Công khai toàn bộ clip từ đầu đến cuối vụ bảo vệ chặn xe cấp cứu bệnh viện Nhi TW

Công khai toàn bộ clip từ đầu đến cuối vụ bảo vệ chặn xe cấp cứu bệnh viện Nhi TW

"Bây giờ cháu tao chết rồi, tụi bay có cho đi không? Đứa nào dám đụng vào cháu tao nữa? - cậu của bệnh nhi kêu lên. Còn bố mẹ bé D. nói: Các anh vô tâm, ác quá!" - tài xế Toàn trong vụ 'bảo vệ cản xe cấp cứu' tại BV Nhi T.Ư, kể

Ngày 2/7, anh Nguyễn Cảnh Toàn (SN 1985) lái xe cứu thương BKS 37A-13612, thuộc Trung tâm vận chuyển cấp cứu Thành Công đóng tại thị trấn Nam Đàn, Nghệ An, ra BV Nhi T.Ư đón bệnh nhi D. đưa về lại huyện Quỳ Hợp.

Bệnh nhi Trần Công D. (9 tháng tuổi) trong tình trạng "bệnh viện trả về nhà" chuẩn bị lo hậu sự vì gia đình không muốn con tử vong tại bệnh viện.
Công khai toàn bộ clip từ đầu đến cuối vụ bảo vệ chặn xe cấp cứu bệnh viện Nhi TW
Khoảng 9h sáng cùng ngày, anh Toàn đến cổng BV Nhi Trung ương và được anh Hoàng Văn Thành (SN 1982, cậu ruột bệnh nhi) trực tiếp đưa vào viện.

Khi anh Thành lên phòng đón cháu D., 2 người mặc thường phục và bảo vệ đề nghị lái xe Toàn đưa xe ra khỏi bệnh viện.
Anh Toàn nói với bảo vệ là đón người bệnh về quê Nghệ An. Tuy nhiên, bảo vệ vẫn một mực ngăn cản, thậm chí đòi xích xe cứu thương lại.

"Họ nói, quy định của bệnh viện là chỉ được đưa bệnh nhân đến, không được đón đi. Tôi hỏi quy định nào thì họ không trả lời. Tôi lái xe cấp cứu đã 6 năm nay nhưng chưa bao giờ gặp trường hợp như thế" - tài xế Toàn bức xúc.

Cũng theo anh Toàn, khoảng hơn 9h sáng cùng ngày, y tá đưa cháu D. xuống nhưng không dám đưa lên xe vì sợ.
"Phải trấn an nhiều lần, y tá mới dám đưa cháu lên xe. Bệnh nhi lên xe vẫn thở...", anh Toàn nói.
Anh Toàn kể: Giằng co mãi, đến khi phát hiện bé D, ngưng thở, toàn bộ người nhà la khóc, chạy lòng vòng khắp bệnh viện cầu cứu.

"Bây giờ cháu tao chết rồi, tụi bay có cho đi không? Đứa nào dám đụng vào cháu tao nữa? - cậu của bệnh nhi kêu lên. Còn bố mẹ bé D. nói: Các anh vô tâm, ác quá!" - tài xế Toàn kể.
Chỉ đến lúc này, lực lượng bảo vệ mới cho xe cấp cứu đi ra. Người nhà mong muốn con ra đi ở nhà, tuy nhiên, bé D. đã tử vong trên xe - lời anh Toàn.

Clip 1:

Clip 2:
Clip 3:
Link clip thứ 3 mời bạn click vào đây xem

X.Trường tổng hợp

* Cảm xúc nhận làm Marketing từ a-z
* Nhà hàng Nhật giảm giá 10% khi mang theo phiếu này
* Ancan mua 1 được 2 hỗ trợ phòng và điều trị bệnh Ung thư

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Bài viết hay nên đọc