Thái Bình: “Siêu trộm 9X” sa lưới sau hàng chục phi vụ trót lọt

Thái Bình: “Siêu trộm 9X” sa lưới sau hàng chục phi vụ trót lọt

Sau khi tìm hiểu những gia đình khá giả, cửa khóa ngoài và không có người trông coi, với "đồ nghề" mang theo sẵn trong người, Chung đã một mình đột nhập vào nhà các nạn nhân và gây ra 9 vụ trộm cắp trên địa bàn huyện Hưng Hà, đã khiến dân cư địa phương vô cùng hoang mang.
"Siêu trộm" Nguyễn Văn Chung liên tục gây ra 9 vụ trộm cắp trên địa bàn huyện Hưng Hà (ảnh: Công an Thái Bình)
Thông tin từ Công an tỉnh Thái Bình cho biết, Công an huyện Hưng Hà vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Chung (SN 1990), trú tại thị trấn Hưng Hà về tội danh “trộm cắp tài sản”.

Theo đó, thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Hưng Hà liên tục xảy ra các vụ trộm cắp gây hoang mang dư luận và khiến người dân vô cùng bức xúc. Căn cứ vào tài liệu thu thập và quá trình điều tra, lực lượng Công an huyện Hưng Hà đã triệu tập đối tượng Nguyễn Văn Chung tiến hành lấy lời khai.

Sau một thời gian loanh quanh chối tội, trước những lập luận cứng rắn của điều tra viên và chứng cứ, bước đầu Nguyễn văn Chung khai nhận một mình đi đến các địa điểm khu đông dân cư, nhằm vào những gia đình có điều kiện về kinh tế, cửa khóa ngoài nhưng không có người trông coi dùng dụng cụ mang sẵn cạy cửa đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản. Thời gian gần đây một mình Chung đã thực hiện 9 vụ trộm cắp tài sản trong đó có 7 vụ trộm cắp xe máy, 2 vụ trộm cắp máy tính xách tay và tiền.

Phía lực lượng Công an huyện Hưng Hà đã thu hồi được 7 chiếc xe máy là tài sản đối tượng Chung trộm cắp và nhiều tang vật khác liên quan đến vụ án.
Tang vật vụ án Công an thu hồi lại (ảnh: Công an Thái Bình)
Ngày 6/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hưng Hà đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn văn Chung về tội trộm cắp tài sản và đang tiếp tục điều tra mở rộng.

Được biết, đối tượng Nguyễn Văn Chung là kẻ nghiện ma túy và có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Đức Văn/Dantri.com.vn

* Cảm xúc nhận làm Marketing, đặt banner, backlink
* Nhà hàng Nhật giảm giá 10% khi mang theo phiếu này
* Ancan mua 1 được 2 hỗ trợ phòng và điều trị bệnh Ung thư

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Bài viết hay nên đọc