Malaysia tìm thấy mảnh vỡ trực thăng chở nhiều quan chức

Malaysia tìm thấy mảnh vỡ trực thăng chở nhiều quan chức

Thủ tướng Malaysia Najib Razak hôm nay thông báo, các bộ phận của chiếc trực thăng bị mất tích khi trên đường đến Kuching ngày 5-5 đã được tìm thấy.

Phát biểu trong buổi họp báo tại Cục hàng không dân dụng (DCA) ở Kuching, ông Najib cho biết, ông nhận được thông tin về việc phát hiện mảnh vỡ trực thăng khoảng 9h50 sáng nay.
Một mảnh vỡ của chiếc trực thăng được tìm thấy
Các mảnh vỡ bao gồm bộ phận cánh quạt, một thiết bị nổi, một phần của chiếc trực thăng, cũng như cửa máy bay và một ghế ngồi.

Thủ tướng Najib cho hay, những nỗ lực tìm kiếm và cứu hộ tiếp tục được tiến hành cho đến khi họ tìm thấy xác trực thăng. Mọi phương tiện có thể sẽ được triển khai tới hiện trường phục vụ công tác cứu hộ.

Trực thăng Eurocopter AS 350 cất cánh từ từ Betong lúc 16h12 chiều qua để đến Kuching, trước khi bị mất liên lạc lúc 16h32 cùng ngày. Khi đó, trên trực thăng có nữ Thứ trưởng Bộ Cây công nghiệp và Hàng hóa Malaysia Noriah Kasnon; chồng bà Kasnon; Tổng thư ký Bộ Cây công nghiệp và Hàng hóa Malaysia undaran Annamalai; nghị sĩ khu vực Kuala Kangsar kiêm Chủ tịch Ủy ban Dầu cọ Malaysia, Wan Mohammad Khair-il Anuar Wan Ahma; một vệ sĩ của bà Kasnon và một phi công.

Theo An ninh Thủ Đô

* Cảm xúc Nhận Làm Marketing Online chuyên nghiệp uy tín
* Nhà hàng Nhật giảm giá 10% khi mang theo phiếu này
* Ancan mua 1 được 2 hỗ trợ phòng và điều trị bệnh Ung thư

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Bài viết hay nên đọc