Hải Dương: Điều tra băng 'giang hồ' đòi nợ bằng hàng chục phát đạn

Hải Dương: Điều tra băng 'giang hồ' đòi nợ bằng hàng chục phát đạn

Không hiểu chuyện gì xảy ra, thời gian gần đây nhân viên công ty bàng hoàng bị nhiều đối tượng xông vào chửi bới, dọa đánh và cửa bị bắn thủng.
Nhiều mãnh đạn được nhân viên công ty nhặt lại sau khi cơ quan công an thu phập chưa hết
Tin tức từ Công an TP. Hải Dương cho biết, hiện đơn vị đã vào cuộc điều tra, xác minh việc một văn phòng nằm trên địa bàn thành phố bị bắt hàng chục phát vào cửa.

Trao đổi với PV báo Người Đưa tin, bà Mọc Thị L. (SN 1980) có thuê một ngôi tại số 13 phố Lê Đình Vũ, phường Hải Tân, TP. Hải Dương để cho học viện học tiếng để đi xuất khẩu lao động. Tuy nhiên, trong thời gian này văn phòng của chị có nhiều đối tượng thường xuyên vào dọa nạt, đòi đánh học viên, nhân viên ở đây. Đặc biệt, vào sáng 18/7, nhân viên của chị phát hiện cửa của văn phòng bị bắn nhiều phát gây thủng cửa.

Sau khi sự việc xảy ra, bà L. đã trình báo lên cơ quan công an phường Hải Tân, Công an TP. Hải Dương. Nhận được tin báo sáng 20/7, công an TP. Hải Dương đã có mặt tiến hành lấy lời khai, khám nghiệm hiện trường.

Theo chị L., nguyên là xuất phát từ việc người vợ đầu của chồng chị tên Lê Thị Dung (SN 1976, trú tại Kim Thành, Hải Dương) có nợ của vợ chồng ông Đỗ Văn Kiệm và bà Trần Thị Hợi một khoản tiền. Tuy nhiên, khi chị Dung và chồng của của chị L. đang chờ tòa xử ly hôn thì chị Dung bị ông bà Kiệm đòi nợ. Từ đây, văn phòng chị L. thường xuyên bị nhiều đối tượng đến đòi nợ, dọa đánh nhân viên.
Nhân viên công ty chỉ nơi cửa bị bắn thủng
“Tôi không biết chồng tôi và chị Dung có nợ của ai nhưng đây là văn phòng làm việc của tôi mà lại bị côn đồ đến đe dọa, đòi đánh làm cho nhân viên, học viên của công ty tôi không dám đi học. Vậy tôi cũng mong cơ quan công sớm vào cuộc để đảm bảo an toàn cho nhân viên của tôi…”, chị L. bức xúc cho biết.

Liên quan đến việc nợ nần, PV báo Người Đưa đã liên hệ với anh M. chồng của chị L. để tìm hiểu thêm về vấn đề nợ nận của anh M. và chị Dung. Theo anh M. cho biết: “Trước đây khi tôi và chị Dung còn chung sống, tôi không biết chị Dung nợ ai, tôi nợ ở đâu thì tôi đã trả hết. Số tiền mà chị Dung nợ tôi không hề hay biết, và hiện tại ông Kiệm và bà Hợi cho người đến đe dọa nhân viên của tôi là không được.…”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an thành phố Hải Dương tiếp tục điều tra, làm rõ theo trình tự của pháp luật.

Nhóm PV/ Người Đưa Tin

* Cảm xúc Nhận Làm Marketing Online chuyên nghiệp uy tín
* Nhà hàng Nhật giảm giá 10% khi mang theo phiếu này
* Nano Curcumin HV Quân Y khuyến mãi mua 5 tặng 1

Bài viết liên quan: