Nghệ An: Phát hiện thi thể nữ sinh lớp 7 đang phân hủy trong rừng

Nghệ An: Phát hiện thi thể nữ sinh lớp 7 đang phân hủy trong rừng

Ngày 19/5, ông Vi Văn Dung - Trưởng Công an xã Châu Phong, huyện Quỳ Châu (Nghệ An) xác nhận vừa mới phát hiện thi thể của một nữ sinh lớp 7 mất tích cách đó 1 tuần.
Vào khoảng 20h ngày 18/5, một số người dân đi rừng khi đến đoạn dốc Pà Hàng thì phát hiện thi thể một nữ sinh đang trong tình trạng phân hủy.
Hiện trường sự việc
Ngay lập tức người dân nhanh chóng báo cáo lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường. Sau khi kiểm tra thì phát hiện nạn nhân là em Lô Thị Thanh (SN 2003, trú tại bản Tóng, xã Châu Phong, huyện Quỳ Châu) đã mất tích 1 tuần trước đó.

Theo gia đình cho biết, vào khoảng 18h ngày 11/5, đến giờ ăn cơm nhưng không thấy con trở về nên gia đình em Thanh hốt hoảng đi tìm. Sau một ngày không thấy tung tích, gia đình đã báo cáo lên chính quyền địa phương nhờ giúp đỡ. Trong khi các lực lượng chức năng cùng gia đình tích cực tìm kiếm thì phát hiện thi thể em Thanh.

Tại hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân, lực lượng công an đã tìm thấy một ví tiền, trong đó có giấy tờ tùy thân mang tên Lý Văn Đạt (SN 1997) trú tại bản Na Cống, xã Châu Hoàn (huyện Quỳ Châu). Ngay lập tức, lực lượng công an đã bắt khẩn cấp đối tượng Đạt để tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Theo Trí Thức Trẻ

* Cảm xúc nhận làm Marketing, đặt banner, backlink
* Nhà hàng Nhật giảm giá 10% khi mang theo phiếu này
* Ancan mua 1 được 2 hỗ trợ phòng và điều trị bệnh Ung thư

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Bài viết hay nên đọc