Nguy cơ mất tài khoản ngân hàng từ ứng dụng Money Lover

Nguy cơ mất tài khoản ngân hàng từ ứng dụng Money Lover

Ngân hàng Vietcombank vừa đưa ra lời cảnh giác và bảo mật khi sử dụng ngân hàng điện tử, trong đó có đoạn:
Ứng dụng thu hút hàng triệu lượt người dùng ở Việt Nam

Rất mong các Quí khách hàng lưu ý: Chỉ truy cập dịch vụ NHĐT và khai báo thông tin trên đường dẫn website chính thức của Vietcombank: www.vietcombank.com.vn và ứng dụng VCB- Mobile B@nking của Vietcombank.
Việc đăng nhập tài khoản Vietcombank từ bất kỳ website hoặc ứng dụng nào khác (Ví dụ: ứng dụng Money Lover) chính là việc khách hàng cung cấp thông tin bảo mật dịch vụ NHĐT cho người khác và hoàn toàn tiềm ẩn nguy cơ rủi ro mất an toàn cho tài khoản.

Hiện tại theo thông tin chúng tôi nhận được, nhiều người dùng nghi ngờ Money Lover tạo giao diện đăng nhập yêu cầu cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng và lưu trữ lại những thông tin này.
Một người dùng Money Lover cũng đã đăng tải email Vietcombank gửi về lên Facebook
Ứng dụng Money Lover do người Việt phát triển, là một trong những ứng dụng rất thành công tại Việt Nam. Đây là ứng dụng thông minh và miễn phí giúp bạn quản lý việc chi tiêu cá nhân. Với việc có thể quản lý và kiểm soát chi tiết các khoản chi tiêu, bạn sẽ có cái nhìn tốt hơn về "khả năng" tiêu tiền của cá nhân và có được kế hoạch chi tiêu phù hợp hơn. Bạn sẽ tiết kiệm tiền thông qua việc quản lý chi tiêu và ghi nhớ các khoản vay, nợ hoặc quản lý quỹ cho nhóm.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật sự việc trong thời gian sớm nhất

Theo trí thức trẻ

* Cảm xúc Nhận Làm Marketing Online chuyên nghiệp uy tín
* Nhà hàng Nhật giảm giá 10% khi mang theo phiếu này
* Ancan mua 1 được 2 hỗ trợ phòng và điều trị bệnh Ung thư

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Bài viết hay nên đọc