn bè, Đặng Văn Khang đi về nhà. Chị Đặng Lan Hương, sinh năm 1964 (là vợ Đặng Văn Khang) thấy Khang có biểu hiện say rượu bia, đã có lời nói trách mắng, dẫn đến việc Đặng Văn Khang đẩy ngã chị Hương xuống giường trong phòng ngủ tại tầng 1 của gia đình và dùng tay bóp cổ chị Hương cho tới khi thấy chị Hương bất tỉnh, sau đó Đặng Văn Khang đến Công an phường Trưng Vương tự thú.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an phường Trưng Vương và quần chúng nhân dân đã tiến hành bảo vệ hiện trường và đưa chị Đặng Lan Hương đến Bệnh viên Đa khoa Trung ương Thái Nguyên để cấp cứu, nhưng chị Hương đã tử vong.

Theo báo xây dựng

* Cảm xúc Nhận Làm Marketing Online chuyên nghiệp uy tín
* Nhà hàng Nhật giảm giá 10% khi mang theo phiếu này
* Nano Curcumin HV Quân Y khuyến mãi mua 5 tặng 1

Bài viết liên quan: