Mại dâm ở điểm ăn chơi Lạng Sơn giá 2,5triệu/lượt

Mại dâm ở điểm ăn chơi Lạng Sơn giá 2,5triệu/lượt

Hai má mì cầm đầu ổ mại dâm hoạt động trên địa bàn biên giới và một số điểm ăn chơi tại TP Lạng Sơn, giá 2,5 triệu/đôi.

Hai má mì bị công an tỉnh Lạng Sơn khởi tố về hành vi mối giới mại dâm là Vi Thị Huệ (SN 1985), trú thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng, Lạng Sơn; Hoàng Thu Trang (SN 1987), trú tại đường phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn.

Theo kết quả điều tra ban đầu, hai “má mì” trên cầm đầu ổ mại dâm hoạt động trên địa bàn biên giới và một số địa điểm ăn chơi tại TP Lạng Sơn nhiều năm nay, gây bức xúc dư luận nhân dân.
Vi Thị Huệ (trái) và Hoàng Thu Trang
Công an Lạng Sơn xác lập chuyên án và tổ chức mật phục, bắt quả tang tại một khách sạn trên đường Trần Đăng Ninh, TP Lạng Sơn có hai đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm do Trang và Huệ điều khiển với giá 2,5 triệu đồng/đôi.

Tại cơ quan điều tra, Huệ, Trang đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Theo đó, vào khoảng 20h30 ngày 11/5, Huệ đang ở phòng thuê trọ tại thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng thì nhận được điện thoại của một khách nam giới đặt vấn đề tìm hai cô gái trẻ đến một khách sạn ở thành phố Lạng Sơn để “vui vẻ”.

Huệ đã gọi điện điều gái đến nhà trọ của Huệ và cùng bắt taxi đi 30km xuống gặp khách. Đồng thời, Huệ đã gọi điện cho Trang điều thêm một cô gái nữa đến.

Tại phòng 202 của khách sạn Huệ đã đưa gái vào và nhận của hai vị khách nam số tiền 2 triệu đồng tiền đã thỏa thuận mua dâm và yêu cầu khách trả thêm 500.000 đồng tiền taxi. Sau đó, cô gái được Trang điều đến đã cùng một vị khách sang phòng 206, nhưng khách có điện thoại công việc đã đi về trước. Đôi còn lại đang “vui vẻ” ở phòng 202 thì bị Công an bắt quả tang.

Cũng theo lời khai của các đối tượng thì trước đó đã thực hiện nhiều vụ môi giới mại dâm thành công

Thời gian qua công an bắt được nhiều má mì tham gia vào đường dây môi giới mại dâm, trước đó ngày 15/1, Công an quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết, vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lương Thị Mai, 19 tuổi (ở Thanh Hóa) và Nguyễn Thị Hà, 23 tuổi (ở Nghệ An) để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Mai khai, từ đầu năm 2015, cô ta thuê trọ tại phường Xuân La (quận Tây Hồ) để ở và “chăn dắt” hai gái mại dâm này. Hàng ngày, Mai sử dụng mạng xã hội Zalo đăng tải hình ảnh của gái bán dâm cũng với số điện thoại để mời gọi khách mua dâm với giá 400.000 đồng/lần.

Mỗi khi có khách, Mai được hưởng 50% tiền “phế”. Ngoài ra, Mai còn phục vụ cơm nước cho gái mại dâm và khách khi họ có nhu cầu.

Thu Hà (Tổng hợp)/Báo Đất Việt

* Cảm xúc Nhận Làm Marketing Online chuyên nghiệp uy tín
* Nhà hàng Nhật giảm giá 10% khi mang theo phiếu này
* Ancan mua 1 được 2 hỗ trợ phòng và điều trị bệnh Ung thư

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Bài viết hay nên đọc