Lại phát hiện dòi khi kiểm tra đồ ăn trong căng tin KTX ĐH Quốc gia

Lại phát hiện dòi khi kiểm tra đồ ăn trong căng tin KTX ĐH Quốc gia

Nhận được phản ánh của sinh viên, tổ vệ sinh an toàn thực phẩm KTX đã trực tiếp xuống kiểm tra nhà ăn B3 thì phát hiện thêm nhiều con dòi khác đang bò trong món cá chiên.

Trưa ngày 14/6, nữ sinh L.T.P.T (sinh viên trường Đại học Nông lâm TP.HCM) ở nhà B4, Ký túc xá (KTX) ĐHQG TP.HCM có chia sẻ hình ảnh về phần cơm vừa mua từ một căng tin trong KTX có nhiều con dòi đang bò lúc nhúc.
Hàng chục con dòi lúc nhúc bò trong suất cơm
Trước đó, khoảng 10h sáng, nữ sinh này xuống nhà ăn B3 trong ký túc xá ĐH Quốc gia TP HCM để mua cơm với giá 15.000 đồng. Khi mang đồ về ăn, nữ sinh này cùng một số bạn phát hiện hàng chục con dòi đang bò lúc nhúc trên miếng cá chiên trong phần cơm vừa mua. Cô gái này đã dùng điện thoại quay clip và đăng lên Fanpage của ký túc xá ĐH Quốc gia TP HCM.

Chỉ 15 phút nhận được thông tin sinh viên phản ánh về chất lượng thực phẩm căn tin B3. Tổ vệ sinh an toàn thực phẩm KTX đã có mặt tiến hành kiểm tra toàn bộ thực phẩm.

Đồng thời trên trang fanpage chính thức của Ban quản lý ký túc xá ĐH Quốc gia TP HCM cũng đăng tải đoạn video ghi lại toàn bộ quá trình kiểm tra thức ăn tại nhà ăn B3.
Tổ kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm đến kiểm tra trực tiếp căn tin nhà B3
Trong đoạn video, ông Trần Thanh An - Giám đốc ký túc xá ĐH Quốc gia TPHCM đã cùng tổ kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) đến kiểm tra trực tiếp căn tin nhà B3. Tại đây, tổ kiểm tra tiếp tục phát hiện nhiều con dòi khác trong món cá chiên và quyết định đình chỉ hoạt động của nhà ăn này.
Sau khi được đăng tải, đoạn video đã sự quan tâm của nhiều sinh viên trong trường cũng như từ phía cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến bình luận tỏ ra bức xúc trước hành động buôn bán thực phẩm mất vệ sinh của nhà ăn này.

T.Linh (t/h)/ Người đưa tin

* Cảm xúc nhận làm Marketing từ a-z
* Nhà hàng Nhật giảm giá 10% khi mang theo phiếu này
* Ancan mua 1 được 2 hỗ trợ phòng và điều trị bệnh Ung thư

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Bài viết hay nên đọc