Bắc Ninh: Sét đánh 7 người thương vong trên cánh đồng thôn

Bắc Ninh: Sét đánh 7 người thương vong trên cánh đồng thôn

7 người đang đi cầy, chăn vịt ngoài đồng gặp cơn mưa lớn bất chợt, sấm sét liên hồi đánh trúng khiến một người tử vong và 6 người bị ngất

Sáng 12/7, 7 người dân thôn Phù Xá, xã Văn Môn, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh đang đi cầy, chăn vịt ngoài đồng thì gặp cơn mưa lớn bất chợt ập xuống, tất cả đều chạy vào cầu trú mưa- trú nắng của thôn ở giữa cánh đồng để trú ẩn. Bất ngờ sấm sét liên hồi đánh trúng cầu trú mưa- trú nắng khiến một người tử vong và 6 người bị ngất tại chỗ.
7 người đang đi cầy, chăn vịt ngoài đồng gặp cơn mưa lớn bất chợt, sấm sét liên hồi đánh trúng khiến một người tử vong và 6 người bị ngất
Nạn nhân bị tử vong là anh Trương Đức Công ( sinh năm 1984 ) và 6 người bị ngất là Nguyên Văn Hải ( sinh năm 1958 ), Nguyễn Văn Oanh ( sinh năm 1971),  Nguyễn Văn Đan ( sinh năm 1978), Nguyễn Văn Thịnh ( sinh năm 1972 ), Nguyễn Văn Bính ( sinh năm 1971 ), Nguyễn Văn Nam ( sinh năm 1988 ) đều trú tại thôn Phù Xá.

Khi 7 người trên đang cùng đi cầy, chăn vịt trên cánh đồng của thôn bất ngờ một cơn mưa lớn đổ xuống kéo theo sấm chớp liên hồi. 7 nông dân trên đã chạy vào cầu trú mưa- trú năng của thôn ở giữa cánh đồng để trú ẩn nhưng đã bị sét đánh trúng cầu trú mưa, khiến 6 người bị ngất tại chỗ, riêng anh Trương Đức Công bị thương nặng. Ngay sau khi bị sét đánh, người dân đã đưa anh Công đi Bệnh viện cấp cứu, nhưng anh Công đã tử vong ngay sau đó.

Trên ngương mặt vẫn tái nhợt, hoảng hốt, lo sợ, thân thể vẫn còn đau ê ẩm, anh Nguyễn Văn Bính cho biết: “Khi cơn mưa ập đến 7 anh em chúng tôi chạy vào nhà trú mưa, trú nắng của thôn để trú ẩn, một lúc sau thì sấm sét kinh hoàng, sau đó tất cả đều bất tỉnh, khi tỉnh dậy tôi thấy anh Trương Đức Công bị ngã ra ngoài, quần áo bị rách bươm, bị thương ở đầu, không biết sống chết thế nào, các anh em còn lại bị bất tỉnh không biết gì.

Sau khoảng một tiếng đồng hồ bị sét đánh chúng tôi mới tỉnh lại gọi điện cho người nhà ra đưa anh Công đi cấp cứu và đưa chúng tôi về nhà.

 Bản thân tôi bị đau từ cạp quần trở xuống 3 tiếng đồng hồ như bị liệt không biết gì, các anh em khác bị đau đầu, chân tay, đến bây giờ vẫn còn đau ê ẩm, choáng voáng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền xã Văn Môn đã đến viếng chia buồn, thăm hỏi gia đình nạn nhân./.

Tiến Dũng/ Truyền hình Quốc Hội

* Cảm xúc Nhận Làm Marketing Online chuyên nghiệp uy tín
* Nhà hàng Nhật giảm giá 10% khi mang theo phiếu này
* Ancan mua 1 được 2 hỗ trợ phòng và điều trị bệnh Ung thư

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Bài viết hay nên đọc