Lào Cai: Phát hiện xác phụ nữ đang phân hủy mạnh nghi bị sát hại

Lào Cai: Phát hiện xác phụ nữ đang phân hủy mạnh nghi bị sát hại

Khi đi rừng người dân phát hiện một xác chết đang trong quá trình phân hủy mạnh.Hiện trường có nhiều dấu hiệu bất thường khiến người dân nghi ngờ đây là một vụ giết người phi tang.

Một lãnh đạo xã Cốc Ly (Bắc Hà, Lào Cai) xác nhận với PV, vào khoảng 11h trưa 4/5 người dân phát hiện một thi thể người đang trong quá trình phân hủy mạnh tại khu vực rừng thuộc thôn Cốc Tâm, xã Cốc Ly.
Công An đang làm nhiệm vụ
Theo đó, vào khoảng thời gian trên, một người đi rừng phát hiện mùi hôi thối bốc ra nên đi tìm kiếm xung quanh. Khi người này tìm kiếm đến khu vực chân vách núi đoạn sông Chảy đi qua thì vô cùng hốt hoảng phát hiện một vật nghi thi thể người.

Tiến lại gần kiểm tra, người này bàng hoàng phát hiện đó là một xác người đang trong quá trình phân hủy mạnh, không còn nhận dạng được. Ngay sau đó, thông tin về việc phát hiện xác người được cấp báo tới công an xã Cốc Ly.

Công an xã Cốc Ly đã có mặt tiến hành bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo thông tin vụ việc lên công an cấp trên. Cùng ngày, công an huyện Bắc Hà, công an tỉnh Lào Cai đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Hình ảnh cân nhắc trước khi xem
Nơi phát hiện xác
Hình ảnh chụp xa
Công an đang làm nhiệm vụ
Cũng theo vị lãnh đạo xã Cốc Ly cho hay, thi thể được phát hiện là một nữ giới, do thi thể biến dạng nên chưa thể nhận diện. Nạn nhân không có giấy tờ tùy thân. Quá trình khám nghiệm công an thu được một số vật dụng nghi của nạn nhân như tiền lẻ, quần áo...

Theo thông tin từ vị lãnh đạo kia, trên địa bàn xã Cốc Ly từ đầu năm đến giờ chưa ghi nhận trường hợp nào mất tích nên khả năng thi thể nữ giới này không phải là người địa phương.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, nơi phát hiện thi thể nữ giới nằm dười chân một vách núi. Khu vực này không có dấu hiệu gì bất thường, cây cối không gãy đổ dập nát. Nhiều người nghi ngờ nạn nhân bị sát hại rồi vứt ra sông để phi tang. Cũng có thể bị xô từ trên vách núi xuống.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Bắc Hà, công an tỉnh Lào Cai thụ lý giải quyết theo trình tự pháp luật.

Xuân Hòa/Người Đưa Tin

* Cảm xúc nhận làm Marketing, đặt banner, backlink
* Nhà hàng Nhật giảm giá 10% khi mang theo phiếu này
* Ancan mua 1 được 2 hỗ trợ phòng và điều trị bệnh Ung thư

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Bài viết hay nên đọc